Yêu chồng nhưng cũng không muốn mất chàng đồng nghiệp

Yêu chồng nhưng cũng không muốn mất chàng đồng nghiệp

TapChiCongSo.Vn-Tôi cũng yêu chồng nữa, chính vì vậy cần phải có khoảng cách với anh đồng nghiệp kia mặc dù chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi.

Tôi đã có chồng và một con, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, công việc và thu nhập cũng ổn định. Chồng rất thương và thông cảm cho công việc của tôi mỗi khi đi làm về muộn hay tiệc tùng ở cơ quan.

Sau khi đi làm được hai năm, một đồng nghiệp nam đã yêu và ngỏ lời với tôi. Anh lớn hơn tôi nhiều tuổi, rất hiền và vui tính, đã ly hôn. Chúng tôi nhiều lần chia sẻ và tâm sự nên anh đã yêu tôi. Dần dần tôi cũng có tình cảm với anh.

Yêu chồng nhưng cũng không muốn mất chàng đồng nghiệpYêu chồng nhưng cũng không muốn mất chàng đồng nghiệp

Giờ tôi cảm thấy rất khó xử, muốn quên hẳn anh nhưng không biết làm thế nào bởi hàng ngày tôi gặp anh nhiều hơn gặp chồng. Ảnh minh hoạ

Hiện tại tôi yêu anh ấy rất nhiều, anh cũng vậy nhưng chúng tôi chưa dám bước qua ngưỡng cho phép. Tôi cũng yêu chồng nữa, chính vì vậy cần phải có khoảng cách với anh đồng nghiệp kia mặc dù chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi. Mỗi lần thấy nhớ, tôi và anh đồng nghiệp thường hẹn ra uống cà phê rồi về. Anh đồng nghiệp của tôi cũng biết tôi có gia đình nên anh đồng ý chúng tôi chỉ gặp gỡ và tâm sự ở co quan thôi, chứ không gọi điện hay nhắn tin khi cả hai cùng ở nhà.

Giờ tôi cảm thấy rất khó xử, muốn quên hẳn anh nhưng không biết làm thế nào bởi hàng ngày tôi gặp anh nhiều hơn gặp chồng. Anh làm chung cơ quan nên khi muốn tránh né cũng rất khó. Mong có một lời khuyên để tôi quay về với cuộc sống lúc trước, quên anh đồng nghiệp đi. Tôi có nên nghỉ việc để kết thúc mối quan hệ này?

Theo Vnexpress.net