Có chồng con song tim tôi vẫn loạn nhịp khi gặp anh

Có chồng con song tim tôi vẫn loạn nhịp khi gặp anh

TapChiCongSo.Vn – Mỗi lần chạm mặt anh là tim tôi đập thình thịch, không làm chủ được bản thân. Tôi thấy mình có lỗi với chồng con.

Tôi biết như thế này là tội lỗi, ngoại tình tư tưởng nhưng không kiểm soát được. Tôi đang có gia đình hạnh phúc và một đứa con gái gần 2 tuổi xinh xắn, đáng yêu. Tôi thích Hoàng ngay lần gặp đầu trong một buổi dã ngoại khối đoàn viên. Ngày ấy, mặc dù có nghe tên anh, phong phanh về anh nhưng mãi sau này mới được gặp, giờ cơ quan anh và tôi lại làm gần nhau, ngày nào cũng nhìn thấy anh từ xa, có khi là chạm mặt. Thời gian dần trôi, tôi lập gia đình và sinh con, đang ở cữ thì nghe nói Hoàng cũng có vợ, giờ cũng có con.

Có chồng con song tim tôi vẫn loạn nhịp khi gặp anh

Ảnh minh họa

Tôi không nghĩ sẽ tương tư như thế này vì hiện tại vợ chồng tôi vẫn bình thường. Chồng và tôi quen hơn 7 năm mới cưới, gần nhà nhưng lại quen trong lúc đi học tại thành phố. Trong thời gian yêu nhau, anh luôn chăm sóc, quan tâm, lớn hơn tôi 2 tuổi, là bạn của anh trai tôi. Lúc đó tính khí tôi thất thường khiến anh nhiều lúc buồn bã.

Anh có tính trăng hoa, tôi biết điều đó, nhưng trong thời gian quen nhau anh chung thủy dù trước đây từng yêu nhiều người, còn tôi thì chưa. Sau 4 năm học, tôi trở về quê, anh cũng về theo, tại đây không khí cuộc sống khiến anh thay đổi, bỏ việc từ thành phố về. Tôi có việc, còn anh xin không được, tôi muốn trở lại thành phố vì mong anh có công việc tốt như trước đây, anh bảo tôi vào thành phố trước anh sẽ vào sau. Không ngờ tôi vào được 2 tuần nghe đứa bạn ở quê điện thoại bảo anh đang cặp bồ với người con gái nhỏ hơn gần chục tuổi, đang học cấp 2, tôi như muốn quỵ xuống.

Có lẽ là lòng kiêu hãnh khiến tôi không thể tin đó là sự thật. Tôi bỏ ngay công việc dang dở ở thành phố để trở về. Tôi khóc cạn nước mắt, anh không muốn gặp và nói chuyện với tôi nữa, nói đã có người con gái khác yêu anh hơn, gia đình họ cũng quan tâm và tôn trọng anh trong khi gia đình tôi thì không. Ngày sinh nhật tôi, anh cùng gia đình, bạn bè và người con gái đó đi du lịch Suối Tiên. Tôi không trách, lòng đã nguội lạnh, quyết định rời bỏ anh, không níu kéo nữa, cũng không còn sức níu kéo tình yêu 5 năm.

Rồi anh quay lại, xin tha thứ, xin hãy yêu anh như lúc trước. Tôi không trả lời vì đã có người mới, khá đẹp trai, làm việc giống tôi. Anh bỏ đi làm xa để tôi có thời gian suy nghĩ, rồi tôi nhận ra trong lòng chỉ có anh, người con trai khác không có đức tính che chở, bao dung và yêu thương tôi như anh. Chúng tôi quay lại khi cả hai đã có nhiều vết ố.

Tôi có bầu, anh phải cưới chạy vì hai gia đình rất gần nhau. Cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, anh thường xuyên nhậu nhẹt, dùng lời lẽ nặng nề, bảo không muốn cưới loại người như tôi nên mới quen lâu như thế. Có lẽ cả 2 chúng tôi đều làm đối phương đau, nguyên nhân để có cuộc hôn nhân này chỉ vì sự xuất hiện của đứa con. Tôi không hối hận vì đã có con, chỉ hối hận sao lúc đó quá nhẹ dạ, dễ dàng để rồi khi chín chắn lại thấy mình thật thảm hại.

Giờ tôi có công việc ổn định, đang làm gần Hoàng, tôi biết chắc anh cũng xem tôi như những con người bình thường khác, không có cảm tình gì nhưng lòng tôi rất nhớ anh. Tôi không biết như thế này là thứ tình cảm gì. Mỗi lần chạm mặt anh là tim tôi đập thình thịch, không làm chủ được bản thân. Tôi thấy mình có lỗi với chồng con. Có ai giống tôi lúc này không? Tôi phải làm sao bây giờ, xin cho tôi lời khuyên.

Huyền Trang

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • 5 kiểu phụ nữ công sở cánh mày râu ghét nhất
 • Bí quyết đẹp thanh lịch cho công sở mê short
 • 6 thói quen tiêu tiền chỉ có ở người giàu
 • Muốn thêm bồ để thỏa mãn nhu cầu sex
 • Họp hành nơi công sở: Nghi thức hay cực hình?
 • 13-ly-do-khien-ban-kieng-khem-den-la-nguoi-ma-beo-van-hoan-beo
 • 3 bước để giảm béo đùi tại nhà nhanh chóng
 • Lan Phương tung ảnh
 • Chinh phục trái tim chàng tại nơi làm việc
 • Khéo chọn váy cho nàng công sở giản dị
 • 10 bí quyết khởi nghiệp thành công
Nhà Xinh