Định mệnh

Định mệnh

TapChiCongSo.Vn-Trong hàng ngàn vạn người,chẳng hiểu sao em lại gặp anh, để rồi dần dần, từng chút, từng chút một, anh đi vào cuộc đời em, một cách nhẹ nhàng và bất ngờ nhất.

Bạn Nguyễn Thị Hường chia sẻ: Xin chào báo Ngoisao.net, mình là Nguyễn Thị Hường (nickname là Bống). Cảm ơn báo đã tạo một chương trình thật ý nghĩa, để mình có thể chia sẻ niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tới những độc giả và đặc biệt là gửi lời yêu thương tới anh xã tương lai của mình, anh Nguyễn Ngọc Dũng (nickname là Cừu). Gặp và quen nhau được hơn 3 năm và chỉ hơn một tháng nữa chúng mình sẽ về chung một nhà, đây là quãng thời gian chúng mình hạnh phúc nhất. Mình muốn qua chương trình gửi tới người bạn đời của mình những lời yêu thương và cảm ơn anh đã đến bên cuộc đời mình. Mong chương trình sẽ nhắn gửi giùm.

“Phút giây mình gặp nhau, chỉ tính trong gang tấc. Ấy vậy mà sao ta lại tìm được và đến bên nhau, hẳn là định mệnh anh nhỉ? Trong hàng ngàn vạn người,chẳng hiểu sao em lại gặp anh, để rồi dần dần, từng chút, từng chút một, anh đi vào cuộc đời em, một cách nhẹ nhàng và bất ngờ nhất.

Chúng ta đã cùng nhau xây dựng biết bao những tháng ngày khó quên, cùng trải qua bao khó khăn của cuộc sống, cùng nhau lau khô nước mắt, cùng nắm chặt tay nhau, tin tưởng, thương yêu. Không biết chúng ta sẽ yêu nhau bao lâu, không biết bàn tay chúng ta nắm chặt khi nào mỏi mệt, không biết đến khi nào đôi mắt anh nhìn em không còn bâng khuâng.

Chỉ biết rằng, ngày hôm nay và những ngày tươi đẹp sắp tới, em đã và đang vô cùng hạnh phúc vì có anh ở bên, chúng mình cùng nhau dựng xây một tổ ấm cho riêng mình, với “ngôi nhà và những đứa trẻ” như những lời anh vẫn hát nhé”.

dinh-menh-1

dinh-menh-2

dinh-menh-3

dinh-menh-4

dinh-menh-5

dinh-menh-6

dinh-menh-7

dinh-menh-8

dinh-menh-9

dinh-menh-10

dinh-menh-11

dinh-menh-12

dinh-menh-13

dinh-menh-14

dinh-menh-15

dinh-menh-16

dinh-menh-17

dinh-menh-18

dinh-menh-19

 

Theo Ngoisao.net