Yêu chồng nhưng phải ngủ với sếp để kiếm tiền

Yêu chồng nhưng phải ngủ với sếp để kiếm tiền

TapChiCongSo.Vn – Nói ra những điều này có lẽ những người khác sẽ chửi vào mặt tôi, nói tôi là loại đàn bà đê tiện, mặt dày, không biết xấu hổ.

Đúng là tôi cũng cảm thấy xấu hổ, nhục nhã vô cùng nhưng vì hoàn cảnh, đôi khi có những cám dỗ mà chính bản thân mình cũng không thể vượt qua được. Và dù có vượt qua được nhưng cơ hội của nó dành cho mình quá lớn nên tặc lưỡi thử liều một lần cho xong. Tôi cũng đã từng liều một lần làm điều dại dột để có được cuộc sống và vị trí tốt hơn vì gia đình, nhưng rồi, tôi càng ngày càng lún sâu vào chuyện đó.

Tôi lấy chồng, một người chồng rất hiền lành, đôn hậu, yêu tôi chân thành. So với những người chồng khác của bạn bè, tôi cảm thấy chồng mình là người tốt bụng nhất, biết điều và biết sống nhất. Có mỗi điều là, gia đình tôi quá nghèo, chồng tôi cũng quá nghèo, nghèo tới mức mà khi sinh ra một đứa con, cộng với tiền đi thuê nhà trọ, tôi phải tiết kiệm từng đồng, bữa cơm chỉ có hai món mà chẳng dám mua nhiều, gắp bạo…

Từ ngày yêu nhau, tình yêu anh dành cho tôi quá lớn nhưng mỗi ngày trôi qua, tôi đều mang trong lòng nỗi lo lắng khôn nguôi. Tôi lo vì tương lai của chúng tôi nghèo quá, chúng tôi khó mà có thể có được cuộc sống sung túc, vui vẻ hạnh phúc như bao người khác. Tôi lo, lúc sinh con xong, tôi và chồng sẽ cực kì khó khăn. Chồng đi làm, thu nhập chủ yếu dựa vào anh nhưng lương của anh cũng chỉ được vài triệu. Còn tôi, ban đầu đi làm lễ tân ở một công ty nhỏ, cũng được vài triệu nhưng tiền ấy may ra đủ tiền thuê nhà, còn tiền ăn uống thì chồng lo.Vợ chồng gần như không tiết kiệm được đồng nào, cũng không có điều kiện nếu như sinh con. Nhưng vẫn phải sinh một đứa con chứ không thể cứ sống mãi thế này.

Yêu chồng nhưng phải ngủ với sếp để kiếm tiền

Ông sếp này là đồng hương của tôi, theo anh ấy nói thì là vậy, có vẻ như hiền lành, nhìn tử tế. Tôi được phỏng vấn, hỏi han vài điều rồi ông ấy nhận tôi đi làm. (ảnh minh họa)

Rồi tôi sinh con, con tôi bây giờ đã được gần một tuổi, cuộc sống vợ chồng quá khó khăn khi chỉ dựa vào đồng lương của chồng. Nhìn chồng con, tôi thương quá, tôi phải kiên quyết đi làm, kiếm tiền để chồng đỡ vất vả và để con tôi bớt khổ. Tôi nhờ bà ngoại lên trông cháu, mẹ trông cháu giúp cho vợ chồng tôi đi làm thì tiện nhưng cũng phải lo cả cho mẹ có cuộc sống tử tế chứ không để mẹ thiếu thốn được. Với, để mẹ biết chúng tôi khó khăn, tôi sợ mẹ sẽ nghĩ ngợi, mệt mỏi lắm!

Rồi tôi đi làm, vào một công ty. Thực ra, chuyên ngành học của tôi không dễ xin việc, nhưng nghĩ cho bản thân và gia đình, tôi đã kiên trì tuyển nhiều nơi và cuối cùng, dừng lại ở một nơi mà tôi thấy có người sếp rất ân cần chu đáo. Ông sếp này là đồng hương của tôi, theo anh ấy nói thì là vậy, có vẻ như hiền lành, nhìn tử tế. Tôi được phỏng vấn, hỏi han vài điều rồi ông ấy nhận tôi đi làm.

