Thịt đông – hương vị ngày lạnh

Thịt đông - hương vị ngày lạnh

TapChiCongSo.Vn – Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông. Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

aothundep

– 1kg chân giò heo

– 1/2 muỗng canh nước mắm

– 4 thìa cà phê gia vị

– Một chút mỳ chính

Thực hiện:

1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.

2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.

3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.

4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

Tags: , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

  • 3 dáng áo được teen girl săn đón nhiều nhất ngày gió mùa
  • 10 quán cà phê cho người mê sách ở TP HCM
  • Ba rọi ram đường hết cơm ngày mưa
  • Lộ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng nghịch chim ở hồ bơi
  • Cô dâu cần biết về trang điểm cưới
  • 30 phút làm nem nướng thơm phức, ngon miễn bàn
  • Mẹo trị mụn đầu trắng trên mặt hiệu quả
  • Các địa điểm nên đến khi du lịch Sài Gòn
  • Mẹo nhỏ để bé tự xúc ăn
  • 7 bí quyết giúp trẻ thông minh từ trong bụng mẹ
  • Chọn váy dự tiệc cho phái đẹp mùa hè
  • Muốn ngăn ngừa bệnh tim hãy cho trẻ bú sữa mẹ