Gà cuộn rau củ nướng

Gà cuộn rau củ nướng

TapChiCongSo.Vn-Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.

Nguyên liệu:

– 3-4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê
– 1/4 củ cà rốt nhỏ
– 8-10 cọng đậu côve
– Muối, hạt tiêu, đường.

Cách làm:

ga-cuon-rau-cu-nuong-2

Bước 1:
– Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.

ga-cuon-rau-cu-nuong-3

Bước 2:
– Trộn vào thịt gà một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 1 tiếng trước khi chế biến.

ga-cuon-rau-cu-nuong-4

Bước 3:
– Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.
– Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.

ga-cuon-rau-cu-nuong-5
Bước 4:
– Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.

ga-cuon-rau-cu-nuong-7
Bước 5:
– Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.

ga-cuon-rau-cu-nuong-8
Bước 6:
– Cho vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp đến khi phần da bên ngoài vàng thì lấy ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.
– Khi ăn có thể dùng kèm với sốt mayonnaise.

Cún Khang

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Gà nhồi thập cẩm dễ nấu mà ngon
  • 3 chiêu dưỡng trắng da an toàn, hiệu quả
  • Trải lòng của nhà giáo làm bộ sách giáo khoa với 300 triệu đồng
  • Hội An ngày đầy nắng
  • Cách nấu mỳ Quảng chay cho rằm tháng 7
  • Vợ hay so sánh tôi với người khác
  • Lão nông miền Tây kiếm tiền tỷ nhờ nuôi cá nước ngọt ở cửa biển
  • Chơi gì khi du lịch Đà Lạt
  • Các nước ăn gì trong tết Trung thu
  • Chụp hình cưới kết hợp du lịch Đà Nẵng
  • Sướng như cô dâu lấy chồng gần
  • Tết rồi, đừng để mình cô đơn
Nhà Xinh