Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

TapChiCongSo.Vn – Ngô bao tử mềm ngọt với súp lơ xanh giòn rất hợp khi xào cùng với thịt bò, làm lại nhanh gọn nữa đấy.

Nguyên liệu:

– 200g thịt bò
– 100g ngô bao tử
– 1 cây nhỏ súp lơ xanh
– Nửa củ hành tây
– Muối, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, hành lá, rau mùi, tỏi.

Cách làm:

Bước 1:

– Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, cho vào bát thịt bò nửa thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ dầu hào, một ít hạt tiêu, trộn đều ướp khoảng 15 phút.

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Bước 2:

– Hành tây rửa sạch, thái nhỏ.

– Ngô bao tử rửa sạch để nguyên cái hoặc có thể chẻ đôi.

– Súp lơ xanh rửa sạch, cắt nhỏ.

– Hành lá, râu mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Bước 3:

– Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào chín tới thì đổ thịt bò ra đĩa để riêng.

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Bước 4:

– Dùng lại chảo đó, cho súp lơ và ngô vào xào chín, thêm một ít muối vào xào nhanh tay lửa lớn.

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Bước 5:

– Xào đến khi súp lơ và ngô chín, bạn cho tiếp hành tây vào xào khoảng 1 phút thì đổ bát thịt bò vào, đảo đều, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp thêm rau mùi, hành lá thái nhỏ vào. Múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.

Thịt bò xào ngô bao tử và súp lơ xanh

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

  • Lẩu thả Phan Thiết ngon mắt, vừa miệng
  • Thanh Rubi
  • Những vạt cải vàng rực rỡ ven sông
  • Tình yêu của em
  • Ếch om coca chinh phục cả nhà
  • Nếp vải bồng bềnh tăng cân cho nàng gầy
  • Phong thủy bếp tốt đón may mắn tài lộc
  • Kinh nghiệm viếng chùa bà Châu Đốc
  • 10 dấu hiệu cho thấy bạn chắc chắn đã chọn đúng công việc
  • Nhận dạng đặc điểm bàn tay cả đời không lo thiếu tiền
  • Da trắng hồng, sạch nám với gấc
  • Bí quyết phối đồ đẹp với áo trễ vai
Nhà Xinh