Công ty có nhiều thế hệ nhân viên, quản lý ra sao?

Công ty có nhiều thế hệ nhân viên, quản lý ra sao

TapChiCongSo.Vn – Làm sao để quản lý những nhân viên để họ phát huy hết năng lực, nỗ lực hết mình cho công ty là một trong những thách thức của bất kỳ nhà quản lý nào.

Làm sao để quản lý những nhân viên để họ phát huy hết năng lực, nỗ lực hết mình cho công ty là một trong những thách thức của bất kỳ nhà quản lý nào. Điều này còn khó khăn hơn khi công ty có nhiều thế hệ khác nhau cùng làm việc.

Sau đây là những kinh nghiệm quản lý đối với doanh nghiệp có nhiều thế hệ cùng làm việc được chia sẻ bởi các CEO thuộc tổ chức Entrepreneurs’ Organization (EO) đăng tải trên tạp chí Inc.

Bao quát những khía cạnh khác nhau

“Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng tuyển dụng những người thuộc các thế hệ khác nhau ở công ty. Mặc dù đây là một thách thức để làm việc cùng nhau, chia sẻ những ý tưởng mới, khác biệt về những mức năng lượng làm việc và kinh nghiệm được kiểm tra bởi thời gian, tôi là kẻ có một niềm tin vững chắc rằng sự tiến triển chỉ xảy ra bằng cách đặt mọi việc ngoài vùng thoải mái. Đây là điều có giá trị vô cùng lớn trong việc đa dạng hóa các nhân viên của chúng tôi. Họ cung cấp cái nhìn sâu sắc trên phạm vi rộng, đa dạng như khách hàng của chúng tôi, đem lại cho công ty một quan điểm cân bằng. “

Tom Benson, EO Victoria

CEO, WildPlay Ltd.

Xem trọng tất cả mọi người

“Chúng tôi tạo ra một điều chắc chắn để mọi người hiểu rõ lý do tại sao công việc của họ là rất quan trọng. Tất cả nhân viên ai cũng biết được vấn đề này ngay từ ngày đầu. Họ muốn đóng góp và tạo sự khác biệt, nhưng họ không phải luôn luôn sẵn sàng để bắt đầu từ dưới đáy. Vì vậy, văn hóa làm việc của chúng tôi là bảo đảm tất cả mọi người hiểu được họ và công việc của họ ảnh hưởng ra sao tới công ty. Chúng tôi không chỉ cố gắng cung cấp môi trường làm việc phú hợp cho tất cả các nhiệm vụ mà còn để thu hút và kết hợp nhân viên vào quá trình này. ”

Lee Caraher, EO San Francisco

Chủ tịch kiêm CEO, hãng Double Forte.

Tạo điều kiện tương tác

“Những nhân viên trẻ của chúng tôi không ngừng kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để giao tiếp trong suốt cả ngày. Trong khi các thế hệ cũ có thể xem đây là những thứ cần kỹ năng công nghệ cao và cảm thấy không thoải mái với chúng, nhưng họ lại thừa nhận ra giá trị trong việc thảo luận mặt đối mặt. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng công ty có các cuộc họp hàng tuần, thậm chí đôi khi cung cấp bánh pizza. Tất cả mọi người đều thích bánh pizza. Càng nhiều người ăn và trò chuyện thì càng có nhiều khả năng rằng họ sẽ giao tiếp một cách hiệu quả. “

Alon Barzilay, EO Philadelphia

Người sáng lập kiêm CEO,hãng Barzilay Development.

Tiêu chuẩn hóa các quy trình của bạn

“Tôi đã thuê cha tôi khoảng một năm trước và lợi ích lớn nhất của việc có ông bên cạnh là phân định tốt, rõ ràng hơn các quy trình của chúng tôi. Chúng tôi suy nghĩ cân nhắc, kỹ lưỡng hơn, đặc biệt là cho các dự án ông ấy tham gia. Chúng tôi cũng áp dụng câu thần chú “cha tôi có thể làm nó” đối với những quy trình khác, và điều này đã thực sự khiến chúng tôi chậm lại, suy xét mọi thứ thông qua các tài liệu và mọi thứ theo nhiều cách khác. Đó là một phép thử tuyệt vời đối với việc có bằng chứng giấy tờ và thông tin liên lạc rõ ràng. ”

Paul Rakovich, EO Colorado

CEO, hãng Clicks and Clients.

Thảo Nguyên
Theo Infonet/Inc.

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Phối trang phục mùa đông sành điệu với 2 màu đen - trắng
 • Ngây ngất trước vẻ đẹp rạng ngời của cô gái H'mông
 • Mảnh ghép hạnh phúc
 • Mất bao lâu để khách hàng tin tưởng một thương hiệu
 • Thư xin việc có thực sự cần thiết
 • Những siêu thực phẩm giúp thanh lọc phổi hiệu quả
 • Trẻ biếng ăn: Những điều mẹ cần phải biết
 • Những điều khiến bạn thích ở Việt Nam
 • 3 rủi ro mà những nhà lãnh đạo vĩ đại không bao giờ né tránh
 • Tình yêu đũa lệch
 • Vạn sự tùy duyên
 • Xu hướng thời trang Xuân - Hè 2014
Nhà Xinh