Sếp muốn tôi ‘tình một đêm’ mới tăng lương

Sếp muốn tôi ‘tình một đêm’ mới tăng lương

TapChiCongSo.Vn – Ông ấy nói, nếu tôi qua đêm với ông ấy, cho ông ấy một đêm, nhất định ông ấy sẽ tôi được như ý nguyện.

Trước khi ra trường, tôi đã ao ước được vào công ty ấy, đó là nơi mà bất kì sinh viên nào cũng muốn có mặt. Thực hư không biết như thế nào nhưng tiếng tăm của nó thì lừng lẫy. Một sinh viên mới ra trường, vào được đó không phải chuyện dễ. Vòng sơ tuyển đã cực kì khó khăn. Thế nên, tôi nào dám mơ ước.

Nhưng trước khi ra trường, tôi đã có nhiều kinh nghiệm từ thời gian đi làm thêm. Thế nên, tôi cũng muốn thử sức mình. Hơn nữa, khả năng ngoại ngữ của tôi khá tốt, và đó có thể sẽ là ưu thế của tôi.

Ngày bắt đầu đi phỏng vấn, tôi hồi hộp vô cùng, nghĩ rằng, mình sẽ chính thức đi làm, chấm dứt thời sinh viên, và cuộc sống bắt đầu một trang mới. Tôi ăn mặc chỉnh tề, xinh đẹp, trang điểm nhẹ. Nhìn tôi ra dáng một người đi làm lâu năm hơn là một cô sinh viên mới ra trường. Và thật không ngờ, tôi đã được chọn, được hẹn đi phỏng vấn vào ngày tiếp theo sau khi gặp gỡ với giám đốc nhân sự.

Ngày hôm sau, tôi đã gặp sếp của mình, đó là vòng loại cuối cùng. Nếu sếp ưng thì tôi sẽ được nhận vào. Nói thêm rằng, tôi có khuôn mặt ưa nhìn, dáng người cao ráo nên đó cũng là điều khiến tôi tự tin hơn. Sếp hỏi tôi vài câu và hẹn tôi, hôm sau bắt đầu đi thử việc. Tôi vui sướng vô cùng vì đó là kết quả ngoài mong đợi. Tôi không nghĩ mình lại thành công. Đó là mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường như tôi.

Sếp muốn tôi ‘tình một đêm’ mới tăng lương

Ngày hôm sau, tôi đã gặp sếp của mình, đó là vòng loại cuối cùng. Nếu sếp ưng thì tôi sẽ được nhận vào.

Làm được 1 năm, tôi được đánh giá khá tốt. Sếp bảo, tôi có năng lực, chỉ là còn thiếu một vài yếu tố về kinh nghiệm giao tiếp và cách quản lý. Sếp có ý muốn cất nhắc tôi, bảo tôi cố gắng để sau này, nếu gắn bó lâu với công ty, có vị trí phù hợp, ông ấy sẽ xem xét cho tôi ngồi vào. Tôi không nghĩ sếp lại quý mến và ưu ái mình như vậy, nhưng nghĩ mình là người làm được việc, lại có ngoại hình khá nên có lẽ được sếp để ý.

Đi tiếp khách, ngoại giao, công việc cần tới thư ký đi cùng nhưng sếp toàn đưa tôi đi. Ông nói, muốn cho tôi học hỏi thêm kinh nghiệm, muốn tôi cùng với các đối tác làm ăn ngồi nói chuyện cùng nhau, như thế, tôi sẽ chững chạc hơn bây giờ. Tôi cảm thấy mình được thiên vị. Đồng nghiệp nhìn tôi bằng con mắt thán phục, nhiều người không hiểu tại sao sếp lại ưu ái tôi đến thế. Có người nghi ngại chuyện tôi lăng nhăng với sếp nhưng khi đó tôi coi như không. Vì thật sự, tôi nào có chuyện gì đáng phải xấu hổ đâu. Tôi được sếp ưu ái cũng là cái tội sao. Ở môi trường như thế này, ai làm được việc thì sếp quý trọng, chẳng nhẽ lại vì sợ mà không dám để sếp ưu ái mình à? Ai cũng phải phấn đấu, phải cố gắng, nếu như chỉ vì sợ dư luận mà kìm hãm bản thân thì quả là điều thiệt thòi.

