5 kiểu phụ nữ công sở cánh mày râu ghét nhất

5 kiểu phụ nữ công sở cánh mày râu ghét nhất

TapChiCongSo.Vn – Với đàn ông, dù ở đâu, những người phụ nữ hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách không bao giờ có được cảm tình của họ.

Những người hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách

Với đàn ông, dù ở đâu, những người phụ nữ hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách không bao giờ có được cảm tình của họ. Đàn ông không thích tụm năm tụm ba nói xấu người khác. Đàn bà thì lại rất thích điều này. Ở chốn công sở, chuyện ngồi để tán gẫu, buôn bán, nói xấu đồng nghiệp là điều cấm kị, điều mà cánh mày râu cực kì khó chịu với chị em.

Ăn mặc hớ hênh, trang điểm lòe loẹt

Đừng tưởng, ở công sở, có nhiều đàn ông, càng ăn mặc hở hang, càng trang điểm nhiều, đậm cho mình trở nên lộng lẫy là được người khác thích đâu nhé. Hãy trang điểm, ăn mặc sao cho đúng với phong cách công sở. Đàn ông cực kì ghét những ngườfci thích chơi trội lại không hợp môi trường. Chị em nên lưu ý việc này, đừng trang điểm son phấn quá nhiều, cũng đừng ăn mặc táo bạo quá kẻo khiến đàn ông đang yêu đang quý lại không dám gần bạn.

Kiểu người hay nịnh hót cấp trên

Đây là kiểu phụ nữ không riêng gì đàn ông mà những người đồng nghiệp nữ cũng không ưa mến gì. Nếu bạn không muốn bị ghét, cũng không muốn người đồng nghiệp nam mình chú ý không thích mình thì hãy bỏ ngay ý định nịnh hót cấp trên ở công sở đi nhé.

Đàn bà lẳng lơ, câu kéo công việc bằng tình cảm

Kiểu này thì đàn ông đặc biệt cấm kị. Họ coi những người phụ nữ lẳng lơ không phấn đấu bằng năng lực là những kẻ ăn bám. Vì chỉ có bám vào những người có quyền, rồi dùng sắc đẹp hay sự quyến rũ của mình để mua chuộc cấp trên thì mới được thăng tiến hay có được điều gì đó. Đàn ông rất ghét những kiểu phụ nữ như thế này, thậm chí là không có một sự tôn trọng nào dành cho những kiểu người như thế. Họ thích những người phấn đấu bằng năng lực và có khả năng thực sự ở nơi công sở.

Thích sai khiến lợi dụng người khác

Đừng bao giờ chỉ tay năm ngón với đàn ông khi bạn không phải là cấp trên của họ. Đàn ông có tự trọng cao, ở đâu cũng vậy, họ rất ghét bị phụ nữ sai bảo. Cũng đừng lợi dụng vì mình là phụ nữ, họ là phái mạnh mà nhờ vả đủ thứ trên đời.

Nếu bạn là người có 1 trong 5 tính xấu trên thì hãy nghĩ lại, xem xét bản thân và dừng ngay việc này nếu không muốn trở thành người xấu, đáng ghét trong mắt đồng nghiệp nam.

Theo Trang.T ghi (Khám phá)

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Ngày cưới giữa năm Ất Mùi cho nữ tuổi 1993
 • Mẹo rang cơm ngon như ngoài hàng
 • Những vạt cải vàng rực rỡ ven sông
 • Sơ mi boxy sexy, mát mẻ ngày hè
 • Kinh doanh trực tuyến: Instagram đang ′hất cẳng′ Facebook?
 • 7 điều không nên nói với khách hàng
 • 7 thực phẩm 'vàng' giúp trẻ phát triển chiều cao mẹ nên biết
 • Giải nhiệt mùa hè với sơ mi tay hến xinh xắn
 • 10 mẫu áo sơ mi đẹp mùa thu cực chất dưới 250 nghìn
 • Biến tấu các món ngon từ thịt gà
 • 16 điều trong “đạo của Warren Buffett”
 • Hết mụn và vết thâm chỉ trong 2 tuần
Nhà Xinh