Chi Pu tung ảnh gợi cảm chào tuổi 21

Chi Pu tung ảnh gợi cảm chào tuổi 21

Bộ ảnh “She’s 21” đánh dấu phong cách hoàn toàn mới mẻ và trưởng thành của nữ diễn viên “Giọt nước rơi”.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-1

Thời gian gần đây, Chi Pu được chú ý bởi gu thời trang khá mạnh mẽ và cá tính. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, cô chỉ chọn những trang phục mang gam màu trắng và hướng tới hình ảnh ngọt ngào, nữ tính.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-2

Hot girl Hà thành tiết lộ sẽ giới thiệu bộ ảnh đặc biệt này đúng vào ngày 14/6 – sinh nhật cô. Đây là món quà Chi Pu dành tặng người hâm mộ.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-3

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng tổ chức ba buổi công chiếu bộ phim ngắn My Sunshine trong những buổi offline được tổ chức tại ba miền đất nước để cám ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ, động viên mình.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-4

Vốn là một trong những hot girl đình đám của Hà thành, Chi Pu đang dần hướng tới hình ảnh nghệ sĩ trẻ năng động, cá tính khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-5

Cô nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi tham gia một số bộ phim như Giọt nước rơi, Thần tượng… hay sitcom 5S online…

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-6

Cách đây không lâu, nhắc tới Chi Pu, người hâm mộ thường nhớ tới cuộc tình đẹp cùng Cường Seven. Tuy nhiên, khi họ chia tay, hot girl 9X quyết tâm Nam tiến lập nghiệp. HIện cô vẫn đi về giữa hai đầu đất nước để đảm bảo chuyện học hành và cũng như thực hiện các dự án nghệ thuật.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-7

Gần đây, Chi Pu cũng vướng nghi án yêu đồng giới cô bạn Gil Lê. Không chỉ cùng có mặt trong các sự kiện giải trí lớn nhỏ, hai người còn thường mặc đồ đôi và dành cho nhau những cử chỉ thân mật, gắn bó.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-8

Tuy nhiên, nữ diễn viên Hương ga khẳng định hai người chỉ là bạn thân mà thôi. Những hình ảnh nữ tính, trong trẻo của Chi Pu.

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-9

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-11

chi-pu-tung-anh-goi-cam-chao-tuoi-21-10

Nguồn Zing News