Nói chung, ngoài hình tôi khá ổn nên hợp với công việc cần sử dụng ngoại hình nhiều. Tôi được sếp ưu ái và cho công việc giao tiếp, gặp gỡ khách hàng. Ban đầu, tôi kiếm được vài triệu do lương thử việc. Dù làm chưa thực sự tốt nhưng vì là đồng hương nên sếp cho tôi cơ hội và tôi được vào làm chính thức, tăng thêm một triệu tiền lương.

Yêu chồng nhưng phải ngủ với sếp để kiếm tiền

Tôi là người vợ đê tiện, là người mẹ đê tiện, tôi đã nhiều lần lên giường với gã sếp này vì tôi không còn cách nào khác, có cố cũng ba cọc ba đồng, không đủ nuôi con. (ảnh minh họa)

Sau này, khi đi làm lâu, ông sếp luôn muốn tôi đi tiếp khách, ngoại giao với đối tác. Ban đầu tôi không muốn nhưng sau sếp nói, sẽ được ưu tiên nhiều thứ và sẽ được ngoại giao với nhiều ông lớn và có được vị trí, hoặc có quan hệ sẽ làm ăn tốt hơn. Tôi đã nghe lời sếp và cố gắng với công việc của mình. Mỗi lần nghĩ tới mẹ, tới gia đình, chồng và con, tôi lại càng cố gắng hơn, nai lưng ra làm việc. Tôi lo gia đình nghèo túng, cuộc sống sau này vất vả, rồi con tôi sẽ khổ…

Cuộc sống chật vật khiến tôi bị lung lay tinh thần khi mà ông sếp dụ dỗ tôi. Ông ấy bảo, nếu như làm theo yêu cầu của ông ấy, ông ấy sẽ cho tôi có cơ hội thăng tiến, có mức lương cao. Tôi không đồng ý nhưng khi ông ấy nói tăng cho tôi 3 triệu tiền lương và có thể tăng hơn nữa và thi thoảng cho tôi nhận hoa hồng, tôi mừng quýnh. Rồi tôi đã để cho ông ấy điều khiển, xếp lịch đi tiếp khách và cả làm người tình của ông ấy. Đó là lần đầu tiên tôi lên giường với sếp và khi đó, sếp đã cho tôi chục triệu. Số tiền ấy khiến tôi rơi nước mắt. Tôi nhục nhã lắm, nhưng tôi nghèo quá. Cái nghèo làm tôi phải cố gắng bằng con đường này, bán rẻ thân xác của mình. Dù tôi có biện minh thế nào, người đời cũng khó lòng tha thứ cho tôi, nhưng những cám dỗ đồng tiền và cộng với hoàn cảnh khó khăn, tôi muốn kiếm tiền bù đắp cho anh, cho gia đình. Thôi thì coi như tôi hi sinh bản thân mình, chịu ô nhục để cho chồng được an nhàn, con được vui sướng.

Tôi là người vợ đê tiện, là người mẹ đê tiện, tôi đã nhiều lần lên giường với gã sếp này vì tôi không còn cách nào khác, có cố cũng ba cọc ba đồng, không đủ nuôi con. Tôi biết, chồng tôi mà rõ chuyện này, anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi, nhưng tôi đâu còn sự lựa chọn nữa. Cuộc sống đã đẩy tôi vào con đường đen tôi và phải đánh đổi thôi… Tôi phải làm sao bây giờ…

Theo Khám Phá

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Đinh Phương Ánh khoe vòng ba với váy đuôi cá
 • Ước mỗi ngày của con đều là hạnh phúc
 • Bí quyết mặc đẹp công sở khắc phục nhược điểm chân ngắn
 • Tên miền giả danh đại gia triệu đô bán dạo vỉa hè
 • Giới trẻ Việt: Vào làm vì lương, ra đi vì cơ hội
 • 7 bước dụ bé ngủ cực “hiệu nghiệm”
 • Mẹo giúp mẹ sau sinh ngủ ngon giấc hơn
 • Uber và Airbnb thay đổi thị trường lao động như thế nào
 • Vợ chồng ly hôn chỉ vì... Facebook
 • Cách gộp lễ ăn hỏi và đám cưới trong một ngày
 • 4 cách tự tẩy tế bào chết tại nhà rẻ bèo
Nhà Xinh