Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

TapChiCongSo.Vn – Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu thì là lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

– 200g măng chua. 2 quả cà chua. 100 tôm tươi.

– Thìa là, hành lá, hạt nêm, muối, đường, 50g me chua.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Cách chế biến:

– Măng chua chần sơ qua nước sôi. Me chua để vào bát, cho nước sôi vào để lược nước cốt.

– Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo đều cho cà chua mềm và có màu vàng đẹp mắt.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

– Tiếp đến cho tôm vào cùng ít muối, hạt, nêm, đường. Đảo đều đến khi tôm săn lại. Cho nước lọc vào vừa đủ rồi đun sôi.

– Cho tiếp măng vào, cho nước cốt me đã lược vào. Đun sôi rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

– Múc canh ra bát, rắc thìa là, hành lá thái nhuyễn lên trên rồi dùng nóng. Món canh có vị chua thanh nhẹ cùng hương thơm thoang thoảng của thìa là rất hấp dẫn và thơm ngon.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Theo Amthucbonmua

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Đậu phụ tẩm bột chiên xù ngày mưa
  • Muốn thật nổi nơi công sở, cứ quần trắng mà diện
  • Khởi nghiệp là học từ thất bại của chính mình
  • 30 phút làm nem nướng thơm phức, ngon miễn bàn
  • Ảnh cưới dễ thương tại Đà Nẵng của Tường Vi và Thái Dương
  • Chê lương 80 triệu/tháng, nhiều phi công muốn rời Vietnam Airlines
  • 6 địa chỉ giò, chả ngon và uy tín tại Hà Nội
  • 7 cách để trở thành người mẹ tuyệt vời trong mắt con
  • Chia tay, người yêu đòi lại máy tính, tủ lạnh, tivi
  • Đi khắp Việt Nam thưởng thức các loại bánh mì ngon tuyệt
  • 8 bệnh ngoài da ở trẻ sơ sinh mẹ đừng tưởng nhẹ mà xem thường
  • Sự thật về tác dụng làm đẹp của dầu dừa
Nhà Xinh