Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

TapChiCongSo.Vn-Món bánh rán nhân su kem giòn thơm bên ngoài, mềm dai bên trong thật hấp dẫn với vị béo thơm của phần nhân.

Nguyên Liệu:

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh rán nhân su kem:

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Vỏ bánh:

– 225g bột mì

– 3g muối

– 30g bơ nhạt

– 200 ml nước

– 15g men khô làm bánh mì

– Bột chiên xù

– Dầu ăn để chiên

Nhân su kem:

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 150g sữa tươi

– 50g đường

– 15g bột mì

– 1 nhúm muối nhỏ

– Vani

Cách Làm:

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Nhân su kem:

– Trộn đều đường, bột mì và muối trong một âu nhỏ.

– Đánh tan lòng đỏ trứng rồi cho vào hỗn hợp bột đánh đều.

– Đun sữa đến khi sôi lăn tăn bên thành nồi thì tắt bếp, cho từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên quậy đều. Nấu hỗn hợp nhân su kem trên bếp bằng lửa vừa, khuấy liên tục đến khi kem trở nên đặc lại thì tắt bếp.

– Để hỗn hợp nguội, cho vào túi bắt kem và bảo quản trong tủ lạnh

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Vỏ bánh:

– Trộn đều bột mì, muối, đường rồi cho men và nước vào trộn đều. Cho bơ vào tiếp theo và nhồi bột thật nhuyễn mịn

– Nhồi bột trong 5-10 phút để giúp bột nở tốt hơn khi ủ. Tạo thành một khối rồi ủ bột đến khi bột nở gấp đôi.

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

– Ấn xẹp khối bột rồi nhồi sơ bột lại 1 lần nữa. Chia bột thành những khối đều nhau (khoảng 40g) rồi tạo hình cho khối bột có dạng thuôn dài.

– Đợi 15 phút để bột nghỉ. Sau đó thoa nhẹ một lớp nước mỏng quanh mặt bột rồi phủ qua lớp bột chiên xù.

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Chiên ngập bánh trong dầu đã nóng bằng lửa trung bình. Trở bánh khi mặt bánh ngả vàng.

Vớt bánh ra cho ráo dầu, để nguội.

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Khi ăn bạn rạch phần giữa bánh chiên và bơm nhân su kem vào. Chắc chắn những chiếc bánh rán nhân su kem thơm ngon này sẽ quyến rũ bạn từ lần đầu tiên thưởng thức.

Thành Phẩm:

Món bánh rán nhân su kem giòn thơm bên ngoài, mềm dai bên trong thật hấp dẫn với vị béo thơm của phần nhân. Những món bánh chiên rán như thế này rất hợp dùng trong những ngày thu đông trời lạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng trổ tài với món bánh này phải không bạn?

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú

Theo Jolie / MASK Online

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Mẹ chẳng yêu con thứ như con đầu
  • Cách làm gà rang muối thơm ngon hơn ngoài hàng
  • Giải quyết mọi vấn đề chọn đồ hè cho quý cô thấp bé
  • Trị mụn đầu đen hiệu quả với 3 công thức đơn giản
  • Giày cưới màu hồng pastel khiến cô dâu mê mẩn
  • Dân Hà Nội trồng phật thủ: Người thu tiền tỷ, kẻ đổ nợ
  • Xóa bỏ nỗi lo về mái tóc dầu khó chịu khi hè đến
  • Cách hay để 'đánh bay' nếp nhăn
  • Tôi 25, vội vã đến rồi vội vã đi
  • 10 món ốc Sài Gòn ngon mê mẩn
  • 12 gợi ý cải thiện nội thất ít tốn kém
  • Cá kho tộ thơm ngon cho bữa cơm đầu tuần
Nhà Xinh