Chuyện tặng quà sinh nhật cho bạn trai và tình yêu nơi công sở

Chuyện tặng quà sinh nhật cho bạn trai và tình yêu nơi công sở

TapChiCongSo.Vn – Bạn và chàng cùng làm chung công ty với nhau, và cũng sắp đến ngày sinh nhật của chàng, bạn băn khoăn không biết nên chọn gì làm quà tặng sinh nhật cho chàng.

Với việc chọn quà sinh nhật cho một chàng trai đã khó, nay chọn quà cho bạn trai vừa là người yêu vừa là đồng nghiệp càng khó khăn hơn.

Phải chọn gì để thể hiện được tình yêu của bạn, vừa lãng mạn và vừa thiết thực. Bạn đừng lo, một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1/ Chậu cây cảnh nhỏ

Một chậu cây cảnh nhỏ để bàn là ý tưởng rất độc đáo giành cho bạn khi muốn ghi điểm trong mắt chàng đồng nghiệp và cũng là người yêu của mình.

Đây là món quà không chỉ có tác dụng giúp trang trí bàn làm việc, mà còn mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của họ. Có khá nhiều loại cây cảnh phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của những người bán cây cảnh để chọn loại cây có thể sống được trong môi trường điều hòa hơi khô và lạnh. Món quà đơn giản nhưng mà rất ý nghĩa đấy, nó thể hiện được sự quan tâm của bạn tới chàng, đồng thời, mỗi khi bạn trai của bạn chăm sóc và nhìn thấy chậu cây nhỏ xinh kia sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn, thật lãng mạn đúng không.

2/ Cà vạt

Đây là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của những chàng trai làm việc trong môi trường văn phòng, đặc biệt là những chàng trai thường xuyên mặc vest đi làm. Chính vì vậy, chọn cà vạt làm quà tặng bạn trai văn phòng là món quà có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Đồng thời, món quà này còn giúp bạn thể hiện sự quan tâm, chu đáo với người yêu mình. Từ đó, góp phần ghi điểm tuyệt đối trong mắt anh ấy.

Có rất nhiều loại cà vạt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của chàng, mà bạn có thể chọn lựa những loại cà vạt phù hợp nhất.

3/ Đồng hồ để bàn làm việc

Đây là món quà tặng bạn trai rất ý nghĩa mà các cô gái có thể lựa chọn. Vì món quà này sẽ giúp cho người yêu của bạn kiểm soát tốt thời gian và phân bổ công việc phù hợp. Từ đó, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đặc biệt, một chiếc đồng hồ để bàn tinh tế và sang trọng, chắc chắn sẽ khiến cho đồng nghiệp của anh ấy trầm trồ và ghen tỵ với người yêu của bạn… Từ đó, trong mắt họ, bạn chính là mẫu người yêu lý tưởng đạt điểm 10/10.

4/ Bút ký

Với dân văn phòng, bút ký và vật dụng không thể thiếu được đối với họ. Vì chúng góp phần hỗ trợ đắc lực trong việc giải quyết các công việc văn phòng. Chính vì vậy, chọn bút ký làm quà tặng bạn trai văn phòng sẽ giúp các chị em gửi gắm sự quan tâm, chu đáo của mình đối với công việc của anh ấy. Điều này sẽ khiến cho chàng trai của bạn cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào.

Đặc biệt, một chiếc bút ký sang trọng nhất định sẽ giúp người yêu của bạn cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng để làm việc.

5/ Hộp đựng bút văn phòng

Hộp đựng bút văn phòng là món quà tặng bạn trai khá phổ biến mà nhiều cô gái lựa chọn. Vì món quà này sẽ giúp người yêu bạn đựng bút và các loại đồ dùng văn phòng khác.

Điều này vừa mang tới sự tiện lợi cho công việc, vừa giúp người yêu bạn sắp xếp bàn làm việc một cách gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Đặc biệt, hiện nay có loại hộp bút đồng hồ. Là sự kết hợp giữa đồng hồ và hộp đựng bút, mang tới nhiều tiện lợi cho các chàng trai làm việc văn phòng.

Theo Chuyện Công Sở.