Nhận diện 20 kiểu mắt, đoán biết 20 kiểu vận mệnh (P.2)

Nhận diện 20 kiểu mắt, đoán biết 20 kiểu vận mệnh

TapChiCongSo.Vn – Trong thuật xem tướng, mỗi ánh mắt, hình dáng hay màu sắc của mắt đều là yếu tố quan trọng để nhận biết được tính cách, tâm lý và vận mệnh của một con người.

11. Ngư nhãn

Ngư nhãn là kiểu mắt tròn, vẻ mặt tự nhiên nhưng không sáng. Người này tính tình khảng khái, giàu tình cảm, trong cuộc sống ít gặp chuyện nguy hiểm, thường được bình an. Nhưng lại thiếu tự lập nên vẫn gặp thất bại. Người phụ nữ dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn, khá tích cực nhưng dễ phạm vào vận đào hoa.

12. Hầu nhãn

Hầu nhãn là kiểu mắt hơi trũng xuống, không có thịt nhưng mắt có thần. Bản thân người có hầu nhãn thông minh lanh lợi nhưng phúc lộc không đủ, dễ lâm vào vận nghèo khó hoặc có khó khăn về chuyện người nối dõi, cuối đời sống cô độc.

13. Phong nhãn

Phong nhãn là kiểu mắt có chút vàng, thể hiện qua tròng trắng. Người này bản thân cần cù, bận rộn. Nếu giọng nói người có phong nhãn khàn khàn mà trầm thấp thì rất thích việc… sát nhân!

14. Kê nhãn

Kê nhãn là kiểu mắt tròn, con mắt lớn nhưng ánh mắt dại. Người có kê nhãn bản thân tham tài, thường vất vả, đi sớm về tối, bận rộn, vội vàng, nếu lâm vào cảnh bần cùng thì nhiều người sẽ phạm tội trộm cắp.

Nhận diện 20 kiểu mắt, đoán biết 20 kiểu vận mệnh

(Ảnh minh họa)

15. Xà nhãn

Xà nhãn là kiểu mắt có khóe mắt nhọn, con mắt rất nhỏ. Là người thông minh, hiếm khi thể hiện ra mặt. Người này rất giỏi việc nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên có chút ham ăn mà biếng làm, chuyện tình cảm có chút quỵ lụy, tâm địa độc ác, thường có hành vi trộm cắp.

16. Tế nhãn

Người có tế nhãn, hai mắt rất nhỏ, đuôi mắt thon dài, nhìn giống kiểu mắt híp suy tư. Người này là người hiền lành và tính cách cẩn thận. Nếu là phụ nữ thì thông minh, hài hước, nhân duyên tốt, quan hệ đối nhân xử thế không tồi nên cả đời được bình an, hiếm khi gặp chuyện khúc chiết.

17. Đào hoa nhãn

Người có mắt đào hoa thì thường mí mắt trông có cảm giác ướt át, ánh mắt có chút tự do. Người này cả đời tính tình lãng mạn, đào hoa và vướng vào đào hoa kiếp, cuộc sống phóng đãng, đam mê chuyện tình cảm nam nữ. Tuy rằng cuộc sống có muôn màu muôn vẻ, nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng vận thế vẫn cô đơn.

18. Tam giác nhãn

Người có tam giác nhãn thì mắt có dạng hình tam giác. Người này tính cách ổn định, bình tĩnh, có thể mưu thành đại sự. Vậy nhưng, người này tâm tính hung ác, cần đề phòng.

19. Đại tiểu nhãn

Là kiểu đôi mắt một bên lớn một bên nhỏ không đồng nhất. Người này thường hay bất bình trước mọi chuyện, thường bị cảm xúc chi phối, vận thế cả đời gặp khó khăn, cuộc sống thường hay oán giận.

20. Nhất tự nhãn

Mắt híp giống như một đường vạch ngang, người này công tư phân minh, là người có lý tính nhưng có chút cố chấp.

Xem thêm: Nhận diện 20 kiểu mắt, đoán biết 20 kiểu vận mệnh (P.1)

Theo lichngaytot

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • Đúng là một tình yêu điên rồ
 • 10 công thức cháo ăn dặm đủ chất, ngon miệng cho trẻ dưới 1 tuổi10 công thức cháo ăn dặm đủ chất, ngon miệng cho trẻ dưới 1 tuổi
 • Hai phong cách áo dài cưới của tôi
 • Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng chân ngắn
 • ron-loi-khi-mang-bau-va-nhung-dieu-me-can-biet
 • Trị mụn cám
 • Cách nuôi dưỡng sở thích, đam mê để thành công hơn
 • Bún riêu, món hợp với 4 mùa
 • Bí quyết mix đồ tạo nên phong cách cho cô nàng công sở
 • Viết gì trong CV khi chưa có kinh nghiệm làm việc
 • Tìm được nhau khó lắm, có yêu thì giữ lấy nhau
Nhà Xinh