Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

TapChiCongSo.Vn – Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu thì là lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

– 200g măng chua. 2 quả cà chua. 100 tôm tươi.

– Thìa là, hành lá, hạt nêm, muối, đường, 50g me chua.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Cách chế biến:

– Măng chua chần sơ qua nước sôi. Me chua để vào bát, cho nước sôi vào để lược nước cốt.

– Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo đều cho cà chua mềm và có màu vàng đẹp mắt.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

– Tiếp đến cho tôm vào cùng ít muối, hạt, nêm, đường. Đảo đều đến khi tôm săn lại. Cho nước lọc vào vừa đủ rồi đun sôi.

– Cho tiếp măng vào, cho nước cốt me đã lược vào. Đun sôi rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

– Múc canh ra bát, rắc thìa là, hành lá thái nhuyễn lên trên rồi dùng nóng. Món canh có vị chua thanh nhẹ cùng hương thơm thoang thoảng của thìa là rất hấp dẫn và thơm ngon.

Canh măng chua thoang thoảng hương thì là

Theo Amthucbonmua

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

  • Bí kíp chọn áo len ấm áp mà vẫn thanh lịch, quyến rũ
  • Người Dưng còn quan tâm mình hơn là Người Yêu
  • Mai Phương Thúy tươi trẻ với gam màu ngọt ngào
  • Em đã sai khi không ủng hộ anh và tình cũ
  • Những quán bánh căn ngon ở Sài Gòn
  • Biến tấu váy công sở thành váy đầm diện Tết 2014 đẹp tuyệt
  • Tôm rang muối tiêu
  • 7 món đặc sản gây 'nhức mũi' ở Việt Nam
  • 12 món ăn vặt vỉa hè ngon không thể bỏ qua ở Sài Gòn
  • Du lịch đến các địa điểm trốn nắng Sài Gòn
  • Băn khoăn xem ngày cưới của nữ tuổi 1991
  • Vịt kho gừng ngon cơm
Nhà Xinh