9 mẫu phụ nữ công sở đáng sợ nhất

TapChiCongSo.Vn-Kiểu phụ nữ thích đố kị hoặc ích kỷ hay đổ lỗi cho người khác… là những người đáng sợ nhất chốn công sở.

Kiểu phụ nữ thích đố kị hoặc ích kỷ hay đổ lỗi cho người khác… là những người đáng sợ nhất chốn công sở.

1. Mẫu phụ nữ ghen ghét, đố kị

Những cô nàng này rất hay ghen tỵ với những gì người khác có được, đặc biệt là trong công việc. Họ sẵn sàng làm mọi việc để tổn thương và đánh bại đối thủ, thậm chí phá hủy danh tiếng hay công việc của người khác chỉ vì lòng ghen tỵ của mình. Sự đố kị khiến cho những cô gái công sở này không bao giờ thấy được mặt tốt của đồng nghiệp xung quanh.

2. Mẫu người hậu đậu

Những cô nàng có tính hậu đậu, chậm chạp luôn khiến cho người đối diện “ngứa mắt”. Nhất là ở công sở, khi sự hậu đậu, chậm chạp đó làm ảnh hưởng tới công việc chung.

3. Mẫu phụ nữ thích nói xấu sau lưng

Những “bà tám” lắm chiêu thường rất quan tâm tới hình ảnh của mình trong mắt người khác, luôn để ý xem người khác nghĩ gì về mình. Không kiêng nể bất cứ ai, người này luôn thích lưu trữ hoặc đánh dấu những vấn đề hoặc sai sót của người khác và sau đó đem ra để vu khống hoặc hạ thấp họ.

9-mau-phu-nu-cong-so-dang-so-nhat-1

Mẫu phụ nữ nói xấu sau lưng là đối tượng bạn cần tránh xa. Ảnh minh hoạ

4. Mẫu phụ nữ luôn đổ trách nhiệm nên người khác

Kiểu gái công sở này hay có câu “Đó là lỗi của tôi, không phải lỗi của bạn”. Nên nhớ đây là câu nói ngoại giao lấy lòng mọi người. Kiểu người này thực ra luôn chỉ nghĩ đến bản thân và luôn làm cho người khác rơi vào tình trạng khó xử.

5. Cô nàng thích cướp công

Những cô gái công sở này không ngại ăn cắp và hưởng thụ trên nỗ lực của người khác. Ham muốn được thăng tiến khiến họ không ngại sử dụng thủ đoạn dựa trên sự tin tưởng của đồng nghiệp. Thật khó để thấy một cô nàng lắm chiêu làm bạn thực sự với một ai đó trong công ty, với họ tình bạn nơi công sở chỉ là xã giao và họ muốn biết mình sẽ nhận được gì khi làm bạn với ai đó.

9-mau-phu-nu-cong-so-dang-so-nhat-2

Những cô nàng luôn đâm sau lưng người khác cũng là đối tượng bạn cần tránh. Ảnh minh hoạ

6. Cô nàng thích đâm sau lưng người khác

Những cô nàng này thường được ví von như một viên độc dược nơi công sở. Họ là những người thông minh, giỏi kiểm soát và tính toán trong mọi mối quan hệ. Bên ngoài văn phòng, những cô nàng này thường xuất hiện xinh đẹp và đầy quyến rũ, nhưng chẳng ai biết trong lý trí lạnh lùng kia đang tính toán điều gì.

Vì vậy họ thường dễ dàng gây ra rắc rối cho những nạn nhân của mình trong một thời gian dài. Sự ngọt ngào là một phương pháp hữu hiệu của những cô nàng lắm chiêu loại này để làm cho mình vô tội và ít khi bị khiển trách.

7. Mẫu phụ nữ dễ nổi giận

Đây là những cô nàng có khả năng kiểm soát bản thân mình rất thấp. Họ rất dễ nổi nóng, thường hay to tiếng, quát nạt thậm chí sử dụng những từ ngữ thô tục. Họ có thể thống trị các cuộc tranh luận bằng việc chỉ trích, mỉa mai hay phun ra những lời lăng mạ. Thêm vào đó, họ rất hay sử dụng những cái lừ mắt thiếu thiện cảm để khiến người khác “ im miệng”.

9-mau-phu-nu-cong-so-dang-so-nhat-3

Mẫu phụ nữ dễ nổi giận khó gây thiện cảm với người khác. Ảnh minh hoạ

8. Chân dài kém năng lực

Nhờ lợi thế xinh đẹp, khéo léo, các nàng chân dài tha hồ “lộng hành” tại cơ quan khi vắng sếp. Điều này khiến không ít người bức xúc. Tuy vậy, nên nhớ đừng đắc tội với những đối tượng này, miệng lưỡi chua ngoa và vẻ đẹp chết người của cô ta sẽ “chế ngự” mọi quyết định của sếp. Dù không thực sự có khả năng trong công việc, nhưng các nàng lại vô cùng chuyên nghiệp trong việc “chiều” sếp.

9. Nàng tham quyền lực

Những người phụ nữ kiểu này rất thích kiểm soát người khác. Thay vì làm cho người khác tôn trọng và làm việc có tính đồng đội thì họ bắt mọi người phải làm theo ý kiến của mình. Nếu là sếp. cô nàng lắm chiêu kiểu này thường sử dụng cá tính mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng lớn của mình để bỏ qua những yêu cầu của người khác.

 

Theo Đẹp & Khoẻ

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Tại sao con người ta cứ phải lớn lên
 • Mình bị anh dọa tạt axit khi chia tay
 • Bí quyết điều hành doanh nghiệp: Ngủ đủ giấc
 • 7 cách giải quyết một hòm thư quá tải
 • Ba rọi ram đường hết cơm ngày mưa
 • Thạch rau câu cầu vồng thanh mát dễ làm
 • Thịt ram mứt quả và thịt ram mật ong lạ miệng
 • Đổi vị với tôm luộc quế, hoa hồi
 • [Khi tôi 22] Đừng quan trọng hoá bằng cấp của bạn
 • Mẹo chăm bé mọc răng làm bé dễ chịu, mẹ bớt mệt
 • Mẹo đơn giản xử lý tóc bết ngày hè
 • Á hậu Tú Anh xinh đẹp với áo dài
Nhà Xinh