Khoảng nửa năm sau, tôi bắt đầu được cả công ty ghi nhận vì sự nhiệt tình và khả năng làm việc của mình. Lúc đó, ai cũng bảo tôi là người có năng lực, họ không còn soi mói, chọc móc tôi nữa. Nhưng thật chẳng ngờ, cái sự mà họ hay nghĩ tới, trước giờ không xảy ra, thì giờ đã thành sự thật. Tôi được sếp cân nhắc, ông ấy bảo sẽ tăng lương cho tôi và cho tôi một vị trí thích đáng. Vì ban đầu muốn tôi cảm thấy công ty này có nhiều điều đáng trân trọng, lại muốn tôi gây dựng được vị trí trong công ty, không nỡ ra đi nên ông ấy mới đề đạt chuyện tình cảm.

Ông ấy nói, nếu tôi qua đêm với ông ấy, cho ông ấy một đêm, nhất định ông ấy sẽ tôi được như ý nguyện. Tôi sẽ được tăng lương lên mức cao hơn và sau này muốn gì, ông ấy cũng sẽ cất nhắc.

Sếp muốn tôi ‘tình một đêm’ mới tăng lương

Tôi phải làm sao bây giờ. Nếu như tôi trở thành bồ nhí của ông ta, có thể tôi sẽ có tất cả, có nhiều thứ tôi mong muốn.

Vậy là suốt gần 2 năm qua, ông ấy giúp tôi tạo dựng vị trí ở công ty, yêu công việc và mong muốn khát khao với công việc, giờ ông ấy mới đưa tôi vào thế khó. Tức là, nếu tôi từ chối ông ấy, tôi sẽ mất tất cả những gì từ trước tới giờ có được. Còn nếu muốn tiếp tục ở lại công ty, tôi phải theo yêu cầu của ông ấy.

Lúc này tôi cảm thấy suy sụp hoàn toàn. Tôi lo lắng quá, nếu như tôi tiếp tục ở lại đây thì chắc là phải trở thành bồ nhí của ông ấy. Trước giờ, ông ấy chăm bẵm, ưu ái tôi là có mục đích hết. Chẳng ai cho không ai cái gì, vậy mà tôi cứ ngây thơ. Tôi cũng lo sợ chuyện này xảy ra, nhưng 2 năm qua, tôi hoàn toàn không có vấn đề gì nên tạm thời yên tâm. Vậy mà giờ đây lại đau khổ đến vậy.

Tôi phải làm sao bây giờ. Nếu như tôi trở thành bồ nhí của ông ta, có thể tôi sẽ có tất cả, có nhiều thứ tôi mong muốn. Còn không, tôi phải từ bỏ cái nơi mà tôi từng mơ ước này, từ bỏ bao nhiêu công sức của tôi. Bạn sẽ hiểu cho tôi chứ, nếu như bạn rơi vào hoàn cảnh của tôi. Một tương lai sáng ngời, vậy mà bị hủy hoại bởi bàn tay của kẻ đứng trên mình. Từ bỏ, tôi có đủ dũng cảm không, còn làm bồ nhí thì tôi cũng giống như bao kẻ khác, sống bám, sống dựa mà thôi.

Lúc này đây, tôi đang hoang mang vô cùng. Làm lại từ đầu thật quá khó khăn. Giá như tôi là con trai thì tốt biết mấy, sẽ không có chuyện bị mấy gã sếp dê già lợi dụng. Giờ đây, tôi chẳng biết nên làm thế nào với ông ta, cứ cố gắng kéo dài thêm vài ngày và thật sự, tôi đau khổ lắm!

Nguyệt Nga

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Những thứ xui xẻo không nên trang trí trong nhà
 • Định mệnh ta gặp nhau
 • 5 quán mì Nhật ngon của Sài Gòn
 • Những cách làm hay giúp bạn đẹp toàn diện với mật ong
 • Xử lý các tình huống hẹn hò với đồng nghiệp
 • 4 loại nước ép giúp trị tàn nhang cấp tốc
 • Bạn có biết, nhìn người qua tướng ăn còn chuẩn hơn tướng mạo
 • Làm đẹp “siêu” tiết kiệm
 • Warren Buffett 'ghét' đầu tư vào vàng
 • Đến Kiên Giang mùa biển gọi
 • Lẩu riêu cua đồng ấm lòng thu sang
 • F5 phong cách với những set đồ thời trang trẻ trung
Nhà Xinh