Ngực to cũng khổ với thiên hạ

Ngực to cũng khổ với thiên hạ

TapChiCongSo.Vn – Ngày nào cũng vậy, mỗi lần đến công ty là tôi đều khổ sở vì bộ ngực đồ sộ của mình.

Nói thì không ai tin rằng ngay cả khi tôi ăn mặc đứng đắn, kín đáo cũng bị người ta nhòm chứ đừng nói là lúc hở hang. Mà nào tôi dám hở hang, chỉ được 1-2 lần là tôi chết khiếp, vì ông nào ông ấy nhìn chằm chằm vào ngực của mình, ngay cả ông sếp cũng vậy.

Cái thói dê của đàn ông, thấy ngực to nhìn thì lại là một chuyện. Đàn ông ai chẳng thích phụ nữ ngực to, mông tròn. Mà có nhìn một tí thì mới là đàn ông. Nhưng khổ hơn là, đằng sau cái ngực to ấy chính là lời dị nghị của chị em cùng công ty.

Hôm nào vừa bước vào phòng cũng nghe phía sau bàn tán: “Nó chịu khó đầu tư nhỉ, bơm quả ngực ấy không biết bao nhiêu tiền. Mà người thường thì bơm làm gì, chắc cũng loại hư hỏng, không ra gì, hoặc là mồi chài các ông cốp đây”. Nghe mấy chị ấy nói, tôi bực lắm. Nhưng nghĩ mình mới vào công ty, thôi thì người ta chưa hiểu mình, cứ để cho họ dị nghị. Sống với nhau lâu ắt hiểu nhau.

Tôi cũng cố gắng thân thiện với mọi người, nhưng các chị ấy có vẻ ghen ăn tức ở. Nhiều khi có người còn chơi đểu tôi, chụp ảnh bộ ngực của tôi rồi khoanh tròn vào, post lên Facebook, với lời lẽ khiếm nhã. Tôi có bảo các chị hạ thì các chị bảo, mặt làm mở đi ai biết là ai.

Ngực to cũng khổ với thiên hạ

Ở cái thời ngực nhân tạo này, chẳng mấy ai tin bộ ngực của tôi là thật nếu như không có sự kiểm chứng. (ảnh minh họa)

Nhưng chồng tôi biết, anh ấy phát hiện ra tôi trên FB của người ta, rồi bao nhiêu người vào ‘comment’ nói tôi này ki, bảo tôi đi bơm ngực, rồi đồn nhau là bơm ngực để được chồng yêu hay bơm ngực để được thiên hạ nhìn, để mắt tới. Thế là chồng tôi cũng vịn cái cớ ấy suy ra đủ thứ.

Trước giờ anh chưa bao giờ ghen, giờ thì anh ghen bóng ghen gió. Anh bảo tôi, từ nay cấm chỉ mặc những cái áo hở cổ, cái nào cũng phải kín cổng cao tường, không thì biết tay anh.

Nghe anh nói tôi càng thêm bực mình. Người ta nói vợ anh như vậy, anh không tức thì thôi lại còn giận cả tôi. Ai bảo tôi sexy, hở hang bao giờ, chỉ là người ta không ưa mình vì mình mới vào lại nghĩ mình được lòng các sếp nên mới sinh sự ra như vậy. Chứ bản thân tôi xưa nay thế nào, trời biết, đất biết, anh biết, có gì phải bàn cãi. Thế mà anh còn vu oan cho tôi.

Đau khổ nhất, anh còn bảo tôi, ‘hay là em cũng có ý này kia với mấy ông ấy nên mới ăn mặc hở hang như vậy? Chứ không có lửa làm sao có khói?’ Ừ thì đúng là không có lửa làm sao có khói, nhưng lửa không phải do tôi tạo ra mà họ tự tạo ra mà thôi.

Ở cái thời ngực nhân tạo này, chẳng mấy ai tin bộ ngực của tôi là thật nếu như không có sự kiểm chứng. Ai cũng nghi ngờ tôi làm ngực giả, thế nên họ suy ra mục đích của tôi cũng phải. Tôi đã nghĩ rất nhiều, cũng đã tìm cáchd để không gây chú ý, nhưng đàn ông họ tinh lắm, kể cả có kín đáo, chỉ nhìn một cái là họ biết ai được, ai không ngay, tôi không giấu nổi.

Nhưng mà đúng là, vì cái bộ ngực to này mà đi đâu tôi cũng khổ. Ăn mặc hở hang tí thì bị người ta bảo là lẳng lơ, câu kéo. Trong khi các chị em khác thì tha hồ áo khoét cổ này kia. Còn nói là ngực thật thì người ta không tin lại đi nghi là đồ giả và có mục đích khác. Đúng là đến mệt vì bộ ngực này mất thôi!

Theo Khám Phá

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Lilly Luta xuất hiện như kẻ thất tình
 • Thủy Tiên - Công Vinh
 • Xài bóp điệu như nữ công sở thị thành
 • Nội thất bằng da cho nhà đẹp sang trọng hơn
 • Son thạch ướp hoa khiến các nàng mê mẩn
 • Bí ẩn khối tài sản 'khủng' của người đàn ông giàu nhất Trung Đông
 • Bánh Trung thu rau câu trái cây đẹp mắt ngon miệng
 • Áo khoác dạ nữ “thách thức” mọi thời tiết
 • Mặc hở đến công sở theo đúng xu hướng
 • 5 cách bảo quản mỹ phẩm bền lâu
 • Hẹn ngày cưới rồi anh còn đổi thay
 • Muốn trở thành lãnh đạo tốt, hãy là một người biết lắng nghe
Nhà Xinh