Đùi tỏi gà sốt nấm

Đùi tỏi gà sốt nấm

TapChiCongSo.Vn-Mất khoảng 30 phút chế biến, bạn sẽ có món sốt nóng hổi đổi vị cho bữa cơm tối với thịt gà ngọt mềm, nấm thơm.

Nguyên liệu:

– 8 cái đùi tỏi gà (khoảng 500g)
– 150g nấm đông cô
– 300g bí đỏ
– 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa nhỏ rượu trắng
– Vài cái hoa hồi, 3 tép tỏi, 1 nhánh gừng
– Muối, đường.

Cách làm:

Bước 1:

– Nấm đông cô cắt bỏ chân, rửa sạch, thái làm đôi, để ráo.
– Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.

– Đùi tỏi gà rửa sạch, luộc gà khoảng 5 phút rồi gắp ra bát riêng.

Đùi tỏi gà sốt nấm

Bước 2:

– Cho dầu ăn vào chảo, rán vàng đùi tỏi gà, thêm gừng thái lát mỏng, hoa hồi, chút rượu trắng và 1 thìa canh xì dầu vào.

Đùi tỏi gà sốt nấm

Bước 3:

– Để lửa nhỏ, đổ nửa bát con nước nóng vào rồi cho bí đỏ vào đảo.
– Khi bí đỏ mềm thì cho nấm vào, nêm nếm tùy khẩu vị, đảo khoảng 2 phút thì tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng với cơm, có thể rắc chút vừng rang và hành lá thái nhỏ nếu thích.

Đùi tỏi gà sốt nấm

Hạt Tiêu

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Bộ ảnh đẹp ngẩn ngơ của những thiên thần nhỏ xứ bạch dương
  • Thương hiệu của bạn đã được bảo hộ chưa
  • Nỗi niềm của người vợ... chân ngắn
  • Cánh gà chiên giòn sốt mắm ớt tỏi ngon mê
  • Em sẽ bắt anh phải trả giá
  • Bí quyết chọn chân váy chuẩn cho nữ công sở
  • Đến Châu Đốc đào ấu, hái bông súng mùa nước nổi
  • Rau muống Việt Nam mang lại chiến thắng cho nhiếp ảnh gia nước ngoài
  • 11 loại thức ăn có thể gây sảy thai
  • Trúc Diễm ngọt ngào với váy cưới hồng đào
Nhà Xinh