Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

TapChiCongSo.Vn-Muốn ăn lẩu ngon mà không biết chỗ ăn thì thật là… tai hại! Và nếu bạn chưa biết nhiều địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn để lai rai cùng bạn bè, người thân thì sau đây là một vài địa chỉ đáng tin cậy được cập nhật từ những “tín đồ” lẩu.

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn bạn đã biết chưa?

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Muốn ăn lẩu ngon mà không biết chỗ ăn thì thật là… tai hại! Và nếu bạn chưa biết nhiều địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn để lai rai cùng bạn bè, người thân thì sau đây là một vài địa chỉ đáng tin cậy được cập nhật từ những “tín đồ” lẩu. Hãy xác định món lẩu trước khi tầm địa chỉ bạn nhé!

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Lẩu cá kèo và những địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn

Hãy đến số 67 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3 để thưởng thức món lẩu cá kèo ngon cực. Quán nổi tiếng với món lẩu cá kèo hơn 10 năm nay. Đặc biệt quán này chuyên phục vụ các món ăn liên quan đến cá kèo. Ngoài món lẩu cá kèo “tiếng tăm” của quán, bạn còn có thể gọi thêm món cá kèo nướng muối ớt, mì xào hải sản,… Lẩu có giá từ 110,000 đến 200,000 đồng.

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Số 5, Sư Thiện Chiếu, Quận 3 – một trong những địa chỉ các quán có món lẩu cá kèo ngon ở Sài Gòn bạn hãy nên ghé thử một lần và cho những lần sau.
Lẩu bò, lẩu đuôi bò ăn vừa ngon vừa rẻ.
Quán lẩu Hai Hoàn 789, Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10
Quán Tái Ngộ nơi tái ngộ hết lần này đến lần khác với món lẩu đuôi bò vừa ngon vừa rẻ tại số 9, Lê Lợi, Phường 9, Gò Vấp

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Lẩu bò, lẩu đuôi bò ăn vừa ngon vừa rẻ.

Quán Lẩu bò Minh tại 107 Trương Định, Quận 3 (góc Ngô Thời Nhiệm)
Lẩu –Bún bò Linh Ngân 47E, Nguyễn Công Hoan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Một trong những món được đánh giá cao của quán là lẩu bò. Hương vị lẩu miền Tây thơm ngon với rau tươi ngon ăn kèm với bún là món khoái khẩu của nhiều người. Đây là một trong những địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn với hương vị Miền Tây đăc trưng.

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Lẩu –Bún bò Linh Ngân 47E, Nguyễn Công Hoan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Lẩu mắm món ăn đặc trưng của miền Tây sông nước tại Sài Gòn, địa chỉ các quán lẩu mắm ngon ở Sài Gòn phải kể đến:
Lẩu mắm Vy 109/19 Sư Vạn Hạnh, P9, Quận 5. Quán Vy không những mang lại cho thực khách hương vị lẩu mắm ngon tuyệt mà còn có không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái.

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Lẩu mắm món ăn đặc trưng của miền Tây sông nước tại Sài Gòn

Lẩu mắm Nam Bộ: 94B, Cao Thắng Quận 3
Lẩu mắm bình dân tại 186 Lê Đức Thọ, Gò Vấp
Mỗi địa chỉ là những món lẩu với hương vị rất riêng, rất đặc trưng được xem như là “linh hồn” của quán. Hãy đến đúng địa chỉ để thưởng thức món lẩu khoái khẩu của bạn!

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở Sài Gòn và nhật ký đi ăn lẩu

Địa chỉ các quán lẩu ngon ở sài gòn

Những địa chỉ các quán lẩu ngon quen thuộc ở Sài Gòn

Một món ăn ngon thường để lại trong ký ức người thưởng thức ấn tượng khó quên. Và đặc biệt với món lẩu, món ăn phổ biến ở Sài Gòn lại càng đông khách hơn nữa tại những địa chỉ các quán lẩu ngon quen thuộc ở Sài Gòn. Khám phá ra được những quán lẩu vừa ngon vừa rẻ là cả một quá trình đi ăn lẩu “miệt mài” lẫn được sự giới thiệu của bạn bè. Mỗi địa chỉ của các quán lẩu ngon được lưu lại là nhật ký đi ăn lẩu và tìm kiếm hương vị lẩu ngon nhất.

Nguyên Hương

About The Outhor

Leave a Commment