Tướng mặt của những người rất thường xuyên gặp chuyện thị phi

Tướng mặt của những người rất thường xuyên gặp chuyện thị phi

TapChiCongSo.Vn – Theo nhân tướng học, những người có tướng tai to vểnh lên, răng thưa, lông mày rậm hình chữ nhất… thì thường nói nhiều, thẳng thắn, chính vì thế cũng hay trở thành tâm điểm của những chuyện thị phi.

1. Tướng tai to và vểnh

Tai to mà vểnh gọi là “tai chiêu phong”. Người có tướng tai này tính tình cởi mở, phóng khoáng, thông minh lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy và nói cũng nhanh.

Đó là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm, thậm chí chính là nguyên nhân khiến bạn dễ vướng vào các chuyện thị phi. Vì nói nhanh, nên không chú ý tới lời người khác, thậm chí còn “cướp lời” họ, khiến mâu thuẫn xảy ra.

Dù là vô tình, nhưng cái cách không để ý tới cảm nhận của người khác như bạn sớm muộn gì cũng đắc tội mọi mọi người, thị phi từ đó mà ra, cuộc sống cứ gọi là rối như mớ bòng bong.

2. Lông mày hình chữ “Nhất” và rất đậm

Tướng mặt của những người rất thường xuyên gặp chuyện thị phi

Người có lông mày chữ Nhất thương thẳng thắn, nghĩ gì nói lấy. (Ảnh: Internet)

Chủ nhân của tướng mặt mà có lông mày hình chữ “Nhất” (一) rất thẳng thắng, nghĩ gì nói nấy, không cần biết những người xung quanh cảm nhận ra sao về điều đó.

Thậm chí, ngay cả những việc cần giữ bí mật ở mức độ nhất định nào đó thì người này cũng không ngại ngần nói ra. Lời nói vừa nhanh, vừa mang ý khiêu khích nên dễ bị người khác ghét bỏ, thậm chí thù hằn.

3. Răng thưa

Trong nhân tướng học, hàm răng được ví như một tấm chắn cho lời nói, để miệng chỉ có thể nói ra những điều tốt đẹp, tránh điều không hay.

Người có tướng răng thưa có sở thích nói nhiều nhưng lại nói không được phù hợp với hoàn cảnh cho lắm. Ví dụ, đang bầu không khí đau buồn lại buông ra lời bông đùa, không khí vui vẻ lại thốt ra những từ ngữ xui xẻo…

Vô hình chung, người này không được lòng mọi người xung quanh. Mặt khác lại dễ vướng vào rắc rối thị phi, đúng như câu các cụ ta thường nói “họa từ miệng mà ra”, cần giữ mồm giữ miệng.

Tướng mặt của những người rất thường xuyên gặp chuyện thị phi

Người có tướng răng thưa có sở thích nói nhiều nhưng lại nói không được phù hợp với hoàn cảnh. (Ảnh: Internet)

4. Môi trái và phải không đều

Những người này vui tính, thích bông đùa người khác, nhưng nhiều khi đùa quá trớn, khiến đối phương bực mình, khó chịu. Hơn nữa, họ vốn nghĩ gì nói nấy, không suy nghĩ kỹ trước khi nói, cũng không biết cách diễn đạt ý sao cho gẫy gọn, dễ khiến người khác hiểu lầm mà rước họa vào thân.

5. Có răng khểnh

Người có răng khểnh thường nhìn rất duyên, nhưng lại mắc cái tật thích giảng giải đạo lý, khá soi mói người khác, ăn nói không nể nang ai bao giờ. Thậm chí, mỗi câu nói của người này đều bao hàm ý chỉ ra lỗi lầm rồi dạy dỗ ai đó.

Chính vì lý do đó mà mọi người dần muốn tránh xa bạn, không muốn lại gần tiếp xúc vì lại sợ bị bạn “lên lớp”. Đương nhiên, khi không nhận được sự yêu mến từ phía mọi người, bạn sẽ trở thành tâm điểm của những rắc rối thị phi.

Theo lichngaytot

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • 5 xu hướng thời trang xuân - hè 2014 nổi bật nhất
 • Không cần cho bé uống thêm nước trong 6 tháng đầu
 • Trả giá vì sống trên đất bố mẹ vợ cho
 • Trổ tài gà ngâm xì dầu ngon như nhà hàng Nhật
 • Cá lóc bằng chiếc đũa giá hơn 400 đồng/con đắt hàng
 • Quốc Hưng - Tú Quyên
 • Mất bao lâu để khách hàng tin tưởng một thương hiệu
 • Trong bụng mẹ, bé trông giống quả gì
 • Ếch om Coca Cola
 • Nhất cự ly nhì tốc độ
 • Những món bánh gạo ngon ở Thanh Hóa
 • Chân dung tỷ phú dầu mỏ trẻ tuổi nhất thế giới
Nhà Xinh