Ngày cưới cho cô dâu tuổi Nhâm Thân xung khắc chú rể

Ngày cưới cho cô dâu tuổi Nhâm Thân xung khắc chú rể

TapChiCongSo.Vn-Ngày cưới cuối tháng 10 là thuận lợi cho tuổi Nhâm Thân, sinh năm 1992 âm lịch.

Ngày cưới cho cô dâu tuổi Nhâm Thân xung khắc chú rể

 

Ảnh: B.G.

Em sinh ngày 17/1/1993 dương lịch, là ngày 25/12/1992 âm lịch. Bạn trai em sinh ngày 30/7/1986 tức ngày 24/6/1986 âm lịch. Chúng em dự định tổ chức trong năm nay, nhưng vì là năm kim lâu của em, hơn nữa chúng em lại xung tuổi. Hai gia đình đã xem ngày nhưng nhà trai bảo không mê tín nên cứ chọn ngày thứ 7, chủ nhật. Mọi người chọn ngày 22 và 23/10 âm lịch tới để tổ chức. Giờ em rất lo lắng về ngày cưới của chúng em. Vì xét về tuổi, về ngày, tháng, năm của chúng em không có gì thuận cả. Em rất mong nhận được những ý kiến chia sẻ của mọi người.

Tư vấn tham khảo:

– Về tuổi: Nữ sinh 1992 âm lịch, tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm phong Kim, năm 2014 là 23 tuổi. Nam sinh năm 1986 âm lịch, tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa, năm 2014 là 29 tuổi. Mặc dù mệnh của hai bạn có khắc nhau (Hỏa khắc Kim) nhưng trong trường hợp của hai bạn thì lại tốt. Vì mệnh Kiếm phong Kim rất cần có Lửa trong lò (Lô trung Hỏa) tác động để trở thành khí cụ tốt hơn. Tuy nhiên vì hai bạn có Địa chi tương xung (Dần xung Thân) nên đôi khi cũng có xảy ra cãi cọ, đấu khẩu. Nhưng đây cũng là chuyện thường gặp trong các gia đình trẻ nên không đáng lo ngại. Khắc phục điều này không khó. Trong cuộc sống, hai bạn cần nhường nhịn nhau, hoặc nên lắng nghe ý kiến của nhau trước để hiểu nhau hơn.

– Về năm Kim lâu: Các thần sát như Kim Lâu chỉ mang tính phòng tránh do các thầy mệnh lý dân gian đặt ra, có phạm cũng không xảy ra vấn đề gì rõ ràng, cũng chưa có cơ sở khoa học chứng minh điều này là xấu.

– Về ngày cưới: Dự định ngày cưới của hai bạn vào ngày 22/10/2014 âm lịch tức ngày 13/12/2014 dương lịch, là ngày Mậu Ngọ (hành Hỏa) cũng là ngày có nhiều sao tốt phù hợp cho cưới xin như: Thiên quan, Giải thần, Tục thế, Ngũ hợp…

+ Ngày 23.10.2014 âm lịch – tức ngày 14/12/2014 dương là ngày Kỷ Mùi (hành Hỏa) là ngày có nhiều sao tốt phù hợp cho cưới xin như: Cát khánh, Nguyệt giải, Ngũ hợp, Yếu yên… C

Châu Long(ngoisao)

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Những cách làm hay giúp bạn đẹp toàn diện với mật ong
 • Mặc đẹp cho cô nàng vai ngang ngày lạnh
 • Cách làm 4 món không thể thiếu trong cỗ Tết miền Bắc
 • Cuộc chiến nhân tài giữa Phố Wall và Thung lũng Silicon
 • Yêu là cưới
 • Muôn kiểu diện quần jeans đẹp cho ngày đi làm đầu tuần
 • Những phép xã giao trong kinh doanh ai cũng nên biết
 • Bánh trung thu thạch thanh long mát lạnh ứa nước miếng
 • Công sở ban trưa:
 • 3 món ngon mùa thu Hà Nội phải tranh thủ ăn ngay kẻo hết
 • F5 phong cách cho cô nàng công sở với đầm peplum thanh lịch
Nhà Xinh