Tết, vợ cặp sếp già kiếm tiền thưởng lớn

Tết, vợ cặp sếp già kiếm tiền thưởng lớn

TapChiCongSo.Vn – Vợ về kêu trời với tôi rằng, công ty em sắp cắt giảm nhân sự cuối năm, không biết em có nằm trong diện đó không.

Vì em lo lắng, nếu như cắt giảm nhân sự thì phòng em có vẻ thừa nên chuyện cắt nhân sự ở phòng đó là đương nhiên. Vợ cũng lo, sếp sẽ cho mình thôi việc.

aothundep

Một tuần trời thấy vợ ăn uống không ngon, lại còn hay suy nghĩ, nhức đầu nhức óc. Vợ bảo, chỉ lo mà bị thôi việc thì không biết như thế nào, khéo mà không có tiền tiêu tết thì chết.

Thế là vài hôm sau, tôi thấy vợ ăn diện rất đẹp, lộng lẫy, nước hoa thơm nức, lại thêm son phấn và tóc tai thay đổi. Tôi hỏi sao lại ăn diện thế, sắp cho thôi việc còn ăn diện làm gì. Vợ bảo, sếp là đàn ông nên phải lấy lòng sếp bằng cách thay đổi diện mạo, biết đâu ông ấy nhìn ưng mắt thì lại giữ lại.

Thế mà, khoảng 2 tuần sau, vợ về báo với tôi bằng giọng hí hửng rằng, vợ không nằm trong danh sách cắt giảm, may quá. Tôi còn không hiểu là từ hôm đó, tại sao vợ lại nắm tiền như vậy, lúc nào cũng bảo tôi đi mua sắm, tôi không mua thì vợ xách bao nhiêu là đồ về cho tôi và con gái. Vợ còn mua quà cho cả nhà chồng, bố mẹ tôi và chị em trong nhà, gửi về quê. Quà thì toàn thứ đắt tiền. Tôi hỏi thì vợ bảo, vì ông sếp thấy em làm được việc nên đã tạo điều kiện. Nhưng tôi thì chẳng tin, vì làm gì có chuyện tự nhiên đang cắt giảm nhân sự, mà cuối năm rồi, lại có điều kiện kiếm tiền như vậy. Tôi đã tính chuyện theo dõi vợ.

Ngay trong ngày hôm sau, tôi giả vờ đi làm sớm, ra ngõ đợi vợ tới giờ đi làm. Vợ sẽ không nhìn thấy tôi vì tôi đứng núp phía sau. Tôi bám sát vợ, và đợi tới tận trưa ở dưới công ty vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Bỗng, tầm 1 giờ trưa, tôi thấy vợ bắt taxi đi đâu đó. Tôi bám theo xe và phát hiện vợ vào nhà nghỉ một mình.

Tôi nghi ngờ trong đó có người nên đã giả thuê phòng và lên để bắt quả tang. Lúc này tôi nóng mặt lắm rồi. Tôi đẩy cửa phòng vào thì phát hiện vợ ngoại tình với một gã đàn ông nhìn chững chạc, rất già. Tôi chạy đến, tát cho vợ mấy phát và túm ông kia, đấm cho cái khiến ông ấy chảy máu mũi rồi tôi ra về.

Vợ tôi hoảng không biết làm gì, vì không hiểu tại sao tôi lại xuất hiện ở đây, cô ấy nghĩ là mình đã quá bí mật hẹn hò như vậy mà không ngờ lại bị tôi phát hiện.

Hôm ấy, về nhà, tôi không nói với vợ lời nào, chỉ là, đồ đạc của cô ấy tôi đã xếp sẵn. Tôi không muốn chung sống với người vợ đê tiện như vậy. Cô ấy quỳ gối khóc lóc van xin tôi và thề thốt, chỉ là vì sợ bị đuổi việc, vì sợ không có tiền thưởng Tết nên cô ấy tính chuyện cặp với sếp để có tiền. Thì ra, đó là ông sếp của cô ta. Cô ấy va xin tôi tha thứ và hứa sẽ bỏ việc, nhưng phải đợi tới cái Tết này đã.

Thật không thể ngờ được vợ, tới nước này mà còn tham tiền, còn tham cả thưởng Tết. Rõ cái bộ mặt người đàn bà không ra gì. Thử hỏi, sau cú đấm ấy thì ông ta còn muốn cặp bồ với vợ tôi nữa hay không, hay là quá nhục mà rút lui? Tôi thật không thể hiểu, tại sao vợ lại nông nổi như vậy. Cô ấy không có tiền thì còn có tôi đây, có ít tiêu ít, có nhiều tiêu nhiều. Hay là đã bị đồng tiền làm mờ mắt rồi!

Theo Khám Phá

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Ca sĩ Phương Linh lần đầu chụp ảnh nude
 • Cá bống kho tiêu, món ngon tốn cơm
 • Chiêm ngưỡng
 • 4 loại trái cây mùa hè càng ăn càng giảm cân nhanh
 • Tự làm mặt nạ dưỡng trắng da với bí đỏ
 • Thêm những điều chưa biết về nước hoa hồng
 • Mix đồ với cardigan len xù thêm ấm áp ngày đông
 • Chồng sắp cưới dửng dưng chuyện kết hôn
 • Chồng ham của lạ, ngủ với sếp già
 • Thưởng thức món ăn đậm chất miền Tây ngay tại Sài Thành
 • Công cụ bí mật giúp Google, eBay ‘cướp’ nhân viên của đối thủ
 • Trái tim xúc xích lãng mạn tặng người thương