Quý ông công sở chăn “rau sạch” qua mạng xã hội

Quý ông công sở chăn “rau sạch” qua mạng xã hội

TapChiCongSo.Vn – Tự hào chiến tích 10 em ‘qua tay’, Nam Anh khoe: ‘Nhiều em dễ tính và vài em có chồng mà vẫn thích mạo hiểm’.

Thời gian gần đây, xuất hiện một trào lưu ngầm, đó là những công nhân viên chức đạo mạo chuyên săn tìm “rau sạch” để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Nếu như trước đây, cánh mày râu tìm đến các cô gái bán hoa để nhanh chóng giải tỏa thì giờ đây, họ có sở thích mới.

Giải thích về điều này, anh Nguyễn Hân, 32 tuổi, làm nhân viên nhà nước và chưa lập gia đình chia sẻ: “Tìm gái bán dâm không khó nhưng tôi sợ sẽ lây nhiễm bệnh tật. Hơn nữa, ai mà chẳng thích được ăn “rau sạch”, đúng không?”.

Đầu tiên, các chàng sẽ khoanh vùng đối tượng. Họ lên các diễn đàn, các mạng xã hội facebook hoặc twitter “do thám” để nắm tính cách của từng người, thậm chí gia cảnh cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại. Việc “kiểm định” thường thông qua avatar, các bức ảnh người đó đăng lên, về bình luận của những người bạn khác.

Khi gặp “đối tượng” ưng ý, biểu hiện có “tem sạch”, họ sẽ tìm cách tiếp cận. Có thể gửi tin nhắn riêng xin làm quen, hay bàn bạc về vấn đề người đó quan tâm. Qua những lần nhắn tin, nói chuyện, họ sẽ có một lần thẩm định cuối trước khi quyết định có “ăn rau” hay không.

Bước cuối cùng là hẹn gặp “đối tượng”. Cả hai có thể hẹn nhau đi ăn uống như nhiều cặp đôi khác hoặc đi chơi. Nếu thấy “mục tiêu” dễ dãi, họ sẽ không ngần ngại rủ đi nhà nghỉ. Nếu gặp người “cứng rắn” hơn thì hoặc họ bỏ cuộc, hoặc sẽ dành thêm thời gian để chinh phục.

Nam Anh, chàng trai lão luyện trong chuyện “chăn rau sạch” tự hào với kết quả hơn 10 người đẹp đã “qua tay” mình: “Cũng có em dễ tính, nhưng đa phần khá “khoai”. Một số em có chồng nhưng vẫn thích được thử mạo hiểm. Gặp những em khó thì phải đầu tư nhiều tiền và thời gian hơn. May mà em chưa có gia đình nên còn dành nhiều thời gian chứ các anh vợ con rồi chắc chịu thua”.

Sở thích quái dị của các anh chàng thích tìm “rau sạch” khiến các chị em ở nhiều diễn đàn ngầm bảo nhau phải cảnh giác. Như chị Lan Anh, đã có chồng con đầy đủ, công việc ổn định nhưng vẫn bị làm phiền. Chị bảo, vì avatar của chị để từ hồi còn con gái, nhìn xinh xắn và khêu gợi, vì thế mỗi ngày nhận được không biết bao tin nhắn làm quen.

Một lần, chị có chuyện buồn nên tâm sự với một người thường xuyên bình luận trên diễn đàn. Rồi chị gặp mặt anh ta và bị sàm sỡ ngay khi mới nói chuyện được 30 phút. Nhận ra bộ mặt thật của người bạn tâm tình, chị Lan Anh bỏ về và nhắn tin riêng với một số thành viên khác, nhằm giúp họ tránh xa tên Sở Khanh.

Quý ông công sở chăn “rau sạch” qua mạng xã hội

Chuyện “chăn rau sạch”, dù theo hình thức nào cũng là hành động chị em cần cảnh giác của các anh chàng khát tình. (Ảnh internet)

Chuyện “chăn rau sạch”, dù theo hình thức nào cũng là hành động chị em cần cảnh giác của các anh chàng khát tình. Mỗi chị em phải biết bảo vệ bản thân, không chỉ ở ngoài đời, mà từ những comment rất đỗi bình thường trên mạng xã hội. Mạng xã hội, diễn đàn là ảo nhưng những gì tiềm ẩn sau đó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống thực của bạn.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Biến tấu phô mai que ngon khó cưỡng
 • Tình yêu không biên giới
 • Những loại vitamin nào
 • Trở về
 • Phải làm sao khi là nhân viên của một lãnh đạo kém
 • Làm mặt nạ trắng da từ sữa chua
 • 8 món chè hấp dẫn ngay cả khi trời lạnh
 • Anh chỉ chơi bời chứ không hề yêu tôi
 • 10 'thủ phạm' không ngờ khiến mụn trứng cá gia tăng
 • Muốn quan hệ vụng trộm với người yêu của cô bạn
 • Nếu đã
Nhà Xinh