Thịt đông – hương vị ngày lạnh

Thịt đông - hương vị ngày lạnh

TapChiCongSo.Vn – Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông. Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

– 1kg chân giò heo

– 1/2 muỗng canh nước mắm

– 4 thìa cà phê gia vị

– Một chút mỳ chính

Thực hiện:

1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.

2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.

3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.

4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

  • Bà bầu muốn khỏe mạnh phải ăn những thực phẩm này
  • Hành trình yêu thương
  • Tình Bắc duyên Nam
  • Cách rán đậu thơm ngon, vàng giòn mà không sát chảo
  • Áo công sở, gợi cảm mà không cần phải hở
  • Sự thật ăn trứng ngỗng sẽ giúp con thông minh hơn
  • Cách ướp thịt thơm ngon hấp dẫn mẹ nào cũng cần nắm rõ
  • Chọn phim trường ảnh cưới ở TP HCM
  • Người hứa hay quên, người nghe nhớ mãi
  • Nữ công sở mặc áo gì để vừa đẹp vừa sang
  • Ảnh cô gái bay hớp hồn người xem của 9X Hà thành
  • Kiếm nửa triệu mỗi ngày nhờ cà phê dạo 10.000 đồng
Nhà Xinh