Hết 8h làm việc, chị em công sở cứ ‘cày cuốc’ 5 việc sau chắc chắn kiếm thêm 3-5 triệu/tháng

Hết 8h làm việc, chị em công sở cứ 'cày cuốc' 5 việc sau chắc chắn kiếm thêm 3-5 triệu/tháng

TapChiCongSo.Vn – Vừa đi làm tại văn phòng, những cô nàng công sở tối về vẫn có thể tranh thủ làm thêm tại nhà để có thêm thu nhập từ 3-5 triệu bằng những công việc hết sức phù hợp sau.

Viết bài cộng tác với các báo

aothundep

Nếu như một cô nàng công sở thích viết lách và có mối quan hệ với nhiều báo, bạn có thể viết bài cộng tác cho một tờ báo điện tử hoặc báo viết đều đặn mỗi ngày. Dù nhuận bút báo điện tử bao giờ cũng thấp hơn nhiều báo giấy nhưng chỉ cần làm thêm chăm chỉ 1-2 tiếng buổi tối bằng cách viết hoặc dịch bài là cuối tháng bạn đã có thể có 1 khoản tiêu xài vài triệu đồng.

Thậm chí, nếu viết khỏe, dịch khỏe những bài viết có chất lượng và được đăng thường xuyên, bạn sẽ có mức nhuận bút rất cao gần bằng cả lương tháng 8h tại công sở bạn đang làm mà chính bạn có thể cũng phải ngạc nhiên vì đã “cày cuốc” chăm chỉ.

Hết 8h làm việc, chị em công sở cứ 'cày cuốc' 5 việc sau chắc chắn kiếm thêm 3-5 triệu/tháng

Phụ trách fanpage

Nếu là người thường xuyên lướt facebook và biết làm fanpage, những cô nàng công sở có thể nhận thêm 2-3 page khác nhau để chăm sóc nội dung và viết bài mỗi ngày hoặc đăng sản phẩm, nội dung lên page theo những khung giờ nhất định.

Những bài viết đăng trên page thường rất ngắn gọn nhưng phải súc tích và ngôn ngữ câu view, hình ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, tranh thủ những thời gian nghỉ ngơi tại nơi làm việc, bạn có thể vào trả lời các comment của khách hàng sớm nhất để tăng tương tác cho page mình phụ trách.

Tùy vào lượng comment cũng như hiệu quả bán hàng, hiệu quả tương tác của người dùng theo như cam kết với khách hàng mà bạn sẽ được trả công xứng đáng nếu chăm sóc page ngày một ổn định và phát triển. Điều này sẽ mang tới cho bạn một thu nhập vài triệu đồng/tháng.

Viết bài PR

Nhận viết bài PR cho những khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp cũng là một công việc mà các chị em công sở có thể làm thêm buổi tối.

Khi viết bài PR, tùy vào mục đích quảng bá của sản phẩm, doanh nghiệp mà bạn nên xác định cách viết khác nhau. Chẳng hạn như viết để bán hàng, để nhận diện sản phẩm hay xử lý khủng hoảng. Bên cạnh đó, cần xác định rõ đối tượng cần viết và chọn thông tin cốt lõi mà bài viết cần chuyển tải. Như vậy, bạn sẽ ít bị out bài và khiến khách hàng hài lòng.

Mỗi 1 bài PR như vậy thường có giá từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng/bài. Do đó, 1 tháng, bạn chỉ cần chăm chỉ nhận viết 3-4 bài PR là bạn đã có thể có thêm 1 khoản thu nhập vài triệu đồng/tháng.

Hết 8h làm việc, chị em công sở cứ 'cày cuốc' 5 việc sau chắc chắn kiếm thêm 3-5 triệu/tháng

Bán mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên

Trước đây, việc bán mỹ phẩm trở nên rất hot trong cộng đồng mạng. Nhưng hiện nay, nhiều mỹ phẩm có chứa những chất gây hại cho da đã khiến người tiêu dùng phần nhiều cảnh giác. Họ trở nên ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên hoàn toàn từ thiên nhiên hơn.

Bởi thế, nếu như bạn có những nguồn lấy mỹ phẩm tự nhiên uy tín và hiệu quả, bạn có thể nghĩ tới việc buổi tối bán thêm mỹ phẩm online bằng cách giới thiệu trực tiếp sản phẩm, hiệu quả sản phẩm để người sử dụng mắt thấy tai nghe.

Khi đã biết rõ mọi công đoạn tự chế mỹ phẩm tự nhiên và hiệu quả rõ rệt với làn da, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ đặt hàng tới tấp và phản hồi lại cho bạn.

Với công việc bán mỹ phẩm tự nhiên đều đặn này cũng giúp cho bạn thu nhập thêm từ 3-5 triệu/tháng là điều nằm trong tầm tay bạn.

Nhận thêm công việc kế toán

Với một số cô nàng công sở đang làm nghề văn phòng hoặc hành chính kế toán, bạn có thể tranh thủ làm thêm buổi tối bằng cách nhận các công việc có liên quan đến công việc đang làm ở công ty để tăng thu nhập của mình.

Hết 8h làm việc, chị em công sở cứ 'cày cuốc' 5 việc sau chắc chắn kiếm thêm 3-5 triệu/tháng

Cụ thể, bạn có thể nhận làm sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính cũng như tư vấn các chính sách thuế giúp các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Khi làm việc này, đòi hỏi bạn phải đưa ra được những con số chính xác cũng như làm việc đúng deadline. Theo đó, tùy theo khối lượng công việc làm thêm bạn nhận nhiều hay ít mà có thể cho bạn thu nhập vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng/tháng.

Minh Anh
Theo Em Đẹp

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Bánh đập - món ăn dễ 'nghiện' của xứ Quảng
 • Ngọc Trinh để tóc mới xinh như búp bê
 • Phải xa nhau bao lâu thì người ta mới thấy cần nhau?
 • Lê Kiều Như khoe body hâm nóng ngày đông giá lạnh
 • Bánh ngô chiên cay ấm bụng ngày thu
 • Trị mụn ẩn dưới da bằng loại quả này rất lành và tiết kiệm
 • Kinh doanh bắn súng sơn kiếm vài chục triệu mỗi tháng
 • Chia tay, người yêu đòi lại máy tính, tủ lạnh, tivi
 • Tiêu Châu Như Quỳnh hóa
 • Trị nám bằng lá trầu: Vừa nhanh vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn
 • Tú Anh hóa nàng xuân xinh ngất ngây
 • Xem ngón tay – Luận đoán trước vận số của bạn