Đồi chè tình yêu

Đồi chè tình yêu

TapChiCongSo.Vn-Vợ chồng mình sẽ làm một ngôi nhà nho nhỏ để sống hòa mình với thiên nhiên. Những buổi sáng sớm anh sẽ nắm tay em đi dạo trên con đường thơm mùi hương chè.

Bạn Nguyễn Ngô Thanh Thảo chia sẻ: Chồng yêu thương của em! Vậy là chúng ta đã là của nhau rồi đấy, điều chúng ta luôn mong ước đã trở thành hiện thực. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách cuối cùng chúng ta đã đến được con đường mang tên hạnh phúc mặc dù e biết con đường ấy chỉ là mới bắt đầu và vẫn còn nhiều chông gai lắm. Nhưng anh biết không? Ngồi nhìn những tấm hình kỷ niệm từ những ngày đầu tiên quen nhau đến hình cưới mà nụ cười của em vẫn nở trên môi.

Em luôn mơ ước sau này khi chung ta già, khi con cái của chúng ta đã trưởng thành, tự quyết định được tương lai của mình, vợ chồng mình sẽ rời khỏi nơi chồng chất những muộn phiền, những thị phi để có thể đến một vùng đất mới, vùng đất như trong câu chuyện cổ tích mà em luôn ao ước kể với anh không biết bao nhiêu lần. Vùng đất ấy sẽ xa xa lắm, nơi có những đồi chè xanh mướt trải dài được những vệt nắng dệt nên như những dải lụa lấp lánh trong ánh nắng mai. Vợ chồng mình sẽ làm một ngôi nhà nho nhỏ bên cạnh, để sống hòa mình với thiên nhiên anh nhỉ.

Những buổi sáng sớm anh sẽ nắm tay em đi dạo trên con đường thơm mùi hương chè. Anh và em sẽ cùng kể lại cho nhau nghe những kỷ niệm đã có giữa chúng ta từ lúc yêu nhau, xa nhau rồi lại về bên nhau mãi mãi. Em sẽ lại nhẹ nhàng tựa vào vai anh mỉm cười đầy hạnh phúc, nhắm mắt hồi tưởng lại những năm tháng ấy, những năm tháng ngọt ngào xen lẫn cả đắng cay như một quyển sách đã được ghi lại một cách tỉ mỉ. Dưới áng mây nhẹ nhàng trôi, mình cùng nhau ngồi đọc lại chương đầu tiên của quyển sách hồi ức, được mang tên là “định mệnh”.
doi-che-tinh-yeu-1

doi-che-tinh-yeu-2

doi-che-tinh-yeu-3

doi-che-tinh-yeu-4

doi-che-tinh-yeu-5

doi-che-tinh-yeu-6

doi-che-tinh-yeu-7

doi-che-tinh-yeu-8

doi-che-tinh-yeu-9

doi-che-tinh-yeu-10

doi-che-tinh-yeu-11

doi-che-tinh-yeu-12

doi-che-tinh-yeu-13

doi-che-tinh-yeu-14

doi-che-tinh-yeu-15

doi-che-tinh-yeu-16

doi-che-tinh-yeu-17

 

Theo Ngoisao

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • Diện chân váy họa tiết duyên dáng
 • 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị sếp đối xử tệ bạc
 • Áo khoác nhẹ duyên dáng ngày đầu đông
 • Hoa cưới màu nhạt đáng yêu cho cô dâu
 • Biến không gian sau cánh cửa thành nơi lưu trữ cực chất
 • Mãi thuộc về nhau
 • Chuyện tình qua trái bóng tròn
 • Áo vest họa tiết sành điệu cho quý cô văn phòng
 • Mứt Tết - món ăn đặc trưng của ngày Tết
 • Bộ ảnh về sự khác biệt tư duy người giàu và người nghèo
 • Cuộc chiến nhân tài giữa Phố Wall và Thung lũng Silicon
Nhà Xinh