Bánh bí đỏ chiên

Bánh bí đỏ chiên

TapChiCongSo.Vn-Chỉ cần vài bước nhanh gọn và nguyên liệu cực đơn giản là bạn đã có món bánh giòn thơm để nhấm nháp rồi.

Nguyên liệu:

aothundep

– 1/4 quả bí đỏ (khoảng 450g)
– 1/2 thìa nhỏ muối
– 1 thìa canh đường
– 100g bột mỳ
– Ớt tươi (tùy thích)

Cách làm:

Bước 1:

– Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài, nhỏ.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 2:

– Cho bí đỏ vào âu, thêm 1/2 thìa nhỏ muối, trộn đều.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 3:

– Để bí đỏ ra nước thì chắt đổ đi.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 4:

– Đổ bột mỳ, đường vào bát bí đỏ.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 5:

– Trộn đều bí đỏ với bột mỳ và đường, nếu đặc bạn có thể thêm một chút nước lọc.

Bánh bí đỏ chiên
Bước 6:

– Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 7:

– Dùng thìa múc hỗn hợp bí đỏ và bột mỳ vào, dàn đều ra.

Bánh bí đỏ chiên

Bước 8:

– Thỉnh thoảng bạn lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm với xì dầu. Nếu ăn cay bạn có thể thêm ớt tùy thích.
Bánh bí đỏ chiên

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

  • Anh có thể yêu em đến mức nào
  • 12 loại vắc xin mẹ nhất thiết nên tiêm cho trẻ
  • Cá tính và sinh động để chào đón năm học mới
  • Chọn quần tây công sở mùa lạnh phù hợp với dáng người
  • 7 mẹo để mẹ có nguồn sữa dồi dào cho con
  • Lỗi phổ biến khi ‘đốt đuốc’ tìm nhân tài của các công ty là gì
  • Những quán ốc 'chờ' của Sài Gòn
  • Xin lỗi vì khi xa em, anh đã yêu 1 người khác
  • Hương vị bánh Huế
  • Mix váy bút chì mùa đông cho nàng công sở
  • Chọn màu sắc phòng bếp hợp phong thủy