5 kiểu phụ nữ công sở cánh mày râu ghét nhất

5 kiểu phụ nữ công sở cánh mày râu ghét nhất

TapChiCongSo.Vn – Với đàn ông, dù ở đâu, những người phụ nữ hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách không bao giờ có được cảm tình của họ.

Những người hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách

Với đàn ông, dù ở đâu, những người phụ nữ hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách không bao giờ có được cảm tình của họ. Đàn ông không thích tụm năm tụm ba nói xấu người khác. Đàn bà thì lại rất thích điều này. Ở chốn công sở, chuyện ngồi để tán gẫu, buôn bán, nói xấu đồng nghiệp là điều cấm kị, điều mà cánh mày râu cực kì khó chịu với chị em.

Ăn mặc hớ hênh, trang điểm lòe loẹt

Đừng tưởng, ở công sở, có nhiều đàn ông, càng ăn mặc hở hang, càng trang điểm nhiều, đậm cho mình trở nên lộng lẫy là được người khác thích đâu nhé. Hãy trang điểm, ăn mặc sao cho đúng với phong cách công sở. Đàn ông cực kì ghét những ngườfci thích chơi trội lại không hợp môi trường. Chị em nên lưu ý việc này, đừng trang điểm son phấn quá nhiều, cũng đừng ăn mặc táo bạo quá kẻo khiến đàn ông đang yêu đang quý lại không dám gần bạn.

Kiểu người hay nịnh hót cấp trên

Đây là kiểu phụ nữ không riêng gì đàn ông mà những người đồng nghiệp nữ cũng không ưa mến gì. Nếu bạn không muốn bị ghét, cũng không muốn người đồng nghiệp nam mình chú ý không thích mình thì hãy bỏ ngay ý định nịnh hót cấp trên ở công sở đi nhé.

Đàn bà lẳng lơ, câu kéo công việc bằng tình cảm

Kiểu này thì đàn ông đặc biệt cấm kị. Họ coi những người phụ nữ lẳng lơ không phấn đấu bằng năng lực là những kẻ ăn bám. Vì chỉ có bám vào những người có quyền, rồi dùng sắc đẹp hay sự quyến rũ của mình để mua chuộc cấp trên thì mới được thăng tiến hay có được điều gì đó. Đàn ông rất ghét những kiểu phụ nữ như thế này, thậm chí là không có một sự tôn trọng nào dành cho những kiểu người như thế. Họ thích những người phấn đấu bằng năng lực và có khả năng thực sự ở nơi công sở.

Thích sai khiến lợi dụng người khác

Đừng bao giờ chỉ tay năm ngón với đàn ông khi bạn không phải là cấp trên của họ. Đàn ông có tự trọng cao, ở đâu cũng vậy, họ rất ghét bị phụ nữ sai bảo. Cũng đừng lợi dụng vì mình là phụ nữ, họ là phái mạnh mà nhờ vả đủ thứ trên đời.

Nếu bạn là người có 1 trong 5 tính xấu trên thì hãy nghĩ lại, xem xét bản thân và dừng ngay việc này nếu không muốn trở thành người xấu, đáng ghét trong mắt đồng nghiệp nam.

Theo Trang.T ghi (Khám phá)

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Những mẫu váy dạ đẹp cho xuân 2014
 • Biến lọ thủy tinh thành lọ cắm hoa vintage thật xinh
 • Có những khoảnh khắc bỗng lòng thấy nhạt
 • Những thiết kế bếp màu tím đẹp ngoài sức tưởng tượng
 • Bộ ảnh cưới độc và lạ chụp bên xe chữa cháy của cặp đôi cảnh sát
 • Bí kíp bỏ túi cho các nàng khi đi du lịch một mình
 • Ảo tưởng về bản thân và giấc mơ thành sếp
 • Cách tắm cho trẻ sơ sinh trong mùa đông
 • 4 kiểu tóc đẹp cô dâu có thể tự làm
 • Muốn thành công: Phải hiểu 20 nguyên nhân thất bại sau! (P.1)
 • Qui tắc dùng điều hoà để trẻ sơ sinh không bị ốm
 • Đừng xem em là người thay thế
Nhà Xinh