10 dấu hiệu nhận diện vợ bạn đang ngoại tình nơi công sở

10 dấu hiệu nhận diện vợ bạn đang ngoại tình nơi công sở

TapChiCongSo.Vn – Dưới đây là 10 dấu hiệu cơ bản để bạn có thể dễ dàng nhận ra người vợ, người bạn gái của mình đang có mối quan hệ bất chính với đồng nghiệp khác giới nơi công sở.

1. Lén lút bạn làm việc riêng

Vợ thường xuyên lén lút làm việc riêng như nói chuyện điện thoại với một người lạ, khi được hỏi đến thì bạn không nhận được một câu trả lời hợp lý.

Là người chồng, bạn phải để ý những động tĩnh của vợ mình để sớm nhận ra được vợ bạn đang lén lút qua lại với người đàn ông khác. Người thông minh sẽ nhận diện mọi điều một cách tinh tế và chính xác nhất.

2. Chăm chút lạ thường

Bỗng dưng đang yên đang lành, vợ bạn vẫn bình thường giản dị lại trở nên chau chuốt từng chút một, bạn đừng xem thường vì đây là một trong những dấu hiệu rõ rệt nhất thể hiện vợ bạn đang chau chút để hấp dẫn một người đàn ông khác.

3. Hỏi thăm lịch đi lại làm việc của bạn

Bỗng nhiên nàng quan tâm đến lịch đi làm của bạn, nàng hỏi bạn đi làm mấy giờ đi làm, mấy giờ tới nơi, chồng đi công tác lâu không? Nàng luôn cố gắng tìm những khoảng trống thời gian của bạn để có thời gian rảnh để có thể làm chuyện bất chính với người khác.

Khi vợ bạn đang có dấu hiệu như vậy như vậy có thể vợ bạn đang thể hiện sự quan tâm đến chồng, nhưng cũng có thể nàng đang cố gắng lách đi những nguy hiểm để chồng không phát hiện được mình.

4. Nhạt trong việc vợ chồng chăn gối

Chuyện vợ chồng hết sức quan trọng và quyết định đến hạnh phúc gia đình. Ta có câu tình yêu không thể thiếu tình dục, chẳng vì lý do gì, tự nhiên nàng nhạt đi trong việc quan hệ với bạn, điều này thể hiện đến 90% rằng nàng đã chán bạn và có ý định với người khác hoặc đã và đang có mối quan hệ bất chính.

5. Tự lý giải về mình mà không cần phải hỏi

Tự nhiên vợ bạn chẳng đánh mà khai, anh ơi em đang đi làm, anh ơi em đang ăn với bạn, anh ơi em đang về nhà ba mẹ mà không hề cần đến một câu hỏi của bạn. Điều này thể hiện nàng đang sợ bạn biết được điều gì đó và cố gắng làm bạn tin tưởng vào nàng hơn.

6. Lén lút sử dụng điện thoại

Khi vợ bạn cố gắng lén lút ngoại tình với người khác thì việc sử dụng điện thoại là hoàn toàn hợp lý. Điện thoại là phương tiện liên lạc chủ yếu nên khi vợ bạn có dấu hiệu lén lút sử dụng điện thoại. Việc lén lút sử dụng điện thoại như nhắn tin hoặc gọi điện cho người khác là những dấu hiệu ngoại tình rất đáng nghi ngờ.

7. Ngừng chia sẻ những bí mật cá nhân của mình

Người vợ, người bạn gái của mình thường vẫn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, bình thường vợ bạn vẫn chia sẻ cho bạn, đột nhiên vợ bạn không còn chia sẻ cho bạn nữa, vợ bạn không muốn chia sẻ những niềm vui của mình, niềm vui để dành cho người khác. Lúc vợ bạn buồn cũng chẳng cần bạn sẻ chia nữa.

Không còn chia sẻ, tình cảm vợ chống nhạt nhòa, bạn hãy nghĩ đến vợ bạn đang có người khác, hiện đang ngoại tình với những chiếc máy bay tự do, hãy là người đàn ông khôn ngoan và đừng để vợ mình cắm sừng như vậy.

8. Giờ giấc thất thường

Giờ giấc là thứ mà bạn là chồng thì nên quan tâm đến vợ, đừng để vợ đi đâu thì đi, làm gì thì làm, khi người đàn bà không còn được quan tâm thì rất dể bị sa đọa ngoại tình. Một khi vợ bạn bữa sớm, bữa muộn thì bạn nên kiểm tra lại xem nàng đi đâu, nàng làm gì.

9. Có những mùi hương lạ

Vợ bạn bỗng nhiên có mùi lạ, mùi nước hoa nam, giờ giấc không rõ ràng thì bạn nên điểm thử xem vợ có đang có dấu hiệu ngoại tình hay không? Bỗng nhiên nàng thay đổi loại nước hoa đang sử dụng, loại nước hoa mà bạn và nàng đang thích và đổi ngay sang loại khác thì có thể vợ bạn đang cố làm cho người nào đó thích nàng.

10.Thường xuyên có những cuộc gọi lạ

Vợ bạn thường lén lút qua lại điện thoại với người lạ mà chẳng bao giờ bạn biết đến đó là ai cả, kể cả giới tính tuổi tác bạn cũng chẳng biết một tí thông tin nào về người đang nói chuyện với vợ bạn mà chỉ nhận được một câu giải thích từ vợ rằng đó là người quen, là khách hàng của em thì đó là một trong những dấu hiệu đáng để bạn nghi ngờ vợ đang có quan hệ bất chính.

Theo Chuyện Công Sở.