Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

TapChiCongSo.Vn-Du lịch kết nối là hình thức kết hợp giữa tham quan với các hoạt động vui chơi nhằm ‘gieo duyên’ những người độc thân với nhau.

Lộ trình dài 300 km, khởi hành từ TP HCM trong đêm. Chương trình gói gọn số thành viên tham gia tối đa 50 người và chỉ dành cho những người độc thân muốn giao lưu tìm bạn.

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

Đường hầm đất sét dài 2 km là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình.

19h: Mọi người họp mặt tại điểm hẹn ở TP HCM. Ban tổ chức gửi gắm thông điệp “Vòng tròn màu xanh” với mong muốn thức tỉnh thái độ sống “lạc quan, hết mình” cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn còn độc thân.

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu gợi mở “Bí mật hạnh phúc” giúp “phá băng” không khí ngại ngùng phút ban đầu giữa các thành viên. Lần lượt từng thành viên tự giới thiệu và làm quen trước hành trình.

22h: bắt đầu hành trình, khởi hành đi Đà Lạt. Trên xe, các thành viên cùng sinh hoạt tập thể với các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể hiện năng khiếu để mọi người hiểu biết nhau rõ hơn. Trên suốt hành trình từ TP HCM đến Đà Lạt, các thành viên có thể chọn bạn đồng hành.

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

Đi thuyền để đến Hòn Đá Tiên nằm bên hồ Tuyền Lâm – một trong những nơi có quang cảnh đẹp nhất xứ ngàn hoa.

7h sáng ngày đầu tiên: Mọi người cùng dùng buffet sáng, sau đó di chuyển tham quan đường hầm điêu khắc còn gọi là đường hầm đất sét với chiều dài khoảng 2 km. Đường hầm tái hiện lại lịch sử thành phố Đà Lạt từ thủa ban sơ cho tới một Đà Lạt năng động và hiện đại. Thăm Ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất và ngôi nhà đất đỏ bazan không nung có mái đắp nổi.

9h: Đi thuyền trên Hồ Tuyền Lâm vào Khu du lịch Hòn Đá Tiên. Nghỉ ngơi, tham quan, giao lưu. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ hướng dẫn các trò chơi để các thành viên có cơ hội nhìn thấy được ưu điểm, tính cách của “đối tượng” mình thấy “hợp nhãn”.

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

“Kết nối” bằng các trò chơi tập thể.

12h: Ăn trưa, nghỉ ngơi, giao lưu tự do. Sau đó chia nhóm, mỗi nhóm đều có nam nữ để tham gia hoạt động Đua thuyền trên Hồ Tuyền Lâm; thi thả lưới bắt cá, thành quả đạt được sẽ góp thêm vào đêm lửa trại.

15h: Lên xe di chuyển vào Khu du lịch Núi Voi – một khu du lịch còn hoang sơ, nằm ngay trong lòng Núi Voi. Đến đây, du khách sẽ có cảm giác như đang được sống trong một thế giới hoang dã. Giữa cánh rừng thông bạt ngàn, trong một không gian bao la, rộng lớn, du khách sẽ cảm nhận nhiều cảm giác lạ lẫm với ngôi nhà Tarzan lắt lẻo hơn 10m trên ngọn cây cao, những dãy nhà sàn theo phong cách của người bản địa K’Ho, hay tự đi sâu khám phá đời sống trong làng của người dân tộc K’Ho.

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

Cùng nhau trò chuyện, uống rượu cần bên bếp lửa trong khí trời lành lạnh của xứ sương mù.

18h: Ăn tối tại nhà hàng của khu du lịch. Tham gia đốt lửa trại, vừa thưởng thức khoai bắp trồng tại Núi Voi, thời gian này, những người độc thân có thể giao lưu chia sẻ. Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu làm cầu nối gieo duyên cho du khách. Mọi người có thể trò chuyện tự do trước khi nghỉ đêm tại các nhà sàn dân tộc

Sáng ngày thứ 2: Du khách có khoảng một tiếng đồng hồ để bách bộ ngắm sương mù quanh thung lũng. Sau đó dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương.

Hành trình Sài Gòn - Đà Lạt 2 ngày cho người độc thân

Tham quan và chụp ảnh tại vườn dâu.

10h: Tham quan vườn dâu lớn nhất Đà Lạt, tìm hiểu kỹ thuật trồng dâu, tự tay hái những quả dâu chín và cùng tham gia chụp ảnh cặp đôi.

13h: Dùng cơm trưa và khởi hành về TP HCM. Trên xe, các thành viên sẽ giao lưu tài năng, bỏ phiếu trao giải các kỷ lục vui trong suốt hành trình. Cũng trong thời gian này các thành viên sẽ viết thư tay cho người mình cảm mến. Các thành viên cũng chia sẻ nhau các thông tin cá nhân để liên lạc sau chuyến đi.

Mr True(ngôi sao)

Tags: , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • 4 cách giảm cân nhanh mang lại hiệu quả cao nhất
  • “Vụ ông Hồ Nghĩa Dũng là bài học cho cán bộ nghỉ hưu”
  • Tự làm chả hải sản tươi ngon
  • Vườn đứng: Giúp nhà đẹp lại lợi sức khỏe
  • Rau xào đậu phụ
  • Tình yêu xuân hè
  • Để có album cưới hoàn hảo như Hàn Quốc
  • Công chúa và hoàng tử
  • Gợi ý 4 set đồ cho buổi hẹn hò đầu tiên
  • Em đợi anh về
Nhà Xinh