Bông bí nhồi thịt chiên vàng

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

TapChiCongSo.Vn-Một chút biến tấu trong cách chế biến với các nguyên liệu quen thuộc như bông bí, thịt heo, tôm và nấm mèo… sẽ mang đến cho bạn một món ăn đầy thú vị.

Nguyên liệu:

– 20 bông bí đỏ. 10g nấm mèo.

– 150g tôm tươi, 200g thịt nạc dăm, 1 quả trứng gà.

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. Nấm mèo ngâm nở, bông bí, thịt heo rửa sạch.
Cách chế biến:

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

– Thịt nạc dăm thái nhỏ, bằm nhuyễn. Tôm bằm nhuyễn, nấm mèo thái nhỏ. Nêm ít hạt nêm, đường, muối rồi trộn đều.

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

– Tiếp đến cho trứng và vào rồi trộn thật nhuyễn.

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

– Bông bí để ráo nước, nhồi thịt vào từng bông một.

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

– Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì cho bông bí vào chiên vàng.

Bông bí nhồi thịt chiên vàng

– Bông bí chiên vàng là một món ăn biến tấu khá lạ mắt. Cái vị mặn mà của thịt, lẫn trong vị ngọt của bông bí, cay cay của tương ớt chắc chắn là món ăn ngon và lạ miệng dành cho bạn.

– Nếu bạn muốn ăn giòn, bạn có thể cho thêm lớp bột áo bên ngoài trước khi chiên.

Khánh Hòa

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • 6 trải nghiệm không thể bỏ lỡ ở Vinpearl Phú Quốc
  • Cảnh báo: Béo phì khiến trẻ dễ dậy thì sớm
  • Chọn chân váy xòe mùa đông che người gầy dáng mỏng
  • Thanh Hằng khoe đường cong với váy bó
  • 3 câu hỏi
  • Những set đồ
  • Béo mập
  • 5 mẫu áo vest sẽ lên ngôi mùa thu đông năm 2014
  • Công sở: hiền quá hóa bị... khinh
  • Chết cười chuyện ‘làm ăn’ của dân công sở
  • 5 tác dụng làm đẹp không ngờ tới của tỏi
  • Bò một nắng nghe tên đã thấy thèm
Nhà Xinh