Màu pastel hot nhất đám cưới ngày xuân

Màu pastel hot nhất đám cưới ngày xuân

TapChiCongSo.Vn-Gam màu hồng hay xanh nhẹ nhàng được dự đoán sẽ là màu sắc mà cô dâu chú rể ưa thích nhất trong đám cưới mùa xuân 2014.

Khi chọn màu sắc chủ đạo trang trí đám cưới, uyên ương thường dựa theo sở thích, nhưng cũng có một số cặp đôi chọn màu theo xu hướng thời trang. Với mùa xuân, họa tiết hoa lá, tông màu pastel nhạt lên ngôi nên những đám cưới mang sắc màu pastel được dự đoán sẽ chiếm ưu thế.

Tông màu hồng luôn là sắc màu cổ điển được yêu thích, nhẹ nhàng, thanh lịch nên phù hợp với không khí ngày cưới. Đám cưới được trang trang hoàng với gam hồng pastel không chỉ làm tôn sự trẻ trung mà còn trang nhã đủ để phù hợp với phong cách của các bậc phụ huynh. Ngoài màu hồng, màu xanh, tím hay vàng pastel cũng là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các uyên ương tổ chức cưới vào mùa xuân.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-1

Gam màu tím không còn già hay cứng nhắc nếu uyên ương chọn màu tím nhẹ. Sắc màu này có thể kết hợp cùng màu xanh hoặc nếu cá tính hơn, cô dâu chú rể có thể điểm thêm vài nét hoa vàng chấm phá trong đám cưới.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-2

Gam màu hồng san hô không chỉ sáng mà còn gợi cảm giác ấm áp vì được pha trộn từ màu cam rực rỡ và màu hồng ngọt ngào. Màu hồng của những rạng san hô sẽ nổi bật hơn khi kết hợp cùng sắc màu xanh nhạt hay trắng tinh khiết.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-3

Nếu muốn có một đám cưới nổi bật, uyên ương có thể chọn cách kết hợp nhiều gam màu nhẹ với nhau, sau đó sử dụng một tông màu nổi duy nhất để tạo điểm nhấn.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-4

Sự kết hợp nhiều màu sắc không mang tới cảm giác chói lọi mà mang tới sự đa dạng, khiến đám cưới trở nên vui tươi, trẻ trung hơn.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-5

hat-dam-cuoi-ngay-xuan-3″ width=”600″ height=”900″ class=”aligncenter size-full wp-image-14462″ />
Sự kết hợp của bộ đôi vàng – xanh cũng là lựa chọn đáng yêu cho đám cưới, giống như mang những tia nắng vàng tới không gian cưới.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-6

Mùa xuân, gam màu vàng hứa hẹn sẽ sắc màu nổi bật vì vẻ rực rỡ mà nó đem lại cho đám cưới. Khi trang trí tiệc cưới với màu vàng pastel, uyên ương có thể kết hợp thêm nhiều sắc màu khác để giảm “nhiệt” mà màu vàng mang lại.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-7

Sắc màu hồng – xanh tưởng như khác biệt, nhưng khi hai tông màu nhạt đứng cạnh nhau sẽ giúp nhau tôn vẻ nổi bật, đáng yêu.

mau-pastel-hot-nhat-dam-cuoi-ngay-xuan-8

Màu hồng điểm thêm chút ánh kim hay họa tiết zic zig sáng tạo chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng yêu cho đám cưới mùa xuân.

Linh Linh