Bà Tưng chính thức đi đóng phim

TapChiCongSo.Vn – Mơ được ước thấy, giấc mơ đổi đời nhờ dao kéo của Bà Tưng xem ra đã có cơ sở khi mới đây, cô nàng tiết lộ rằng, cô đã nhận được lời mời phim ảnh từ ông bầu Phước Sang và còn nhận được sự giúp đỡ của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn cho lần lấn sân này.

Sau những lần nổi loạn và phải trả giá đắt cho việc làm của mình thì mới đây, Bà Tưng đã chính thức nhờ đén dao kéo để thay đổi diện mạo và qua đó tu tâm dưỡng tính để “làm lại cuộc đời” với giấc mơ lấn sân showbiz mà trước hết là bén duyên phim ảnh… Dù dung nhan mới chưa thật sự tạo được ấn tượng tốt với mọi người và dù nhan sắc dao kéo vẫn chưa thể giúp cô nàng có được nét đẹp tuyệt mỹ của mỹ nhân Trung Quốc- Phạm Băng Băng, nhưng sự xuất hiện trở lại của Bà Tưng cũng nhận được sự chào đón nhiệt liệt của cư dân mạng nói chung và việc Bà Tưng tu tâm dưỡng tính cũng nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn đọc, khán giả- những người luôn dõi theo đường đi nước bước của cô gái sinh năm 1993 này.

Bà Tưng chính thức đi đóng phim

Mới đây, khi diện mạo mới đã dần hoàn thiện, Bà Tưng đã chính thức tiết lộ kế hoạch trở lại showbiz của mình và “bật mí” của cô gái gốc Nghệ An khiến không ít người bất ngờ vì nếu như trước kia, Bà Tưng bị cấm biểu diễn trên toàn quốc thì thông tin cô nàng gốc Nghệ An tham gia phim và lại là một phim được đầu tư hoành tráng từ chính ông bầu Phước Sang, cộng thêm là sự giúp sức từ đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn sẽ hứa hẹn mang đến một Bà Tưng hoàn toàn mới và đầy bất ngờ: “Tôi đã được đạo diễn Phước Sang mời đóng phim và đạo diễn Charlie Nguyễn nhận lời để tôi có buổi hẹn casting. Ước mơ của tôi sắp được hiện thực. Tôi thật sự hạnh phúc và nhận thấy sự may mắn bắt đầu!”.

Bà Tưng chính thức đi đóng phim

Bà Tưng đang dần nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng cho sự trở lại lần này.

Tuy nhiên, vì lệnh cấm vẫn chưa hết nên Bà Tưng cũng chưa thể nhận lời tham gia phim được dù trong lòng rất muốn, chính vì thế, cô gái sinh năm 1993 cho biết, trong thời gian chờ Cục Nghệ thuật cấp phép biểu diễn trở lại thì cô vẫn sẽ nhờ đến dao kéo để có được một thân hình thật đẹp và sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh bằng việc ra nước ngoài học một lớp diễn xuất nào đó: “Trước khi được xuất hiện trước công chúng, em muốn có một ngoại hình thật đẹp. Em vẫn tiếp tục thẩm mỹ để hoàn thiện mình hơn, trong thời gian sớm nhất em cũng sẽ đi học một lớp diễn xuất ở nước ngoài, khi trở về em sẽ tự tin hơn”.

Hy vọng rằng, với năng lực và tâm huyết thật sự với nghệ thuật, Bà Tưng sẽ sớm nhận được cái gật đầu đồng ý từ các cơ quan có thẩm quyền và sự chào đón của khán giả.

Hân Đồng

About The Outhor

Leave a Commment