Thịt đông – hương vị ngày lạnh

Thịt đông - hương vị ngày lạnh

TapChiCongSo.Vn – Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông. Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

– 1kg chân giò heo

– 1/2 muỗng canh nước mắm

– 4 thìa cà phê gia vị

– Một chút mỳ chính

Thực hiện:

1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.

2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.

3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.

4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Rồi một ngày em sẽ quen với việc anh bận
  • Có nên cho nhân viên biết lương của nhau
  • Huỳnh Nu trút xiêm y hóa
  • Cách mặc đồ đẹp chuẩn cho nàng chân vòng kiềng
  • 6 công dụng tuyệt vời của dầu dừa
  • Đàn bà đẹp rất dễ hư hỏng
  • Những bệnh trẻ dễ mắc phải khi lần đầu tiên đi học
  • Top 10 món ăn ngon ở Hội An
  • Cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ
  • Cô em họ của bạn thân
Nhà Xinh