Foodpanda.vn – Đặt hàng online, giao hàng tận nơi

TapChiCongSo.Vn – Ẩm thực là một phân khúc thị trường đặc biệt hấp dẫn, chủ yếu là do kích thước của nó. Vốn là một nhu cầu thiết yếu, ở bất kì đâu cũng có thể bắt gặp nhà hàng, quán ăn. Nhưng với nhịp sống đô thị ngày nay, người ta lại muốn mang nhà hàng đến với mình.

Phương cách truyền thống là đặt hàng qua điện thoại, nhưng khách hàng phải biết số điện thoại và menu, hay ít ra đã từng ăn và biết nhà hàng đó bán món gì. Đôi khi một cuộc điện thoại lại là một trở ngại, có thể về thời gian, tiền bạc hoặc về cảm thấy bất tiện khi phải gọi điện.

aothundep

Do đó, mô hình đặt món trực tuyến và giao tận nơi đã phát triển khá lâu tại nước ngoài, tiêu biểu như Foodpanda.com. Tại Việt Nam cũng đã có một số nhưng chưa được nhiều người biết đến.

Foodpanda.vn - Đặt hàng online, giao hàng tận nơi

Ngày 15/5/2013, Foodpanda, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới đã chính thức đổi tên thương hiệu hungrypanda tại Việt Nam thành: www.Foodpanda.vn

Giao diện trang chủ tương đối dễ nhìn và tạo  ấn tượng về mặt thị giác. Khả năng điều hướng người dùng rất tốt. Foodpanda.vn dành không gian khá nhiều để hiển thị danh sách nhà hàng ngoài trang chủ khiến người dùng dễ tìm kiếm được những món ngon mà mình yêu thích. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và muốn đặt hàng ngay lập tức.

Foodpanda.vn - Đặt hàng online, giao hàng tận nơi

Foodpanda là trang đặt món trực tuyến tập trung vào đáp ứng nhu cầu tức thời của khách hàng, bằng cách đặt ngay trên trang chủ bộ lọc theo địa điểm, nhà hàng, món ăn với những bước thao tác rất đơn giản để đi đến đặt hàng.

Ưu điểm của Foodpanda.vn là trang hiển thị thông tin chi tiết và menu nhà hàng đầy đủ và được sắp xếp hợp lý, dễ nhìn. Khi rê chuột đến từng món ăn trong menu khách hàng còn có thể xem được thành phần chi tiết hay hình ảnh món ăn. Thao tác chọn/bỏ món cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, form đặt hàng còn có phần Ghi chú dành cho khách hàng có yêu cầu cá nhân đặc biệt. Một điểm cộng nữa là người dùng không cần phải đăng ký cũng có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu đăng ký thì thành viên sẽ quản lý được lịch sử đơn hàng và nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất

Foodpanda.vn - Đặt hàng online, giao hàng tận nơi

Hiện nay, số lượng nhà hàng liên kết trong Foodpanda.vn rất nhiều, nhưng Foodpanda vẫn  cung cấp chất lượng dịch vụ lại khá tốt. Sau thao tác đặt hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc trong thời gian ngắn để xác nhận và chuyển yêu cầu đến nhà hàng.

Tags: , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • 5 lời khuyên phát triển sự nghiệp từ CEO thành công
 • Cách làm trà sữa sương sáo thập cẩm tuyệt ngon
 • Quần vải ống loe – Item thú vị cho nàng công sở hè 2017
 • Những kiểu váy dự tiệc đầu xuân cho cô nàng sành điệu
 • Om thịt ba chỉ kiểu này thì bao nhiêu cơm cũng hết!
 • Váy liền thanh lịch đón tuần mới cho nàng công sở bận rộn
 • Quay về đi em, đừng để anh khóc như trẻ con nữa
 • Hè, áo phông trắng và cô nàng ngại mặc điệu
 • Những món cơm rang vỉa hè ngon phố cổ Hà Nội
 • Dáng đẹp, eo thon nhờ sinh tố cà rốt
 • Mix thời trang công sở cực chất cho quý cô sành điệu