Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

TapChiCongSo.Vn – Trong nhân tướng học, mũi được xem là một trong ngũ quan trên khuôn mặt, thuộc cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. Vậy nên, từ những nét tướng trên mũi, đặc biệt cánh mũi, người ta có thể dự đoán được phần nào mức độ giàu nghèo của chủ nhân.

1. Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Nhìn những ai có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi là người rất kỹ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tài vận của người này ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng no đủ, không tới mức túng thiếu.

2. Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Trong nhân tướng học, tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Người này không những sớm bộc lộ tài năng, dễ phát triển sự nghiệp mà tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông/bà chủ.

3. Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Cánh mũi to nhưng mỏng cho thấy người này làm việc chu đáo. (Ảnh: Internet)

Nhìn hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng cho thấy người này làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc.

Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó.

4. Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Những ai có lỗ mũi nhỏ nhìn trông thiếu sức sống. Nhưng đổi lại, người này lại biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống nhờ đó mà no đủ.

Còn những người mà lỗ mũi vừa nhỏ, hai cánh mũi lại rất hẹp thì là tướng khó tụ tài, không giỏi trong việc quản lý tài chính. Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc (tài khố), càng nhỏ hẹp thì càng chẳng thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng cách này ở mức trung bình, chi tiêu tiết kiệm mới mong no đủ.

5. Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Nhìn tướng cánh mũi, đoán định mức độ giàu có của một con người

Cánh mũi bên trái to hơn bên phải, chứng tỏ năng lực làm việc mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

Theo quan điểm nhân tướng học, nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải, chứng tỏ năng lực làm việc mạnh mẽ, nhưng khả năng quản lý tài chính kém. Ngược lại, nếu cánh mũi bên phải lớn hơn bên trái, những người này thường kế thừa và phát huy gia nghiệp tổ tiên, không nên tự mình phát triển theo hướng riêng vì khó mà thành công.

Khi quan sát, nếu thấy cánh mũi trái dày và mở rộng hơn cánh mũi phải một chút, là dấu hiệu tài lộc dồi dào, đầu tư dễ kiếm lợi nhuận, gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc.

Theo Bestie

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Ngày cưới dịp cuối năm cho tuổi nữ 1993
 • Ứng biến với những câu hỏi phỏng vấn kỳ quặc
 • Một vòng các quán đồ ăn Thái ngon ở Sài Gòn
 • Săn gái nạ dòng làm… ‘rau sạch’
 • Chọn bạn đời hợp tuổi cho nữ sinh năm 1989
 • Anh mệt rồi, cưới đi em
 • Công thức trị nám da vào mùa thu
 • Bích Phương Idol quá ngọt ngào trong bộ ảnh mới
 • Nếu chiến tranh, anh sẽ cất tình yêu, mà đi
 • Mưa tháng mười
 • Bà Tưng tạo dáng bên Hồ Gươm sau phẫu thuật
Nhà Xinh