Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận?

Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận

TapChiCongSo.Vn – Sự cố gắng thay đổi hình ảnh của Bà Tưng đang dần nhận được cái nhìn thiện cảm từ dư luận tuy nhiên, liệu sự thay đổi ấy có thật sự giúp cô gái từng gây sốt cộng đồng mạng vì những clip phản cảm này có được chỗ đứng trong lòng khán giả khi chính thức bắt đầu con đường ca hát???

Mới đây sau khi nhận được lời gợi mở từ cục trưởng cục biểu diễn nghệ thuật Việt Nam. Bà tưng cùng với người quản lý của mình đã bày tỏ những niềm vui không nguôi.

Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận

Lucy người bên trái là quản lý của Bà Tưng

Lucy có thể cho biết trong thời gian sắp tới Tưng sẽ làm những gì để thực sự trở lại con đường biểu diễn?

Lucy và Tưng rất vui khi nhận được lời nói như gợi mở tất cả tương lai phía trước từ phía cục trưởng Nguyễn Đăng Chương. Mà trước đây chính ông là người đã ra lệnh cấm Tưng biểu diễn, mà nay sau một thời gian Tưng nhận ra lỗi lầm của mình mới nhận được sự gợi mở cho tương lai phía trước như vậy. Đó không chỉ đơn giản là một lời nói mà còn là một lời khuyên đối với Tưng và Ekip.

Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận

Trong thời gian sắp tới thì Tưng sẽ theo học một khóa học thanh nhạc tại học viện thành phố Hồ Chí Minh. Vì ở nơi đó có nhiều thầy cô giàu kinh nghiệm, chắc chắn Tưng sẽ học được ít nhiều điều gì đó về kĩ năng ca hát tại đây. Đồng thời Tưng rất yêu thích việc diễn xuất, tham gia lĩnh vực điện ảnh. Nhưng đó là chuyện về sau này, trước mắt sau khi hoàn thành xong tác phẩm âm nhạc đầu tay. Tưng sẽ chính thức đưa ra thị trường âm nhạc trong thời gian tới đây, hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận

Tưng luôn ở trong suy nghĩ của mọi người là một cô gái hư hỏng với hình tượng sexy, bạn nghĩ sao về điều này?

Đã là con người thì ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Nhất là khi người ta còn trẻ tuổi và Tưng cũng vậy. Tưng có thể là một cô gái trẻ tuổi, bồng bột và nông nổi. Nhưng chắc chắn Tưng không thể nào đóng vai một con đĩ như trong suy nghĩ của nhiều người từ trước đến nay.

Điều đơn giản đầu tiên mà Tưng và ekip muốn đó là được nhiều người biết đến. Nhưng đường lối mà Tưng đi đã mắc sai lầm, rồi sau đó nhận được lệnh cấm biểu diễn từ cục nghệ thuật. Điều mà các chú trên cục làm như vậy là hoàn toàn chính xác, vì lỗi sai ở đây là do Tưng. Cũng phải cảm ơn cục nghệ thuật nhờ đó mà Tưng mới nhận ra được lỗi sai của mình để sửa đổi và đi theo một con đường chính đáng.

Bà Tưng đã làm gì để thay đổi số phận

Lucy nói rằng Tưng đã nhận ra lỗi sai của mình vậy cụ thể Tưng đã làm những gì để sửa đổi?

Trước hết mọi người có thể thấy rằng Tưng thời gian gần đây không còn thực hiện những clip lố lăng như trước nữa. Tưng đang dần cố gắng thay đổi hình ảnh của mình trở nên một cô gái ngoan hiền hơn.

Lucy biết rằng tiếng xấu thì mọi người vẫn luôn chấp nhận dễ hơn tiếng lành. Vì vậy việc một con người thay đổi ra sao, không cần bản thân mình phải nói nhiều mà hãy để thời gian chứng minh rằng Tưng đã thay đổi và trở thành một cô gái ngoan hiền.

Thực ra đợt vừa rồi Tưng có về Vinh để làm một chương trình từ thiện cho đồng bào dịp bão lũ vừa rồi. Nhưng từ phía ekip không tiết lộ bất kì thông tin gì bởi vì biết rằng nếu đưa ra những hình ảnh như vậy chỉ tạo nên những xung đột trái chiều từ phía dư luận mà thôi.

Thay mặt Tưng, Lucy muốn nói rằng mong mọi người hãy tha lỗi cho những sai lầm mà Tưng đã làm trong thời gian trước. Từ xưa người đời đã có câu “Đánh kẻ chạy đi, chứ có bao giờ đánh người chạy lại”. Hi vọng rằng mọi người sẽ đón nhận Tưng và ủng hộ cho Tưng được đến với con đường biểu diễn nghệ thuật chân chính.

Theo Vsao

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Xin hãy đừng níu kéo những kẻ phản bội...
 • 10 phát ngôn cần tránh sử dụng nơi công sở
 • Diện áo len theo nàng tới công sở cuối tuần
 • Thung Nham, đất lành chim đậu
 • Mẹo làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa
 • Xôi Tứ Bảo lạ miệng ngon miễn chê
 • Sự khác biệt của những người thành công
 • Tỏa sáng trời đông với giày Color Block
 • 13 năm chưa thể quên tình đầu
 • Loại bỏ mỡ bụng cho phái đẹp văn phòng
 • Bí quyết để có bộ ảnh cưới
Nhà Xinh