Thịt đông – hương vị ngày lạnh

Thịt đông - hương vị ngày lạnh

TapChiCongSo.Vn – Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông. Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

– 1kg chân giò heo

– 1/2 muỗng canh nước mắm

– 4 thìa cà phê gia vị

– Một chút mỳ chính

Thực hiện:

1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.

2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.

3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.

4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Mặc cảm vì xấu
  • Bí quyết làm giàu từ con số 0
  • Quàng khăn ấm áp tung tăng dạo phố
  • Vườn hoa trong diện tích 2m2 ở Sài Gòn
  • Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương
  • Biết điều này khi con đi tiêm về sẽ không bao giờ sốt, quấy khóc
  • Canh sườn ngũ sắc - cả nhà tấm tắc!
  • Bà bầu muốn khỏe mạnh phải ăn những thực phẩm này
  • Lý do không nên có tình công sở
  • Ngọt mát canh ghẹ nấu măng chua
  • Sườn heo hấp mềm ngon đậm vị
  • Mẹo hay đánh bật ngay mảng bám ở răng trong nháy mắt
Nhà Xinh