5 lợi ích khi vợ chồng làm cùng công ty

5 lợi ích khi vợ chồng làm cùng công ty

TapChiCongSo.Vn – Vợ chồng làm cùng công ty không phải luôn gây khó chịu, bức bách, mất tự do như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhiều người cho rằng, vợ chồng làm cùng cơ quan không phải là điều tốt, gây cản trở nhau hoặc là, suốt ngày nhìn thấy mặt nhau sẽ chán. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ một chiều. Còn thực tế, vợ chồng cùng cơ quan cũng có rất nhiều cái lợi.

1. Tiết kiệm mọi khoản sinh hoạt phí

Ít nhất, điều này phải thừa nhận, nhất là những người nhà cách xa công ty. Đi chung xe, tiết kiệm tiền xăng, tiết kiệm cả công sức. Vợ chồng chở nhau đi làm, tình cảm, gắn bó cũng là điều nên làm.

Cùng chung giờ giấc làm việc, chuyện ăn sáng ở nhà cũng có thể tiện hơn. Vợ chồng có thể nhắc nhở nhau đi làm đúng giờ. Vừa không tốn tiền bạc lại ít mất công sức, chẳng phải là chuyện có ích hay sao?

2. Quản thúc được thời gian của chồng

Vợ chồng cùng công ty, bạn có thể biết được thời gian vợ và chồng làm những gì, đi đâu, với ai. Không có gì khó khăn khi cả hai cùng ngồi chung một văn phòng. Người nào làm việc người ấy, tuy nhiên, đi chung, về chung, không sợ chồng nhậu nhẹt, say sưa với bạn bè. Có đi thì vợ cũng kèm cặp, kiểm soát được tửu lượng của chồng.

3. Kiểm soát ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở là điều mà chị em luôn lo lắng. Nếu như chồng bạn có ý định với một cô gái nào đó ở cơ quan, sẽ lập tức bỏ ngay ý định vì đã có vợ giám sát. Người vợ cũng vậy. Không thể có các mối quan hệ ngoài luồng. Một là bị vợ kiểm soát. Hai là không có thời gian để lăng nhăng khi mà lúc nào, ánh mắt của đối phương cũng dõi theo mình, cũng không có lúc nào rảnh để đi chơi riêng, hẹn hò riêng. Tất nhiên, ngoài vợ ra, sẽ không thể có tình ý với người ngoài.

4. Thông cảm với nhau hơn

Vì ở cùng công ty, các quy định, các chế tài, cách họp hành, quan hệ ở công ty, vợ chồng đều hiểu rõ nhau. Những chuyện rắc rối trong công việc cũng dễ dàng cảm thông và chia sẻ. Vì thế, sẽ rất dễ để hai người nói chuyện và không gây cáu gắt, hiểu lầm khi mang chuyện của công ty về nhà.

5. Quản lý tài chính nghiêm ngặt

Đây là điều mà chị em thích thú nhất. Bởi nếu làm cùng công ty, mức lương, thưởng, các chế độ của nhau, đương nhiên cả vợ và chồng đều nắm được. Vậy, không phải hoài nghi về những khoản quỹ đen. Cũng không cần phải lo lắng, chồng hay vợ có mang tiền đi đâu, làm gì mờ ám hay không. Nhất là, nhiều người vợ lĩnh luôn lương của chồng để tiện chi tiêu. Còn chồng, chỉ giữ lại một khoản nhỏ lo ăn uống. Như thế, vừa tiết kiệm lại vừa không sinh mối nghi ngờ.

Vợ chồng cùng cơ quan có nhiều lợi thế. Thế nên, đừng ngại tìm hiểu một người đàn ông hay một cô gái ở cùng công ty nếu như bạn thực sự có tình cảm với họ.

Theo Trang Anh ghi (Khám phá)

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Làm trắng da sau 5 ngày nhờ trứng gà
 • 'Đột nhập' xứ sở dâu da miền Tây
 • Cách làm kem chuối lạc không cần máy cực ngon
 • Áo phao ấm áp chống chọi ngày đông lạnh giá
 • Windy Quyên làm sát thủ
 • Bàn ăn “ngon mắt” hơn với những phụ kiện bằng gỗ cực xinh
 • Lê Kiều Như che bầu ngực bằng tóc dài
 • Nhìn xu hướng quảng cáo chỉ qua 10 tin tức sau
 • Hè này mặc gì tới công sở
 • Những dấu hiệu nhận biết chàng đang ngoại tình công sở
 • Tôi không chịu nghỉ việc, mẹ anh bắt chia tay
 • 2 cách mix đồ với quần short phổ biến nhưng cực thời trang
Nhà Xinh