Phong thủy bàn làm việc giúp thúc đẩy vận đào hoa

Phong thủy bàn làm việc giúp thúc đẩy vận đào hoa

TapChiCongSo.Vn – Bí quyết bố trí bàn làm việc thúc giục đào hoa, ai còn độc thân phải học ngay thôi.

Phong thủy bàn làm việc có ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận thì hầu như ai cũng biết, nhưng nó còn có tác dụng đối với nhân duyên nữa đấy. Bí quyết bố trí bàn làm việc thúc giục đào hoa, ai còn độc thân phải học ngay thôi.

aothundep

1. Trái cao, phải thấp

Phong thủy bàn làm việc phải tuân thủ nguyên tắc bất di bất dịch: trái cao – phải thấp, vì thế văn kiện, đồ dùng nên bày sang bên trái. Điều này không chỉ giúp bạn thăng cấp sự nghiệp, phát vận làm quan mà còn có thể vượng đào hoa, được quý nhân quan tâm, thu hút người khác phái.

2. Trưng vật phẩm phong thủy tình duyên

Để cải thiện phong thủy bàn làm việc, chiêu dụ đào hoa thì nên bày vật phẩm phong thủy tình duyên, ví dụ như đôi uyên ương, hoa hồng, thủy tinh hồng hay dây kết cát tường… Nếu bày đúng thì chắc chắn nhân duyên thịnh vượng, còn bày sai có khi đào hoa không thấy, chỉ thấy xui xẻo.

Bày khai vận đào hoa bên trái sẽ đưa đến nhân duyên chân thành. Lãnh đạo, đồng nghiệp khác phái sẽ tận lực yêu mến, giúp đỡ cả trong công việc lẫn về tình cảm. Nhưng bày vật phẩm phong thủy bên phải bàn làm việc thì chiêu dụ đào hoa dữ, gặp vướng mắc tình cảm với cấp trên, đồng nghiệp mang tới phiền nhiễu, sắc d.ục.

3. Trưng thực vật tốt lành

Ở nơi làm việc trang trí hoa, cây cảnh là rất tốt, lợi khí, lợi vận. Muốn tình duyên như ý, quan hệ đồng nghiệp hài hòa thì trưng một chậu cây lá hình tròn mang ý nghĩa đoàn viên, may mắn. Muốn không vướng thị phi, tránh sát tránh họa thì bày một chậu cây xương rồng.

4. Không bày búp bê

Trong phong thủy học cho rằng, búp bê đại diện cho tiểu nhân, trên bàn làm việc có bày thì vô tình chiêu dụ tiểu nhân đến với mình. Có thể bản thân bạn không ý thức được nhưng tiểu nhân đã ngấm ngầm ở phía sau hãm hại, nói xấu, chia rẽ, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên của bản mệnh.

5. Màu sắc cốc uống nước

Thứ quen thuộc nhất trên bàn làm việc của mỗi người là cốc uống nước. Màu cốc cũng có tác động không nhỏ tới nhân duyên nơi công sở. Tốt nhất là dùng cốc có hình dáng thông thường, đừng quá kì lạ, màu sắc trang nhã, xinh đẹp. Cốc màu trắng đơn giản hóa ra lại là phù hợp nhất.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ)

Tags: ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

  • Các thương hiệu 'xâu xé' cơ thể Cristiano Ronaldo để quảng cáo
  • Tri kỷ
  • Ăn chuối mỗi sáng giảm béo bụng cho dân văn phòng
  • Anh nói rất yêu tôi, song vẫn làm tình cũ có bầu
  • 3 con giáp cực may mắn trong tháng 7
  • Không cần bỏ triệu đồng có ngay hoa hồng bảy sắc
  • Mẹo luộc gà để không bao giờ lo ​trong sống ngoài chín
  • Hãy yêu thương mẹ cha ngay khi còn có thể
  • Trí thông minh hay chứng đau lưng giúp George Soros tránh đầu tư thất bại
  • Nàng công sở những ngày cuối năm