Bí quyết tìm một nửa cho gái ế công sở

Bí quyết tìm một nửa cho gái ế công sở

TapChiCongSo.Vn-Công việc của bạn quá bận rộn khiến bạn mãi đơn thương một mình. Hãy áp dụng các bí quyết sau để nhanh chóng tìm được một nửa cho mình.

Tận dụng thời gian rảnh trong lịch làm việc dày đặc

Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian rảnh để ra ngoài gặp gỡ, ăn trưa cùng bạn bè, đồng nghiệp. Việc này giúp bạn được giải thoát khỏi vòng luẩn quẩn nhàm chán của công việc, tạo dựng thêm các mối quan hệ xã hội và tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ được đối tượng phù hợp cho việc hẹn hò.

Tận dụng những hoạt động sẵn có

Bạn có lịch đi học thêm 2 buổi/tuần, đi tập thể thao 3 buổi/tuần hoặc kể cả khi đi gặp đối tác, đồng nghiệp… đừng ngần ngại sử dụng khoảng thời gian này làm quen, tìm hiểu những người bạn mới. Biết đâu trong số đó bạn sẽ tìm ra được một người phù hợp với mình.

Hãy bắt đầu từ tình bạn

Đừng tạo áp lực cho bản thân và nghĩ mình không thể có thời gian hẹn hò khi bạn được giới thiệu hoặc quen biết một ai đó. Thi thoảng dành thời gian để đi ăn, cà phê, truyện trò như những người bạn mới quen bình thường để có cơ hội hiểu nhau hơn. Việc này khiến các mối quan hệ trở nên dễ thở và tình cảm cũng dễ dàng phát triển hơn.

Rút ngắn thời gian buổi hẹn hò

Dù quá bận rộn với công việc, bạn cũng đừng ôm đồm lên lịch cả buổi tối để vừa đi ăn, rồi đi xem phim, đi uống nước… Hãy lựa chọn thực hiện một thứ để buổi hẹn hò đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn. Ví dụ tối nay sẽ chỉ đi ăn, còn buổi xem phim có thể để dành đến dịp cuối tuần. Điều này sẽ giúp việc sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng tránh cho các cuộc hẹn nhanh chóng trở nên nhàm chán.
Gìn giữ mối quan hệ bạn đang có

Khi đã xác định được đối tượng yêu đương, đừng lu bu cùng công việc mà nơi lỏng mối quan hệ này. Hãy tìm cách tận dụng thời gian hai người ở bên nhau để biến chúng thành những khoảng thời gian có ý nghĩa. Khi quá bận rộn và không thể gặp mặt, hãy sử dụng công nghệ (tin nhắn, gọi điện, video chat…) như một công cụ hữu hiệu để duy trì tình cảm. Điều này cho đối phương thấy bạn đang nỗ lực cho mối quan hệ của cả hai và ngược lại, giúp tình cảm hai người bền vững hơn.

Bí quyết tìm một nửa cho gái ế công sở
Thay vì viện cớ bận rộn, hãy chú ý hơn tới việc tìm một nửa cho mình.

Thay đổi quan điểm của bản thân

Rất nhiều người đang lấy lý do bận rộn là cái cớ cho việc trì hoãn chuyện yêu đương. Nhưng nếu thực sự muốn hẹn hò, bạn phải thay đổi quan điểm đó của mình. Hãy đặt việc hẹn hò lên đầu danh sách những việc cần làm (ít nhất là trong vài tháng), và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy lượng thời gian mình có thể tìm ra cho việc đó./.

Theo internet

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Gái một con Diệp Bảo Ngọc mặc đẹp hơn thuở đôi mươi
 • “Nếu em giảm cân được 20 kg, anh sẽ dẫn em về nhà chơi”
 • Được lòng sếp lớn, mất lòng sếp bé
 • 9 loại trái cây giúp giảm mỡ bụng
 • Trồng nấm linh chi thu tiền tỷ ở Sài Gòn
 • Mức độ hiệu quả của các cuộc họp và hướng giải quyết
 • 7 bí kíp giúp bạn thành công hơn những người xung quanh
 • Bí quyết phối đồ đẹp với áo trễ vai
 • Đậu phụ non om ngô bao tử và cồi sò điệp
 • Làm quen với họa tiết kẻ sọc trắng xanh hot nhất hè
 • Bí kíp nuôi lươn trên cạn, thu tiền triệu của người miền Tây
 • Nhận biết tướng trán của người thông minh, phú quý đầy nhà
Nhà Xinh