Những dấu hiệu nhận biết chàng đang ngoại tình công sở

Những dấu hiệu nhận biết chàng đang ngoại tình công sở

TapChiCongSo.Vn – Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được người đàn ông của bạn có đang dính vào chuyện “ngoại tình công sở” hay không?

Bỗng dưng thân thiết với nữ đồng nghiệp mới chính là biểu hiện mở đầu của chuyện ngoại tình công sở

Chuyện ngoại tình công sở thường hay xảy ra phần lớn là do môi trường sinh hoạt và làm việc, kiểu lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, chính vì thế mà những nữ đồng nghiệp mới chính là đối tượng dễ khiến câu chuyện ngoại tình công sở đó xảy ra.

Những người đàn ông có quan hệ mờ ám với đồng nghiệp thường hay kể với vợ về người bạn mới ở cơ quan để xua tan nghi ngờ từ vợ. Và nếu bạn xuất hiện bất ngờ ở chỗ làm của chồng, thậm chí anh ấy còn vui vẻ giới thiệu cô ấy là đồng nghiệp tốt bụng mà công ty ai cũng quý để đánh lạc suy nghĩ của bạn.

Đôi khi, thật sự rằng giữa chàng và cô đồng nghiệp ấy thật sự là tình cảm trong sáng, chính vì thế bạn cũng đừng vội vàng chụp cho chồng về câu chuyện ngoại tình công sở, mà hãy cứ bình tĩnh vui vẻ thân thiết với người bạn mới ấy của chồng. Nhưng bạn cũng cần phải có những biện pháp để có thể ngăn chặn và phát hiện ra chuyện ngoại tình ấy sớm nhất có thể để có thể có những ứng xử kịp thời.

Dựa vào thái độ của bạn bè mà phát hiện ra chuyện ngoại tình công sở của chàng

Trước đây, bạn bè của anh ấy rất thân thiết với bạn nhưng từ khi bạn nghi ngờ chuyện ngoại tình công sở của chàng thì họ không được bình thường như xưa nữa. Có thể trước mặt bạn họ tỏ ra vẻ lúng túng hoặc thái độ kỳ lạ giữ khoảng cách khi bạn cố tình đề cập đến một người thứ ba mà bạn đoán là đang hiện diện.

Bạn bè và nhất là đồng nghiệp của chàng chính là những người biết rõ nhất về câu chuyện ngoại tình công sở của chàng, chính vì thế, để biết được sự thật thì bạn nên quan sát từ những người bạn này.

Nhưng bạn hãy cứ tỏ ra bình thản và cố gắng tạo dựng thật tốt mối quan hệ với bạn bè của chồng. Bảo đảm rằng có ít nhất cũng một người trong số họ sẽ cảm thấy áy náy và không tán đồng với chuyện ngoại tình công sở của chồng bạn và sẽ nói rõ mọi vấn đề cho bạn nghe mà thôi.

Khi chuyện ngoại tình công sở xảy ra, chồng bạn sẽ không còn minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại thâm đi bớt, hỏi tới thì anh ấy ấp úng hoặc trả lời cho qua chuyện. Nhưng nếu điều đó không xảy ra và việc thất thoát tiền kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào chuyện ngoại tình công sở.

Chuyện tiền lương của chồng bị thiếu hụt có thể do chồng bạn đang phải có những khoản tình phí để duy trì chuyện ngoại tình công sở của mình, nhưng cũng có thể là chàng đang tiết kiệm để có thể mua cho bạn một món quà bất ngờ giá trị mà bạn thích. Là người vợ, bạn không nên vội vàng kết tội nửa kia của mình, điều bạn nên làm là hãy hành xử đúng mực và lí trí.

Khác lạ trong chuyện chăn gối cũng là biểu hiện của chuyện ngoại tình công sở

Phần lớn những người đàn ông cho biết rằng chuyện ngoại tình công sở của họ chỉ là để thỏa mãn tính tích chinh phục của bản thân, là để thử cảm giác mới là, chứ không phải vì phát sinh tình cảm. Chính vì thế, khi đã có người thỏa mãn chuyện chăn gối, thì sinh hoạt của vợ chồng chắc chắn cũng sẽ có những điều khác lạ nhất định, nhất là biểu hiện chán chường, thiếu nhiệt tình của chàng.

Đó chắc chắn là những biểu hiện mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy và có những biện pháp đề phòng. Thế nhưng, đôi khi bạn cũng nên thử làm nóng tình cảm vợ chồng, khiến cho sinh hoạt của hai vợ chồng trở nên mới mẻ để có thể hấp dẫn chàng, kéo chàng khỏi câu chuyện ngoại tình công sở kia.

Chăm sóc cho ngoại hình quá mức là dấu hiệu của chuyện ngoại tình công sở

Trong quá trình chung sống với bạn, anh ấy là người gần như chẳng mấy để ý gì đến quần áo do đó anh ấy khoán trắng cho bạn mua sắm tất cả. Vậy mà bây giờ bỗng nhiên anh ấy chê những đồ đang mặc và chuyển sang gu ăn mặc khác hẳn.

Anh ấy tự mua sắm có mẫu mã, màu sắc khác trước. Điều này chứng tỏ đã có người phụ nữ khác góp ý và hướng dẫn cho anh ấy, cũng có thể là anh ấy đang muốn gây ấn tượng đối mới mẻ đối với một ai đó, có thể là đối tác, cũng có thể là cô tình nhân bên ngoài.

Trong trường hợp này, bạn không nên khẳng định ngay chuyện ngoại tình công sở của chồng mình, điều bạn cần làm là hãy cứ góp ý, và không tiếc lời khen chàng với những kiểu quần áo mới hợp gu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những biện pháp để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi khác thường này.

Theo Chuyện Công Sở.