Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp bốc lửa

Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp bốc lửa

TapChiCongSo.Vn-Mặc dù đã dự họp báo để quảng bá cho “Trở về 3” của đạo diễn Việt Trinh và chuẩn bị lên đường sang Thái bấm máy, nhưng trước ngày đi, bà xã của ca sĩ Tim bỗng dưng bỏ vai.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-1

Trong Trở về 3, Trương Quỳnh Anh đóng vai chính. Cô vào vai một cô gái ăn chơi, đam mê tốc độ và có nhiều diễn biến tâm trạng khác nhau. Việt Trinh cho biết đây là một vai diễn vô cùng hay, đối với một người làm diễn viên thì đây là cơ hội tốt để trải nghiệm một vai diễn có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp trong sự nghiệp: “Tôi mơ ước mình có thể trẻ lại 20 tuổi để có thể có cơ hội đóng một vai diễn trong Trở về 3 như vai diễn mà Trương Quỳnh Anh sắp tham gia”.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-2

Việt Trinh “chăm sóc” rất kỹ cho vai diễn chính của Trương Quỳnh Anh. Nữ đạo diễn 40 tuổi thậm chí còn sang cả Thái Lan để tìm “chồng” cho cô với hy vọng bộ đôi nhân vật chính này sẽ tạo nên thành công cho Trở về 3 của mình.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-3

Bản thân Trương Quỳnh Anh cũng rất hào hứng khi lần đầu được hợp tác với nữ diễn viên nổi tiếng một thời. Hơn nữa, đây lại là vai diễn cá tính, đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài ở nhà chăm sóc gia đình. Nữ diễn viên còn chuẩn bị mọi hành trang cho chuyến đi Thái Lan để quay phim.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-4

Tuy nhiên, trước ngày bộ phim bấm máy, Trương Quỳnh Anh bất ngờ từ chối vai diễn vì lý do không nỡ xa con nhỏ. Việc rút lui của cô khiến đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ lao đao vì phải tìm người đóng thế. Theo đó, hot girl Khả Ngân sẽ đảm nhận vai chính của Trương Quỳnh Anh.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-5

Nữ diễn viên cho biết, thời gian quay phim tại Thái Lan quá dài, cô sợ sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái, mà con trai của Trương Quỳnh Anh và Tim lại chưa đầy 2 tuổi, nên cô cũng không thể bế bé theo cô qua Bangkok quay phim dài ngày được.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-6

Làm mẹ sớm khi sự nghiệp đang leo lên đến đỉnh cao, Trương Quỳnh Anh cũng rất quyết liệt khi hy sinh sự nghiệp để chăm sóc cậu con trai đầu lòng. Tim, chồng Trương Quỳnh Anh cũng rất mực thương yêu con, chính vì vậy dù cho sự trở lại của Trương Quỳnh Anh được showbiz đón nhận nồng nhiệt, nhưng cô vẫn phải cân đối giữa gia đình và sự nghiệp. Dù rất tâm đắc với vai diễn trong phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh, nhưng cô đành phải ngậm ngùi bỏ cơ hội “cặp đôi” với mỹ nam đang rất hot của màn ảnh Việt, Harry Lu.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-7

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-8

Nhưng Trương Quỳnh Anh tiết lộ, dù cơ hội đóng phim cùng Harry Lu đã hết, nhưng Harry Lu đã rất nhiệt tình nhận lời quay MV Hãy bước qua nhau của Trương Quỳnh Anh sẽ trình làng trong thời gian tới. Chồng cô, nam ca sĩ Tim cũng rất ủng hộ điều này.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-9

Dự kiến MV Hãy bước qua nhau sẽ được ra mắt vào tháng 12 để chào đón năm mới. Một Trương Quỳnh Anh sẽ rất mới, bốc lửa trong cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-10

Trương Quỳnh Anh đang rất hài lòng với vai diễn trong Đại náo học đường đang được chiếu rộng rãi các rạp trên cả nước. Theo cô, đây chỉ là một dự án phim rất nhỏ trong một loạt vai diễn của Trương Quỳnh Anh đang cân nhắc trong năm 2014.

truong-quynh-anh-khoe-ve-dep-boc-lua-11

Những hình ảnh mới đầy nóng bỏng và bốc lửa của nữ diễn viên đánh dấu sự lột xác của cô trong thời gian tới

Thanh Ngọc