Giấc mơ về ngôi nhà hạnh phúc

TapChiCongSo.Vn-Trải qua những thăng trầm ấy mình lại thấy yêu nhau và cần nhau thật nhiều hơn.

Bạn Vũ Thị Hà chia sẻ: “Cảm ơn trời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương”.

Gửi đến chồng Bờm yêu dấu của vợ Bờm,

Tình yêu của anh là niềm tin, là nghị lực để em thấy mình sống tốt hơn. Hạnh phúc của em là thấy nụ cười và tiếng hát của anh mỗi ngày. Mình yêu nhau được 2 năm kèm theo đó là biết bao buồn vui. Nụ cười và hạnh phúc ngập tràn, giận hờn và trách móc cũng không ít.

Từng có những hiểu lầm khiến chúng mình tưởng không thể bên nhau. Nhưng người ta nói “những người có duyên nợ với nhau thì dù đi hết một vòng trái đất họ sẽ lại gặp lại nhau”, câu này thật đúng anh nhỉ. Trải qua những thăng trầm ấy mình lại thấy yêu nhau và cần nhau hơn thật nhiều phải không anh?

Giờ đây khi mình đã trở thành vợ thành chồng của nhau, chỉ còn hơn 3 tháng nữa thiên thần nhỏ của chúng mình sẽ chào đời. Thêm một thành viên nữa cũng đồng nghĩa với việc chúng mình trở thành người lớn rồi đấy, mình lên chức bố mẹ cả rồi, anh và em sẽ cùng giúp đỡ lẫn nhau xây dựng gia đình nhỏ đầy ắp hạnh phúc và tiếng cười anh nhé. Yêu chồng Bờm và con yêu nhiều nhiều.

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến bài đăng của mình nhé. Chúc các bạn có những phút giây oline thật vui vẻ – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong tình yêu.

giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc1 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc2 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc3 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc4 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc5 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc6 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc7 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc8 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc9 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc10 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc11 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc12 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc13 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc14 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc15 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc17 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc16 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc18 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc19 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc20 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc21 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc22 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc23 giac-mo-ve-ngoi-nha-hanh-phuc24

Theo NgôiSao

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • Hướng dẫn 5 bài thuốc chữa ho hiệu quả cho trẻ
 • Bí quyết nhỏ chăm sóc đôi tay mượt mà ngày đông
 • Kiêu sa với mốt chân váy mùa đông cổ điển
 • Mẹo làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa
 • Người yêu qua đêm với nhiều cô gái quen qua Facebook
 • Á hậu Tú Anh quyến rũ khó cưỡng
 • Nổi bật với mẫu nail
 • Tự làm mặt nạ dưỡng da đón Tết
 • Cách trị mụn trứng cá hiệu quả sau 1 đêm
 • Nike vs. Adidas: Adidas lên ngôi
 • Quán quà vặt nhiều món ngon rẻ ở phố Lương Định Của
Nhà Xinh