Gà nướng sốt mật ong

Gà nướng sốt mật ong

TapChiCongSo.Vn-Gà được lăn qua trứng, lớp vụn bánh mì giòn tan rồi được nướng chín vàng, sau cùng rưới nước sốt mật ong ăn kèm ngon tuyệt.

Nguyên liệu

3 cái ức gà
2 quả trứng gà
1,5 chén vụn bánh mì Panko
Mè rang
Rau mùi tây băm nhỏ
Sốt mật ong: ¼ chén mật ong, ¼ chén nước tương, 3 tép tỏi băm nhỏ, 1 muỗng canh nước mắm; Muối, tiêu.

Cách làm

-Làm nóng lò ở 180 độ C. Lót giấy nến lên khuông.
-Ức gà rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn, ướp với ít muối tiêu.
-Đánh trứng ra chén, cho ít tiêu, muối vào trộn đều, thêm thịt gà vào nhúng qua lớp mỏng. Sau đó lăn qua một lớp vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù). Làm lần lượt đến hết.

Gà nướng sốt mật ong

-Cho gà lăn bột lên khay nướng, nướng trong khoảng 20 phút đến khi chín vàng.

Gà nướng sốt mật ong

-Trong lúc nướng gà, bạn có thể tranh thủ cho tất cả các thành phần nước sốt vào một chảo nhỏ. Đun sôi trên lửa vừa, cho đến khi sền sệt, sau đó tắt bếp, thỉnh thoảng khuấy đều.
-Khi ăn rưới nước sốt lên gà, rắc thêm hành lá, mè rang lên.

Gà nướng sốt mật ong

Chúc bạn thành công với món ăn vặt này.

Nguồn: jocooks.com

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

  • Đau dạ dày không còn hành hạ bạn chỉ với 1 ngàn đồng
  • 3 sự thật ngầm khẳng định bạn là một nhân sự cấp cao
  • Du lịch Vũng Tàu nên đi đâu
  • 10 thành phố nhiều ma nhất hành tinh
  • Rất nguy hiểm khi cho trẻ ăn món này lúc đang sốt
  • Độc đáo vườn cây 9 loại quả bạc tỷ của lão nông Hà Nội
  • Tình yêu bằng tuổi
  • Bí quyết mặc đẹp công sở khắc phục nhược điểm chân ngắn
  • khi logo của Nike, Coca-cola hay IBM bỗng nhiên biến mất?
  • Cánh gà xốt me chua ngọt đậm đà
Nhà Xinh