Vì sao người ta ngoại tình nơi công sở?

TapChiCongSo.Vn – 50% nam giới cho rằng người ta ngoại tình nơi công sở là muốn có cảm giác lạ, 40% cả nam lẫn nữ được hỏi cho rằng chuyện này có thể xảy ra với họ,..

…10% “thú nhận” chuyện này từng xảy ra với mình…, và còn rất nhiều điều bất ngờ khác.

Vì sao người ta ngoại tình nơi công sở

50% nam giới cho rằng người ta ngoại tình nơi công sở là muốn có cảm giác lạ…

Nguyên nhân chủ yếu nào dẫn đến ngoại tình công sở?

50% đàn ông và 65% phụ nữ cho rằng người ta ngoại tình công sở là do thường xuyên gặp gỡ nhau, do nhận được sự quan tâm giúp đỡ trong giải quyết công việc.

“Nhất cự ly, nhì cường độ”, điều này ai cũng hiểu. Nhưng kết quả này lại hé lộ một sự thật đáng buồn. Bây giờ thời gian và sự chiều chuộng, giúp đỡ mà vợ chồng dành cho nhau ít quá, ít hơn nhiều sự quan tâm, săn đón của đồng nghiệp.

Cũng có đến 50% nam giới và 25% phụ nữ nghĩ rằng đó là vì thèm muốn có cảm giác lạ. Thật đáng buồn nhất là lối sống quá tự do đã khiến nhiều người đặt tình dục cao hơn tình yêu. Quan niệm yêu dường như chỉ còn biết trong một bộ phận lớp trẻ.

Khi bị hậu phương phục kích?

40% nam giới chọn lý do muốn tìm sự giải tỏa khỏi gánh nặng gia đình, và chỉ 10% phụ nữ trả lời với câu tương tự.

Cuộc sống xã hội vốn đã giăng quá nhiều “xiềng xích” với các quý ông, thế nhưng khi bước về nhà họ lại bị các bà xã mình phục kích bằng đủ lời tra hỏi, chì chiết. Để tránh bị “tẩu hỏa nhập ma”, nhiều người đã lao ra phố “ăn phở”.

Với nguyên nhân: Vì đồng nghiệp hơn hẳn bạn đời, có 25% đàn ông và 35% phụ nữ chọn. Như vậy, nếu các quý ông không thể hiện được vai trò trụ cột gia đình thì chị em “ngưỡng mộ” đồng nghiệp là điều dễ hiểu.

Sếp nam – nhân viên nữ: thuốc súng?

Cả nam và nữ đều có 60% cho rằng nhóm đối tượng sếp nam và nhân viên nữ là dễ dẫn đến ngoại tình nhất. Nhân viên nữ và sếp nam như thuyền và biển vậy. Lòng thuyền nhiều khát vọng và tình biển bao la.

Kế đến là nguy cơ giữa nam và nữ đã có gia đình. Tất nhiên, có gia đình mà vẫn “dung dăng dung dẻ” ở công sở thì mới là ngoại tình chứ.

Mà “hàng nội” càng kém “chất lượng” thì càng nảy sinh tư tưởng “sính ngoại”. 20% đàn ông và 40% phụ nữ cho rằng ngoại tình thường xảy ra nhất giữa nam có gia đình và nữ chưa có gia đình. Vì vậy các bà vợ nên nhớ: chồng mình càng có tuổi trung niên thì nguy cơ càng cao.

Vì sao người ta ngoại tình nơi công sở

Cả nam và nữ đều có 60% cho rằng nhóm đối tượng sếp nam và nhân viên nữ là dễ dẫn đến ngoại tình nhất.

Ngoại tình: Không thể từ chối?

Gần như tất cả đều nghĩ rằng ngoại tình không đi đến đâu, nhưng người ta vẫn không thể từ chối nó. Đó là một báo động cho các nhà xã hội học!

Đã bao giờ bạn “tình tính tang” ở công sở chưa?

Không có phụ nữ nào khẳng định chuyện này chưa hoặc không bao giờ xảy ra với mình nhưng có 10% đàn ông khẳng định điều tương tự.

Trong thời buổi nhiều cám dỗ như hiện nay không thể nói chắc chắn được điều gì. Những người coi chuyện này chẳng liên quan gì đến mình thì có khi lại …vướng vào lúc nào không biết./.

About The Outhor

Leave a Commment