Thực phẩm mùa thu giúp giảm cân “siêu” nhanh

Thực phẩm mùa thu giúp giảm cân "siêu" nhanh

TapChiCongSo.Vn-Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì hãy bổ sung vào thực đơn hằng ngày những thực phẩm mùa thu dưới đây.

Trà xanh

Trà xanh cũng là một trong những thực phẩm giảm cân được ưa chuộng vào mùa thu. Một tách trà xanh sau khi ăn sẽ có tác dụng đẩy quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng và giải phóng mỡ. Trà xanh có thể ngăn ngừa tích tụ mỡ dưới da, giảm cholesterol trong máu, thanh lọc và đào thai độc tố.

Đậu đỏ

Mùa thu là mùa thu hoạch đậu đỏ, một bát súp đậu đỏ ấm nóng mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và ổn định đường huyết. Hơn nữa, ăn đậu đỏ thường xuyên còn loại bỏ được những tạp chất không có lợi, và chất béo ra khỏi cơ thể. Đậu đỏ có tác dụng như một loại thuốc giảm cân hiệu quả dành cho người béo.

Thực phẩm mùa thu giúp giảm cân "siêu" nhanh

Mùa thu là mùa thu hoạch đậu đỏ, một bát súp đậu đỏ ấm nóng mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Khoai lang

Nhiều người vẫn cho rằng khoai lang có nhiều tinh bột và không thể giúp phụ nữ trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng tinh bột có trong khoai lang có thể giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả.

Củ cải trắng

Củ cải trắng hay củ cải đường đều có chứa một hợp chất phytonutrient, hợp chất của betalain đã được chứng minh hỗ trợ giải độc cơ thể. Nghiên cứu đã chứng minh khi cơ thể được thải độc, các cơ quan sẽ tiêu hóa và đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Bông cải xanh

Loại rau này chứa 91% nước có tác dụng giúp cơ thể giữ nước nhiều hơn, từ đó kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Nghiên cứu thuộc Đại học Tennessee cho thấy tiêu thụ các loại rau chứa hàm lượng nước lớn có thể giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Thực phẩm mùa thu giúp giảm cân "siêu" nhanh

Bông cải chứa 91% nước có tác dụng giúp cơ thể giữ nước nhiều hơn, từ đó kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

Hạt bí ngô

Chất béo không bão hòa đơn tìm thấy trong các loại hạt có thể giúp giảm mỡ bụng. Rang chúng và dùng chúng như một bữa ăn nhẹ.

Cà chua

Những quả cà chua đỏ, chín mọng, ngon lành chính là loại thực phẩm tốt nhất trong số các loại thực phẩm mùa thu. Ngoài ra, cà chua có thể giúp bạn “thoát khỏi” những kí lô thừa mà đôi lúc chúng mà bạn mất tự tin khá nhiều.

Theo Khoe & Dep