Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

TapChiCongSo.Vn – Miệng đóng một vai trò quan trọng trong nhân tướng học. Qua hình dáng, kích thước miệng, ta có thể đoán được tính cách một người. Cùng xem bài viết dưới đây để biết người xung quanh bạn có tính cách như thế nào nhé!

Không phân biệt kích thước, miệng (được xem như dòng sông thứ hai trên khuôn mặt) không nên khô, bởi vì điều này cho thấy tình trạng thiếu nước ở sông, do đó trong nhân tướng học nó chỉ ra là may mắn đã hết. Miễn là miệng được giữ ẩm, nó cho thấy sự may mắn.

Một cái miệng rộng nghĩa là có bất hòa với cha mẹ. Có lẽ điều này là do những người miệng lớn thường có xu hướng thích trò chuyện và hay nói lại, nhưng họ cũng độc lập và táo bạo, trong khi miệng nhỏ hơn thường dễ thông cảm và khiêm nhường.

Những người có miệng hẹp thường theo lý trí, trong khi những người miệng rộng theo trái tim.

Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Môi đầy đặn, tròn như hình B là một trong những loại tốt nhất vì nó cho thấy người này chu đáo và nhạy cảm. Môi trên và dưới phân bố đều đặn là một dấu hiệu tốt và tính cách cởi mở. Môi càng dày người đó càng nhiệt tình.

Một người môi mỏng (hình A) được cho là rất thận trọng, dè dặt và không phải là người thích phiêu lưu. Họ quyết tâm, kiên trì, quyết đoán và không dễ dàng bị lừa bởi những lời tâng bốc. Những người này không thích bị chọc ghẹo và chế nhạo. Môi mỏng cũng được gắn với tính cách làm việc nghiêm túc hơn, chăm chỉ và có trách nhiệm hơn. Tuy nhiên, những người môi mỏng rất lạnh nhạt với tình cảm, đối với người khác và cả với chính bản thân mình.

Môi trên đại diện cho ‘nữ tính’ và môi dưới đại diện cho ‘nam tính’. Nói cách khác, môi trên của một người đàn ông có thể cho thấy tình cảm của anh ta, tình yêu của anh ta trong khi đó môi dưới cho thấy sự cần thiết được yêu thương của anh ta.

Môi có đường cong đẹp ở môi trên cùng với một Nhân Trung rõ rệt cho thấy sức sống hơn. Một màu đỏ tự nhiên mạnh mẽ trong môi ai đó cho thấy tính cách bốc lửa, họ dễ cảm thấy hào hứng, sôi động nhanh chóng.

Những người có khóe môi hếch lên trên (hình C) được xem là lạc quan, hòa đồng và bắt đầu mỗi ngày với một nụ cười. Những người có đôi môi hướng xuống (hình D) thương hơi bi quan, nhút nhát.

Nhân tướng học: Xem tướng miệng đoán tính cách người xung quanh

Những người có đôi môi nhô ra thường chân thành và trung thực, họ sở hữu tính chính trực. Nếu môi trên nhô ra (hình E) người đó hiểu biết và tốt bụng. Nếu môi dưới nhô ra (hình F), nó cho thấy chủ nhân có thể bốc đồng, kiên trì và quyết tâm, họ có thể chiến đấu cho những gì mình muốn.

Đôi môi lý tưởng nên trông khỏe mạnh – đỏ và ướt, và cảm thấy mềm mại và dẻo dai. Nếu màu sắc của đôi môi bạn chuyển sang đỏ sẫm hay trở nên khô, bạn cần phải cẩn thận vì đây là một triệu chứng biểu thị tình trạng ‘sốt’ hoặc ‘nóng’. Trong trường hợp này, hãy cố gắng tránh các thực phẩm ‘lạnh’ như đồ uống lạnh, nước đá,v..v..

Đôi môi nhợt nhạt với hàm răng trắng là dấu hiệu của triệu chứng huyết áp thấp.

Nếu tỷ lệ giữa miệng và mũi trông không đồng đều (ví dụ: miệng lớn với một cái mũi nhỏ), điều này có thể cho thấy các vấn đề ở hệ thống tiêu hóa của họ.

Thanh Phong dịch từ Chinese Horoscop

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Bí kíp làm đẹp toàn năng ẩn chứa trong cà phê
 • Bánh canh Trảng Bàng nức tiếng Tây Ninh
 • 4 món canh măng chua xua tan nắng nóng
 • Starbucks vs Trung Nguyên: Chọn cà phê hay chiếc cốc
 • Mẹo nhỏ tạm biệt tàn nhang
 • Những mẫu nail bạn nên thử trong mùa hè 2014
 • Mứt Tết - món ăn đặc trưng của ngày Tết
 • Cách làm tôm tẩm bột chiên xù giòn tan thơm ngậy
 • Để làn da dưới cánh tay trắng sáng tự nhiên
 • 8 nét tướng của người phụ nữ phú quý, vận khí tốt
 • Trang trí nhà với màu xanh cô-ban đầy phong cách
Nhà Xinh