Bị ‘máy bay bà già’ lợi dụng suốt 7 năm

Bị 'máy bay bà già' lợi dụng suốt 7 năm

TapChiCongSo.Vn-Sau 7 năm bỏ vợ, giờ đây tôi có ý định làm đám cưới với bạn gái quen được 6 năm, đồng thời muốn chấm dứt cuộc tình tội lỗi với người tình già nhưng bà ta không muốn, hăm dọa sẽ cho bạn gái tôi biết rõ mọi chuyện.

Tôi 36 tuổi, ly hôn 7 năm, hiện sống cùng bạn gái mới kém 3 tuổi được 6 năm. Thời còn sinh viên quen bạn gái cũ 6 năm, sau đó chúng tôi kết hôn được 2 năm. Tôi bị dính vào mối tình với người đàn bà nhiều tuổi hơn, đã có gia đình. Thật ra tôi bị người đàn bà này dụ dỗ, quyến rũ và lừa vào tròng một cách hết sức tinh vi và quỷ quyệt, lấy cớ này nọ nhờ giúp đỡ, gọi tôi đến nhà những lúc vắng chồng con, dụ dỗ tôi ngoại tình.

Xin mọi người đừng vội lên án tôi, thử nghĩ một thanh niên đến nhà người đàn bà ăn mặc khêu gợi và lăn xả vào, ai cầm lòng được đây. Tôi cũng không thể tránh nổi cám dỗ của bà ta và phản bội vợ cũ. Bà ta rất chiều chuộng, hứa hẹn sẽ cho tôi quyền lợi này nọ, nhất là yêu tôi say đắm, có thể bỏ hết gia đình vì tôi. Lúc đầu thật ra tôi cũng không muốn phản bội và lừa dối vợ, nhưng lỡ một vài lần bị cho vào tròng và lén lút quan hệ rồi tôi không sao dứt ra nổi.

Được vài tháng vợ phát hiện, đòi ly hôn. Bà ta hứa hẹn sẽ bỏ chồng theo tôi chung sống và mang nhiều của cải đem theo với điều kiện tôi ly hôn vợ. Đúng ra tôi không muốn ly hôn nhưng vợ không tha thứ nên vì sĩ diện tôi cũng chấp nhận. Tuy nhiên tôi vẫn bị bà ta lợi dụng vì hứa hẹn nhưng chẳng bỏ chồng và con cái. Tôi chán nản vì mất tất cả: mất vợ, mất bạn bè, người thân hai bên nội ngoại khinh miệt, chả thèm nhìn đến nửa con mắt.

Rồi tôi quen được bạn gái mới, kể từ đó bà ta chẳng buông tha. Lúc đầu nghĩ mình đã mất gia đình bởi người đàn bà này, nay đâu còn gì để mất nữa. Do đó lâu lâu tôi lén quan hệ xem bà ta thật sự còn muốn kéo dài chuyện tình cảm này để làm gì. Giờ mới thấy lòng dạ đàn bà thật quỷ quyệt và hiểm ngầm. Bà ta lợi dụng tôi cả về tình cảm và tình dục suốt bao năm nay.

Gần đây tôi có ý định làm đám cưới với bạn gái, muốn chấm dứt cuộc tình tội lỗi, lén lút đó nhưng bà ta không muốn chia tay, hăm dọa sẽ cho bạn gái tôi biết rõ mọi chuyện nếu tôi chấm dứt. Tôi chắc chắn nếu bạn gái biết chuyện này sẽ không bao giờ tha thứ và bỏ tôi ngay, bởi tôi không phải lừa dối và phản bội một vài lần mà nhiều lần trong nhiều năm nay.

Tôi yêu bạn gái, không muốn mất mối tình vun trồng từ bao năm thêm một lần nữa. Tôi muốn chấm dứt cuộc tình vụng trộm không có kết quả tốt đẹp này, tôi phải làm sao để thoát ra khỏi bàn tay người đàn bà ghê gớm này?

Thưởng

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Chọn áo oversize phong cách cho ngày hè
 • Sở hữu nét tướng này, phụ nữ cả đời sẽ có phúc khí bao quanh
 • Hạnh phúc giản đơn
 • Phát nản với chuyện
 • Làm giá mập cực dễ từ vỏ hộp sữa
 • Những mẫu thiệp chúc Tết cực đẹp năm 2014
 • Mùa thu đẹp nhất để cưới ngoài trời
 • Thịt heo nướng sa tế ăn kèm rau củ luộc
 • Ngày chung đôi
 • Mực nhồi thịt chiên vàng
 • Thịt bò xào húng quế
Nhà Xinh