Đặc điểm ngón tay của phụ nữ số sướng, cả đời liên tiếp gặp may mắn

Đặc điểm ngón tay của phụ nữ số sướng, cả đời liên tiếp gặp may mắn

TapChiCongSo.Vn-Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn ngón tay phụ nữ có thể đoán biết vận mệnh của người đó như thế nào.

Ngón cái thẳng mảnh mai

aothundep

Người có đặc điểm ngón tay này thường thông minh, suy nghĩ cẩn thận. Những người này thường rất chú trọng sự nghiệp, nếu chọn buôn bán, họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, phất tài phất lộc trong thời gian ngắn.

Ngón giữa dài hẳn lên

Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, phụ nữ có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng. Không những thế, họ còn có số vượng phu, lấy được chồng giàu, ngày càng sung sướng, hạnh phúc.

Đặc điểm ngón tay của phụ nữ số sướng, cả đời liên tiếp gặp may mắn

Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, phụ nữ có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Đây là người rất thông minh lanh lợi, suy nghĩ thực tế. Họ làm việc nhanh nhẹn, quả quyết không lưỡng lự, tài năng hơn người chắc chắn sẽ có cuộc sống đầy đủ, viên mãn.

Ngón tay búp măng

Hình dáng của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. Những người này có tính tình dịu dàng, cân bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong giàu sang phú quý. Khéo léo cả về lời nói và hành động nên những người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.

Ngón tay dùi đục

Những người có ngón tay có hình dáng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách trung thực, cần cù, chịu khó học hỏi, yêu lao động. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tế hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong tình yêu và lòng nhân hậu, thương người là tính cách đặc trưng của những người có hình dáng ngón tay dùi đục.

Đặc điểm ngón tay của phụ nữ số sướng, cả đời liên tiếp gặp may mắn

Những người có ngón tay có hình dáng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách trung thực

Ngón tay có mấu

Khi duỗi thẳng ngón tay, lớp da trên các khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. Những người này tiểu biểu cho sự phát triển trí tuệ hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là những việc khiến họ có sự đam mê bất tận. Khi làm việc luôn có nguyên tắc và sự tập trung tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người tiêu biểu cho những vị trí quan trọng trong xã hội.

Ngón tay tròn đều

Ngón tay hình tròn, vừa phù hợp với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tính tình bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao tiếp, thành đạt trong kinh doanh. Trí tuệ phát triển phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vọng. Trong tình yêu, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm chăm sóc kể cả khi đã có bạn đời bên cạnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo PNTĐ

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Cách làm đậu phụ ngon, an toàn tại nhà
 • Cậu bé bỗng nổi tiếng khắp Thái Lan
 • Phái đẹp nổi bật, đa phong cách với gu street style đầu tuần
 • Màu nail nhiệt đới rực rỡ mùa hè
 • Bí quyết tăng doanh số nhờ Facebook
 • 'Mẹo' cắt bỏ căng thẳng trong công việc: Tránh xa những màn kịch chốn công sở
 • Thực đơn cho nhóc 3 tuổi
 • Thịt rang sả ớt thơm cay cho những ngày mưa gió
 • 7
 • 'Sang chảnh' hơn với mốt tóc nhuộm đầy màu sắc
 • Bắt kịp xu hướng thời trang với áo sơ mi xuân hè 2015
 • Hà Thu Next Top Model nóng bỏng ngày hè với bikini