Chồng vô sinh, mẹ chồng bắt con dâu ngoại tình kiếm con

TapChiCongSo.Vn – – Bà cứ nhắc đi nhắc lại với tôi rằng, tôi không được bỏ con trai bà bằng bất cứ giá nào. Và bà cũng bắt tôi lên kế hoạch mèo mả gà đồng bên ngoài hòng làm sao kiếm được đứa con về cho con trai bà.

Chẳng hiểu sao, mấy hôm nay vào trang báo mạng nào tôi cũng thấy toàn chủ đề mẹ chồng –nàng dâu mâu thuẫn. Phải chăng, mẹ chồng nàng dâu khác máu tanh lòng nên lúc nào và ở đâu hai nửa này cũng có chiến sự xảy ra?

Hơn nửa năm nay, tôi cũng đang bị mẹ chồng ráo riết bắt ngoại tình để kiếm lấy đứa con về cho chồng tôi không mặc cảm. Đúng là tình mẹ thương con trai vô bờ bến, bà có thể chẳng hề chú ý đến cảm xúc cũng như vết thương lòng trong tôi khi bắt tôi làm chuyện tày trời ấy.

Nhà chồng tôi chỉ có mình chồng tôi là con trai độc tôn trong nhà. Bố chồng tôi lại mất sớm nên mẹ chồng rất thương yêu con trai bà. Tuy nhiên, quý con trai là vậy nhưng bà coi con dâu như cỏ rác.

Với bà, lúc nào con dâu cũng phải chăm chỉ phụng dưỡng chồng, phụng dưỡng mẹ chồng và nhà chồng nói chung. Ở nhà chồng nhưng tôi ngoài giờ đi làm ra, tôi phải làm quần quật suốt cả ngày như một con ôsin không hơn không kém. Thế nhưng, tôi vẫn bỏ qua hết vì nghĩ thương mẹ chồng già yếu, lại chỉ có một mình.

Chồng vô sinh, mẹ chồng bắt con dâu ngoại tình kiếm con

Tôi và chồng tôi kết hôn tính đến nay đã 4 năm có lẻ. Thế nhưng, chúng tôi chẳng hiểu sao vẫn chưa có em bé. Mấy lần thấy lo lắng và sợ có vấn đề gì về phía mình, tôi đã âm thầm đi khám phụ khoa. Song tất cả chức năng trong cơ thể tôi hoàn toàn bình thường.

Mấy năm kết hôn không có con, cuộc sống của vợ chồng tôi thật tẻ nhạt và đơn điệu. Nhiều lần tôi giục anh đi khám nhưng anh nhà tôi rất bảo thủ. Anh cho rằng chẳng có bệnh tật gì, chỉ là duyên có con chưa tới. Và thuyết phục anh mãi, một lần tôi mới đưa được anh đi khám. Thật bất ngờ khi bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu và 90% có thể dẫn tới vô sinh.

Vì là người đi cùng chồng hôm ấy, nên khi nghe tin sét đánh kia, tôi đã đề nghị với bác sĩ không nói cho chồng tôi biết. Về nhà, tôi chỉ dám kể với mẹ chồng để mẹ chồng biết.

Ban đầu, mẹ chồng tôi tá hỏa và sốc. Bà không tin cho tới khi các giấy xét nghiệm của anh được tôi chìa ra. Từ hôm biết con trai bà vô sinh, bà thay đổi thái độ với tôi 180 độ. Từ chỗ không coi trọng tôi, giờ bà vồ vập tôi ra mặt. Khi ăn cơm, những thức ăn ngon bà đều gắp lấy lòng tôi.

Bà cứ nhắc đi nhắc lại với tôi rằng, tôi không được bỏ con trai bà bằng bất cứ giá nào. Và bà cũng bắt tôi lên kế hoạch mèo mả gà đồng bên ngoài hòng làm sao kiếm được đứa con về cho con trai bà.

Theo đó, kế hoạch của bà sẽ là, tôi nghe lời bà đi ngoại tình kiếm con, sau đó sẽ về nhà nói dối là con trai của chồng tôi. Làm như vậy khiến con trai bà vừa không biết bản thân bị vô sinh, lại có con thêm vui cửa vui nhà.

Tôi dù trước đây ghét mẹ chồng thật, dù chồng tôi đang bị vô sinh thật song cách đề nghị của mẹ chồng tôi thật quá nực cười. Chẳng lẽ bà coi tôi chỉ là cái máy đẻ, bà bắt ngoại tình kiếm con tôi phải mèo mả bên ngoài, bà bắt tôi sinh con thì tôi phải sinh con chăng?