Hạnh phúc là khi ta được bên nhau

Hạnh phúc là khi ta được bên nhau

TapChiCongSo.Vn-Hạnh phúc vô bờ bến khi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi hai vợ chồng cùng ăn uống, dọn dẹp; tựa vào nhau cùng xem phim, nghe nhạc; rồi chìm vào giấc ngủ êm ái trong vòng tay nhau.

Bạn Nguyễn Hà Linh chia sẻ: Tôi – một cô nàng 9x với tuổi trẻ tưng bừng, sống hướng ngoại, tự tin, sôi nổi với các phong trào văn hóa văn nghệ. Anh – một chàng tiến sĩ trẻ, chững chạc, điềm đạm, tình cảm và hướng nội, hơn tôi 6 tuổi. Hai cá tính tưởng như không thể hòa hợp. Thế nhưng, vô tình tôi và anh lại vào làm cùng công ty.

Ngày đầu tiên đi làm, đúng khoảng thời gian công ty chuẩn bị tổ chức chương trình văn nghệ du lịch hè, anh bị ép tập bài múa Tây Nguyên cùng đội văn nghệ do thiếu người. Vô tình anh và tôi được ghép đôi múa với nhau. Vô tình hai đôi mắt gặp nhau ngại ngùng… Sau vài tháng tìm hiểu chúng tôi đến với nhau khiến dân tình xôn xao. Có người nói chúng tôi là cặp kim đồng ngọc nữ, trai tài gái sắc, cũng có người nói hai cá tính khác nhau nhiều như thế chắc sẽ không kéo dài được lâu.

Nhưng hơn một năm qua đi, tình yêu của chúng tôi vẫn đẹp lung linh một sắc hồng. Yêu tôi anh trẻ trung hơn, vui vẻ hơn và luôn cảm thấy ấm áp bởi tình yêu và sự quan tâm mà tôi dành cho anh. Yêu anh, tôi trầm tính hơn, dịu dàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành người con gái sống vì gia đình, vì chồng, vì con, luôn hạnh phúc vì bên mình có một bờ vai vững chắc.

Giờ đây chúng tôi đã kết hôn được 8 tháng và tôi đang mang trong mình dòng máu của anh. Hạnh phúc vô bờ bến khi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi hai vợ chồng cùng ăn uống, dọn dẹp; tựa vào nhau cùng xem phim, nghe nhạc; rồi chìm vào giấc ngủ êm ái trong vòng tay nhau. Cuộc sống cứ nhẹ nhàng trôi qua vậy thôi nhưng hạnh phúc trong hai con tim yêu luôn đong đầy.
hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-1

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-2

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-3

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-4

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-5

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-6

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-7

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-8

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-9

hanh-phuc-la-khi-ta-duoc-ben-nhau-10Theo Ngôi Sao

 

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • 10 ‘bí kíp’ để học nhanh và thành công bất cứ điều gì
 • Biểu hiện cơ thể bạn đã thiếu chất trầm trọng cần bổ sung gấp
 • Muốn bỏ vợ ngay đêm tân hôn
 • Bí quyết để trang điểm mắt thêm quyến rũ
 • Công thức đơn giản giúp bạn ngủ ngon và dậy sớm
 • Làm sao để có được thông điệp tiếp thị nổi bật
 • Bí kíp giúp DN không tốn tiền lên TV mà khách hàng vẫn sẵn sàng rút ví
 • Thịt cuộn tôm và dứa nướng
 • Đừng so con mình với “con nhà người ta”
 • 10 năm và mãi mãi
 • 2 yếu tố để tự quản trị cuộc đời
Nhà Xinh