Yêu chồng nhưng vẫn cặp với tình cũ

Yêu chồng nhưng vẫn cặp với tình cũ

TapChiCongSo.Vn-Tôi yêu chồng, thương con, không muốn gia đình nhỏ của mình đổ vỡ nhưng với anh tôi cũng rất cần. Nhiều khi anh chửi và đánh vợ vì chị ta dám xúc phạm tôi.

Khi viết lên những dòng tâm sự này tôi mong nhẹ nhàng trong lòng và muốn có một lời khuyên. Tôi và người cũ có một khoảng thời gian yêu nhau rất trong sáng, rồi anh đi học xa, thời gian đó tôi giấu anh yêu và kết hôn với chồng bây giờ. Khi có chồng tôi vẫn giấu anh và điện thoại liên lạc bình thường, ngày anh về biết tôi lừa dối anh đã khóc, trách tôi nhiều lắm.

Rồi anh cũng có vợ nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, cuộc sống vợ chồng anh không hạnh phúc, anh nói vẫn yêu tôi. Do làm việc xa nhà nên chồng tôi đi làm từ thứ hai đến thứ sáu mới về, vô tình tạo cơ hội cho tôi và người cũ có thời gian gần gũi nhau, chúng tôi chính thức qua lại hơn 3 năm nay. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với chồng và cả vợ anh nữa, nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng nghe anh năn nỉ van nài tôi lại mềm lòng.

Nhìn sự quan tâm yêu thương của chồng tôi thấy tội lỗi và xấu hổ, tôi yêu chồng, thương con, không muốn gia đình nhỏ của mình đổ vỡ nhưng với anh tôi cũng rất cần. Tôi ghen cả với vợ anh, muốn anh ở cơ quan, không cho anh về nhà, vì thế có khi hơn tuần anh không về. Gia đình anh lục đục, những lúc như vậy tôi cảm thấy mình quá đáng, nhưng cảm giác tội lỗi không thắng sự ghen tức trong lòng, tiếp tục lún sâu vào cuộc tình đó.

Vợ anh phát hiện đã gọi điện mách sếp tôi và chồng tôi, nhưng cả cơ quan và chồng đều tin tưởng, tin lời phân trần giải thích của tôi. Họ bênh vực, thậm chí chồng còn to tiếng với người phụ nữ đó, anh nói luôn tin tôi. Tôi trở thành người tốt bị vu oan.

Về phần người cũ, anh nói không chịu được khi thấy tôi bị ăn hiếp nên đã về nhà làm dữ, đòi ly dị vợ, vợ anh đã gọi cho tôi và khóc rất nhiều. Sao bao nhiêu chuyện xảy ra tôi muốn kết thúc mối quan hệ tội lỗi này, trả anh về với gia đình nhưng anh không đồng ý. Anh vừa cầu xin vừa đe dọa, ghen cả với những người bạn của tôi.

Giờ đây tôi không dứt được với anh một mặt vì còn yêu, mặt khác vì sợ anh làm gì đó ảnh hưởng tới gia đình tôi. Tôi biết anh rất yêu, nhiều lần vì tôi mà cãi nhau, thậm chí còn đánh vợ khi chị ta xúc phạm tôi. Giờ tôi phải làm sao khi vẫn yêu chồng thương con, nhưng với người cũ không dứt được.

Mong hãy cho tôi một lời khuyên để sớm thoát khỏi cảm giác tội lỗi đang ngày ngày đè nặng trong lòng. Chân thành cảm ơn.

Nga

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Bánh Trung thu ế về đâu
 • Chọn dàn hoa leo đẹp cho nhà phố
 • Những quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng Hà Nội
 • Chọn mua rèm cửa 'chuẩn không cần chỉnh'
 • Chỉ cần hỏi 2 câu là đủ
 • Củ ấu sừng trâu luộc bán ven đường hút khách miền Tây
 • Dẫn phượt 600 km trong 2 ngày chỉ thu 1 triệu đồng
 • Thạch rau câu cầu vồng thanh mát dễ làm
 • Tác dụng của cây mã đề đối với sức khỏe và chữa bệnh
 • Phản cảm chàng trai xăm rồng, mặc áo yếm
 • Xây nhà lầu, tậu ô tô nhờ đan lồng sắt nhốt gà, đựng rau
 • 5 kiểu nhân viên bạn không nên thuê
Nhà Xinh