Nhìn xoáy tóc, đoán tính cách và vận mệnh của một đời người

Nhìn xoáy tóc, đoán tính cách và vận mệnh của một đời người

TapChiCongSo.Vn – Trên đầu mỗi người thông thường đều có 1 xoáy tóc xoay theo hướng thuận chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp 2 xoáy, 3 xoáy, hay ngược chiều. Vậy chúng tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh của người ta?

Người có một xoáy

Đây là trường hợp bổ biến nhất. Người có một xoáy tính cách thường ngay thẳng, tự tin, trung thực không biết tư lợi cho bản thân. Làm việc luôn tích cực, chủ động và vô cùng thận trọng.

Cuộc sống tương đối bình lặng, ổn định, làm việc luôn có nguyên tắc không mấy khi mạo hiểm. Chính vì thế, họ thường trở thành những người lãnh đạo hoặc những người có quyền quyết sách trong tập thể.

Với tất cả mọi người họ thường mềm mỏng, ôn hòa. Điểm yếu của những người này dù là nam hay nữ thường rất ngang tàng, kiêu ngạo với người thân của mình, thích làm những việc theo hứng của bản thân.

Người có hai xoáy đầu

Nhìn xoáy tóc, đoán tính cách và vận mệnh của một đời người

Người hai xoáy trên đầu là người vô cùng thông minh, hoạt bát và cởi mở. (Ảnh: Internet)

Là người vô cùng thông minh, hoạt bát và cởi mở. Khi còn nhỏ thì hiếu động, nghịch ngợm, thường ngang bướng không chịu nghe lời, cha mẹ thường khó giáo dưỡng.

Tính cách bộc trực ngay thẳng, có tư tưởng lớn, có chí tiến thủ, luôn tiến lên chứ không bao giờ chịu lùi bước, có khả năng lãnh đạo. Vì thế, họ thường có thể làm nên sự nghiệp.

Tuy bề ngoài không thể hiện ra nhưng họ là người vô cùng kiên cường. Không thích bị bó buộc và không muốn làm những việc bị bắt ép. Nhưng đây cũng chính là điểm yếu khiển họ đôi khi phải nếm trải cảm giác cay đắng của thất bại.

Trẻ có hai xoáy trên đầu thì đều rất thông minh, học một biết mười, nhưng lì lợm. Bé trai mà có hai xoáy thì là người luôn lấy chữ hiếu giữ hàng đầu, bé gái mà có hai xoáy thì ngược lại.

Người có ba xoáy

Nhìn xoáy tóc, đoán tính cách và vận mệnh của một đời người

Người có ba xoáy tính cách thường thất thường, không ổn định. (Ảnh: Internet)

Đây không phải là trường hợp phổ biến vì thế mà tính cách của những người này cũng có phần khác người. Tính cách thường thất thường, không ổn định, kết giao với bạn bè có lúc thì nhiệt tình nhưng có lúc lại thờ ơ hờ hững.

Làm việc thường nóng vội, hấp tấp không chịu suy nghĩ thấu đáo, luôn thiếu cảm giác an toàn. Cũng chính vì tính cách này mà họ thường khó có sự nghiệp ổn định, thích hợp với những công việc mang tính thời vụ mới phát huy được khả năng của mình.

Có một ưu điểm lớn họ thường là người rất có tài văn chương, nghệ thuật, vì thế nếu chọn theo đuổi những công việc này dễ gặt hái thành công hơn.

Người có xoáy trước trán hay còn gọi là tóc bò liếm

Nhìn xoáy tóc, đoán tính cách và vận mệnh của một đời người

(Ảnh: Internet)

Đây là người thường có tư tưởng nổi loạn, ngang bướng, khắc cha mẹ, khắc anh em, khó dạy bảo. Nếu là con gái, kiểu tóc bò liếm cũng mang lại chút rắc rối khi khó tạo hình tạo nếp cho tóc, đầu tóc thường ít được gọn gàng.

Tuy vô cùng thông minh, nhưng thường sống bất an và hay chiêu tai họa. Nếu là con trai thì trong cuộc đời nhất định sẽ nếm trải những thất bại lớn.

Vì thế, khi còn nhỏ cha mẹ cần phải chú ý kiên nhẫn nuôi dưỡng tính nhẫn nại, lòng bao dung, sự mềm mỏng và cẩn thận cho con để cuộc đời sau này của con sẽ bằng phẳng, bớt chông gai.

Theo Kienthuc

Tags: ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Quán bánh mì chảo
 • Nghề đầu tiên bình dị của các tỷ phú
 • Lãi gần một tỷ đồng mỗi ha măng tây
 • Quá trình khởi nghiệp kinh doanh
 • Mix áo sơ mi đẹp, lạ ngày nắng
 • Chọn bạn đời hợp tuổi cho nữ sinh năm 1992
 • Bí quyết giảm béo bắp tay và đùi chị em cần nhớ
 • 10 mẹo làm đẹp hữu ích bạn không thể không biết
 • Quần ống rộng: Thuốc chữa mặc xấu mùa hè
 • Chỉ với vài triệu đồng, cô gái 9x thành công rực rỡ nhờ bạc
 • Khởi nghiệp kinh doanh: Theo đuổi doanh thu hay lợi nhuận
Nhà Xinh